Top những phần mềm trình chiếu được ưa chuộng nhất hiện nay

Chúng ta có thể thấy rằng có rất nhiều cách để truyền đạt thông tin như: lời nói, văn bản, âm thanh, hình ảnh. Tuy nhiên việc tích hợp những yếu tố này giúp người nghe hiểu và bị thu hút thì đó là một điều không dễ dàng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm trình chiếu tốt nhất để hỗ trợ trong những buổi họp, buổi học, buổi diễn thuyết,…

Lưu ngay những phần mềm trình chiếu có chất lượng tốt nhất hiện nay

phan-mem-trinh-chieu-1

Top phần mềm trình chiếu được ưa chuộng nhất hiện nay

Phần mềm trình chiếu là một công cụ rất quan trọng đối với việc học tập, trình bày ý tưởng, quảng cáo, truyền đạt thông tin. Sau đây là những phần mềm rất được người dùng yêu thích và nhận được nhiều đánh giá cao.

PowerPoint- phần mềm được yêu thích nhất

Đây là một trong những công cụ hỗ trợ trình chiếu gần gũi nhất thuộc phần mềm Microsoft office. Phần mềm này thích hợp cho những người mới bởi giao diện thiết kế slide vô cùng đơn giản rất dễ sử dụng. Lợi thế của phần mềm này là: có nhiều mẫu cho người dùng lựa chọn, có thể thiết kế slide với nhiều yếu tố minh hoạ (hình ảnh, màu sắc, âm thanh). Một điểm cộng cho phần mềm này là nó hoàn toàn miễn phí dành cho những các thiết bị Microsoft

Google Slides- phần mềm tốt nhất để trình chiếu

Thông qua tài khoản google bạn sẽ có thể sử dụng ngay phần mềm Google Slides. Từ đó, bạn có thể dễ dàng thiết kế các slide cho bài trình chiếu. Phần mềm hỗ trợ các tính năng nổi bật như: có hơn 20 mẫu slide, bài trình chiếu có thể chia sẻ và chỉnh sửa đồng thời, không cần tải ứng dụng,..

 Phần mềm chất lượng nhất – Visme

phan-mem-trinh-chieu-2

Visme- phần mềm trình chiếu chất lượng nhất

Visme là một phần mềm trình chiếu được đánh giá cao bởi vì nó rất hoàn hảo trong mắt người dùng. Công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp từ mẫu slide đến các yếu tố khác. Phần mềm có những ưu điểm nổi bật như: thời gian chuyển slide nhanh chóng, hỗ trợ lưu trong thư viện slide, có hàng trăm mẫu slide, hàng nghìn biểu tượng, phông chữ vô cùng đa dạng, có thể chèn các yếu tố hỗ trợ ( GIF, âm thanh, ảnh động), có thể xuất bản với mật khẩu bảo vệ riêng tư.

Custom Show- phần mềm trình chiếu phổ biến nhất

Đây là phần mềm trình chiếu thích hợp với lĩnh vực kinh doanh. Custom Show có thế mạnh tuỳ chỉnh thương hiệu của công ty, logo, phông chữ, giới thiệu sản phẩm. Đặc biệt là những lợi thế nổi bật mà phần mềm mang lại cho người dùng như

  • Mẫu slide đa dạng và số liệu phân tích
  • Kết hợp với tính năng SalesForce
  • Hỗ trợ tốt có các nhóm thuộc lĩnh vực tiếp thị và bán hàng

Haiku Deck- phần mềm phản chiếu được ưa chuộng nhất hiện nay

Để có thể tạo một bài trình chiếu cá nhân chuyên nghiệp bạn có thể dùng ngay đến phần mềm Haiku Deck. Công cụ này có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng sáng tạo theo chất riêng của mình. Phần mềm trình chiếu dễ dàng sử dụng bằng những thao tác vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó bạn có thể tạo biểu đồ, menu dễ theo dõi, lựa chọn vị trí cho văn bản. Tại đây bạn dễ dàng lựa chọn hình ảnh với 40 triệu hình có sẵn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể Nhúng video Youtube và ghi lại lời thuyết minh rất đơn giản và thu hút người nghe

SlideDog- phần mềm trình chiếu phổ biến nhất 

phan-mem-trinh-chieu-3

SlideDog- phần mềm trình chiếu phổ biến nhất 

Để có một bài thuyết trình sống động với các yếu tố như: video, âm thanh, hình ảnh,… thì SlideDog là một lựa chọn đúng đắn. Phần mềm cho phép người dùng tích hợp nhiều dạng thông tin khác nhau để thiết kế các slide vô cùng hấp dẫn và có một bố cục hợp lý cho tổng thể bài trình chiếu. Một điểm cộng cho công cụ này là giao diện thân thiện với người dùng giúp nâng cao tính tiếp cận và phổ biến của phần mềm.

Prezi- phần mềm phản chiếu chất lượng nhất

Prezi được biết đến là một công cụ hỗ trợ cho các bài thuyết trình trở nên sinh động và thu hút. Người dùng có thể đặt tiêu đề chính và phụ theo ý muốn của mình nhưng vẫn đảm bảo tính hợp lý trong một tổng thể. Thêm vào đó, giao diện của phần mềm mới mẻ tạo cảm giác sáng tạo cho người dùng. Phần mềm sở hữu cho mình những ưu điểm riêng biệt nhưng rất nổi trội sau đây:

  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí các tính năng cơ bản và các mẫu giới hạn
  • Tăng khả năng tư duy và sự thu hút khi trình chiếu bài thuyết trình
  • Phần mềm hỗ trợ tích hợp các yếu tố như: âm thanh, hình ảnh, video,…

Powtoon- phần mềm hiệu quả nhất để trình chiếu

Đây là một trong những phần mềm trình chiếu mang lại cho người dùng hiệu quả tối ưu nhất. Bởi vì nó sở hữu cho mình những tính năng vô cùng tiện lợi như:

  • Tự tính toán thời gian giúp người dùng có thể tính toán được thời gian cho bài trình chiếu
  • Có thể chọn nhiều dạng trình chiếu khác nhau phù hợp với từng trường hợp khác nhau
  • Phần mềm cho phép xuất bản trình chiếu trực tiếp lên youtube, Facebook Ads, Wistia

Kết luận

Trên đây là những phần mềm trình chiếu đang được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay. Để có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm khác bạn có thể truy cập vào congnghecit.vn. Mong rằng bạn sẽ có một bài bài thuyết trình thật thu hút và sinh động.


Người đăng : thehien