Thiết kế Logo

Nếu bạn coi việc kinh doanh của mình là nghiêm túc và chuyên nghiệp, hãy suy nghĩ đến việc Thiết kế Logo tương xứng.

Xem toàn bộ dự án của chúng tôi Dự án thiết kế logo

TOP 1 THIẾT KẾ LOGO TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Quý Khách hàng đang có nhu thiết kế Logo tại Biên, Đồng Nai. CIT Group Thiết kế logo chuyên nghiệp giá tốt. Bạn muốn biết logo chuyên nghiệp là gì gọi ngay: 0842 272 868

Một vài con số về C.I.T:

  • 500 Dự án thiết kế Logo.
  • 95% Khách hàng hài lòng quay lại sử dụng dịch vụ.
  • 10 Năm kinh nghiệm.
  • 20 Nhân sự.

Logo là một phần biểu tượng không thể thiếu trong mọi hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Được xem là một phần tài sản vô hình – vô giá của mỗi tập thể công ty, doanh nghiệp. Một thiết kế logo thành công ngoài yếu tố thẩm mỹ thì khả năng nhận diện thương hiệu qua logo càng được đề cao.

Logo là gì, những yêu cầu về logo?

Logo hay còn gọi là hình ảnh đại diện cho một công ty hay tập thể, được viết tắt từ tiếng Anh là từ logotype. Logo là một yếu tố đồ họa (ký hiệu, chữ biểu thị, biểu tượng, hình tượng…) kết hợp với cách thức thể hiện nó tạo thành: một nhãn hiệu hay thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty hay các tổ chức phi thương mại, một số trường hợp logo là hình ảnh biểu thị một sự kiện, một cuộc thi, một phong trào hay một cá nhân nào đó. Trong hoạt động quảng bá, biểu trưng không phải là thương hiệu, tuy nhiên nó là ấn tượng bên ngoài để dễ nhận ra thương hiệu.

Những yếu tố quyết định một Logo thiết kế thành công.

  • Tính khác biệt: tính khác biệt của logo thể hiện logo có chứa các dấu hiệu có thể gây ấn tượng thị giác mạnh cho người tiếp xúc lần đàu tiên, dễ phân biệt. Một thiết kế logo có tính khác biệt giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu, sản phẩm của công ty với thương hiệu và sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, đồng thời dễ dàng đi vào tâm trí khách hàng và tăng khả năng được pháp luật bảo hộ.
  • Tính đơn giản, dễ nhớ: thiết kế phải tạo khả năng dễ chấp nhận, dễ hình dung suy diễn. Một thiết kế logo làm cho người nhìn thấy có ấn tượng gợi nhớ trong chỉ một vài giây ngắn ngủi. Trong bối cảnh nhiều sản phẩm cạnh tranh cùng được khuếch trương trên các phương tiện thông tin đại chúng, Một thiết kế logo có nhiều chi tiết khó nhớ dù bằng tên gọi hay chữ viết cũng khó gây ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Do đó những thương hiệu nổi tiếng đều sở hữu những logo rất dễ nhớ và dễ gây chú ý như Kodak sử dụng chữ K được viết cách điệu, McDonald sử dụng chữ M hình cánh cổng màu vàng, Nike sử dụng nét phết, IBM sử dụng tên thượng hiệu viết cách điệu. Ngoài ra thiết kế màu sắc của logo chỉ nên sử dụng một hay hai màu đặc trưng chẳng hạn như màu vàng của Kodak, McDonald, màu xanh da trời của IBM, hay màu đỏ của Coca Cola.
  • Có ý nghĩa: Phong cách thiết kế Logo nên mang nét đặc trưng về sản phẩm, dịch vụ vì khi khách hàng nhìn thấy logo có thể liên tưởng đến sản phẩm hoặc doanh nghiệp bán sản phẩm.Ngoài những yếu tố trên đây thì việc thiết kế logo còn liên quan đến hình dạng và màu sắc của logo.

Nếu quý công ty, quý doanh nghiệp , ca nhan đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế logo tại Biên Hòa, Đồng Nai Uy tín chất lượng nhiều năm kinh nghiệm,  hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHÊ CIT, chúng tôi tự tim sẽ làm hài lòng mọi Quý Khách hàng khó tính nhất với kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự trẻ, năng động.

Ngoài dịch vụ thiết kế logo chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác nhau như thiết kế catalogue, thiết kế cardvisit, thiết kế banner, chăm sóc website, quay phim giới thiệu doanh nghiệp, tư vấn thiết kế website, chạy quảng cáo…


Người đăng : admin