Thiết kế logo ở tại Đồng Nai – Công Nghệ CIT

24/09/2017 , 02:21 Chiều
Thiết kế logo ở tại Đồng Nai – Công Nghệ CIT. Chúng tôi với phương trâm thiết kế đến khi khách hàng hài lòng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những tiêu chí tốt nhất về GIÁ, THỜI GIAN HOÀN THÀNH, Ý TỬNG SÁNG TẠO, PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG.
Logo đóng một vai trò hết sức quan trọng với bất kỳ các tổ chức, hay cá nhân, một doanh nghiệp muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Với những doanh nghiệp mới thành lập, một thương hiệu mới ra mắt thị trường, logo sẽ là bước khởi đầu để khởi động dự án xây dựng thương hiệu của bạn. Hiện nay, chúng ta thấy rất nhiều những thông tin, những trang web các công ty rao bán sản phẩm là logo với các nhóm từ ấn tượng như: thiết kế logo online, thiết kế logo giá rẻ, thiết kế logo miễn phí, thiết kế logo trực tuyến, thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ… Tuy nhiên, ai cũng biết cái gì miễn phí, cái gì giá rẻ cũng nên đặt ra câu hỏi về chất lượng, về điều kiện xung quanh sản phẩm ấy, và bao nhiêu là rẻ cho một biểu tượng thương hiệu? Tại CÔNG NGHỆ CIT chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế logo Biên Hòa Đồng Nai cho khách hàng khi đã giải quyết tất cả những thắc mắc ấy.

Thiết Kế Logo ở tại Đồng Nai – Ý Nghĩa Màu Sắc.

Màu sắc cũng có xu hướng đơn giản, dễ dàng được nhận thấy và ghi nhớ. Các nhà thiết kế có thể ưu tiên vẽ màu trắng và đen trước khi tô màu. Một vài ví dụ diễn giải màu sắc:
 • Thiết Kế Logo ở tại Đồng Nai – Màu Đen: trang trọng, đặc biệt, mạnh mẽ, quyền lực, tinh tế, truyền thống.
 • Thiết Kế Logo ở tại Đồng Nai – Màu Xanh dương: uy quyền, đỉnh đạc, an toàn, đáng tin cậy, truyền thống, ổn định, trung thành.
 • Thiết Kế Logo ở tại Đồng Nai – Màu Nâu/vàng: cổ điển, lợi ích, trần tục, giàu sang, truyền thống, bảo thủ.
 • Thiết Kế Logo ở tại Đồng Nai – Màu Xám/bạc: ảm đạm, quyền lực, thực tế, tâm linh, tin tưởng.
 • Thiết Kế Logo ở tại Đồng Nai  Màu Xanh lá cây: yên tĩnh, lành mạnh, khoẻ khoắn, ổn định, thèm muốn.
 • Thiết Kế Logo ở tại Đồng Nai – Màu Hồng: nữ tính, ngây thơ, dịu dàng, khoẻ mạnh, trẻ trung.
 • Thiết Kế Logo ở tại Đồng Nai – Màu Tím: tinh tế, tâm lý, giàu sang, hoàng tộc, trẻ trung, bí ẩn.
 • Thiết Kế Logo ở tại Đồng Nai – Màu Đỏ: hung hăng, mạnh mẽ, bền bỉ, đầy sức sống, kinh sợ,
 • Thiết Kế Logo ở tại Đồng Nai – Màu Cam: là màu phối hợp giữa màu đỏ và vàng, chỉ điềm lành được hưởng cuộc sống yên vui, nhiều quyền hành.

Thiết kế logo ở tại Đồng Nai – CÔNG NGHỆ CIT

Với đội ngũ nhân viên đến từ các trường Đại học chuyên đào tạo mỹ thuật đồ họa, họ có kinh nghiệm thiết kế rất nhiều logo, tạo ra các câu chuyện thương hiệu thông qua quá trình làm việc và tham gia các cuộc thi thiết kế logo biên hòa đồng nai. Mỗi logo khi ra đời đều được xây dựng ý tưởng thiết kế, xây dựng câu chuyện thương hiệu dựa trên hình ảnh và cam kết mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Ý tưởng thiết kế logo chính là linh hồn là nền tảng để doanh nghiệp xây dựng bộ nhận diện của mình trong đó. Chúng tôi cập nhật cho nhân viên của mình những phần mềm thiết kế mới nhất, với nguyên tắc làm việc đột phá ý tưởng – kỹ thuật chuẩn mực –  sáng tạo sắc màu.

Thiết kế logo ở tại Đồng Nai quy trình làm việc thống nhất hợp lý

Để tạo ra sự khác biệt chúng tôi luôn đưa ra những quy trình làm việc tối ưu sáng tạo nhất có thể, làm việc đơn giản – nhanh chóng – sáng tạo – thân thiện đồng hành cùng khách hàng theo quy trình sau:
Thiết kế logo ở tại Đồng Nai CÔNG NGHỆ CIT đã và đang hợp tác với trên 100 khách hàng tại Biên Hòa Đồng Nai cũng như trên toàn quốc
thiet ke logo dong nai
Thiết kế logo ở tại Đồng Nai
Đội ngũ Quản lý dự án thân thiện, có kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực thương hiệu. 
Trong mỗi dự án thiết kế logo biên hò đồng nai, đội ngũ Quản lý dự án của CÔNG NGHỆ CIT với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và xây dựng thương hiệu sẽ đồng hành cùng khách hàng, bảo vệ lợi ích cho khách hàng, cũng như quản lý tiến trình công việc giúp dự án hoàn thành tốt nhất. Chúng tôi luôn định hướng mỗi dự án không chỉ dựa vào nhu cầu của khách hàng, mà còn dựa vào thời điểm cần xây dựng sản phẩm thương hiệu ấy. Bởi mỗi dự án sẽ mang đến cho khách hàng những thời cơ mới, vận hội mới, nó thể hiện sự phát triển và tiềm năng mạnh mẽ của doanh nghiệp ấy. Sự thịnh vượng của doanh nghiệp khách hàng cũng chính là hình ảnh của chúng tôi.
CÔNG NGHỆ CIT mang đến sự hài lòng cho khách hàng với giá thiết kế logo tốt nhất 
Bạn định trả bao nhiêu cho một biểu tượng thương hiệu sẽ đi theo doanh nghiêp của bạn mãi về sau? Thương hiệu của bạn đáng giá bao nhiêu? Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng mức giá tốt nhất, với mọi từ những thiết kế logo ở tại đồng nai giá rẻ đến những gói cao cấp chuyên nghiệp xứng đáng với giá trị mà doanh nghiệp bỏ ra cho chính thương hiệu của mình. Khách hàng sẽ được bàn giao bộ quy chuẩn logo, file gốc thiết kế, hướng dẫn sử dụng màu sắc nhận diện khi kết thúc dự án.
Liên  Hệ Thiết Kế Logo ở tại Đồng Nai
Hotline: 0977.373.471
Email: Congnghecit@gmail.com
Website: www.congnghecit.vn – www-congnghecit.com

Các đơn vị hành chính tỉnh đồng nai

Tỉnh Đồng Nai có 11 đơn vị hành chính cấp huyện gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 9 huyện:

 1. Thành phố Biên Hoà 23 phường và 7 xã ( Năm 2010, Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai đã thống nhất mở rộng địa giới thành phố Biên Hòa về phía Long Thành, theo đó, từ ngày 1/4/2010 huyện Long Thành đã bàn giao cho thành phố Biên Hòa 4 xã An Hòa, Long Hưng, Phước Tân, Tam Phước [5]. Trong đó, xã Tam Phước sẽ là nơi “tọa lạc của Trung tâm hành chính mới tỉnh Đồng Nai [6].
 2. Thị xã Long Khánh 6 phường là Xuân Thanh, Xuân Trung, Xuân An, Xuân Hòa, Xuân Bình, Phú Bình và 9 xã * Bàu Trâm, Bảo Vinh, Bảo Quang, Suối Tre, Xuân Lập, Bàu Sen, Xuân Tân, Hàng Gòn, Bình Lộc.
 3. Huyện Định Quán. 1 thị trấn Định Quán và 13 xã Thanh Sơn, Phú Tân, Phú Vinh, Ngọc Định, La Ngà, Phú Lợi, Phú Hoà, Gia Canh, Phú Ngọc, Túc Trưng, Phú Cường, Phú Túc, Suối Nho
 4. Huyện Long Thành 14 xã: Lộc An, Long An, Long Phước, Tân Hiệp, Phước Thái, An Phước, Tam An, An Hòa, Long Hưng, Bình An, Tam Phước, Phước Tân, Phước Bình, Long Đức, Bình Sơn, Suối Trầu, Cẩm Đường, Bàu Cạn.
 5. Huyện Nhơn Trạch 12 xã : Phước Thiền, Hiệp Phước, Phú Hội, Long Tân, Phú Thạnh, Đại Phước, Phú Hữu, Phú Đông, Phước Khánh, Vĩnh Thanh, Long Thọ, Phước An
 6. Huyện Tân Phú 1 thị trấn Tân Phú và 17 xã: xã Trà Cổ, xã Phú Thanh, xã Phú Điền,xã Phú Bình, xã Phú Lâm, xã Phú Trung, xã Phú Sơn, xã Thanh Sơn, xã Phú Xuân, xã Phú Lộc, xã Phú Thịnh, xã Tà Lài, xã Phú Lập, xã Núi Tượng, xã Phú An, xã Nam Cát Tiên, xã Đăk Lua.
 7. Huyện Thống Nhất 1 thị trấn Dầu Giây và 10 xã Xuân Thiện, Xuân Thạnh, Bàu Hàm II, Gia Tân I, Gia Tân II, Gia Tân III, Gia Kiệm, Quang Trung, Xã Lộ 25, và Hưng Lộc.
 8. Huyện Vĩnh Cửu 1 thị trấn Vĩnh An và 11 xã Bình Hòa, Bình Lợi, Tân Bình, Thạnh Phú, Thiện Tân, Tân An, Trị An, Hiếu Liêm, Vĩnh Tân, Mã Đà, Phú Lý.
 9. Huyện Xuân Lộc 1 thị trấn Gia Ray và 14 xã 1. Xuân Trường, Xuân Hòa, Xuân Hưng, Xuân Tâm, Xuân Thành, Xuân Thọ, Xuân Hiệp, Xuân Phú, Xuân Định, Xuân Bắc, Suối Cát, Lang Minh, Bảo Hòa, Suối Cao
 10. Huyện Cẩm Mỹ 1 thị trấn Long Giao và 13 xã: Xuân Quế, Sông Nhạn, Xuân Đường, Thừa Đức, Nhân Nghĩa, Xuân Mỹ, Xuân Bảo, Bảo Bình, Xuân Đông, Xuân Tây, Sông Ray, Long Giao, Lâm San.
 11. Huyện Trảng Bom 1 thị trấn Trảng Bom và 16 xã: Đông Hòa, Trung Hòa, Tây Hòa, Bình Minh, Quảng Tiến, Hưng Thịnh, Thanh Bình, Cây Gáo, Sông Trầu, Quảng Tiến, Giang Điền, Bắc Sơn, Hố Nai 3, An Viễn, Sông Thao, Bàu Hàm
 
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *