Top phần mềm thiết kế web phổ biến nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ lỡ

Trong thời đại công nghệ số, website trở thành công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp  kết nối với khách hàng của mình. Website cũng hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng nếu biết cách khai thác chúng. Bài viết dưới đây Công Nghệ CIT sẽ giới thiệu các bạn top phần mềm thiết kế web phổ biến nhất hiện nay.

Dưới đây là top phần mềm thiết kế web kéo thả hot nhất mà bạn không thể bỏ lỡ

phan-mem-thiet-ke-web-5

Phần mềm thiết kế web

Top phần mềm thiết kế web hỗ trợ người dùng tự thiết kế website mà không cần quá nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Các cá nhân hay doanh nghiệp đều có thể tự tạo website phù hợp  với mục đích của mình một cách dễ dàng.

Adobe DreamWeaver

Phần mềm Adobe DreamWeaver cho phép người dùng thực hiện các thao tác kéo thả đơn giản để xây dựng nên một website hoàn chỉnh. Bạn có thể dễ dàng tạo nên một website chuyên nghiệp mà không cần có quá nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên ngành.

phan-mem-thiet-ke-web-2

Adobe Dreamweaver – top phần mềm thiết kế web hot nhất hiện nay

Slimbuilder

Slimbuilder này đang là một trong top phần mềm thiết kế web được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ưu điểm của phần mềm này là các thao tác click chuột đơn giản. Slimbuilder cũng cho phép người dùng thay đổi giao diện trang web, màu sắc của website mà không cần nhiều thao tác phức tạp.

Đặc biệt, với phần mềm Slimbuilder, bạn có thể tạo website mà không giới hạn số trang. Do đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thiết kế sao cho phù hợp với mục đích của bản thân.

Liên hệ công ty thiết kế web tại đồng nai uy tín

Artisteer – top phần mềm thiết kế web phổ biến

Phần mềm Artisteer với ưu điểm nổi bật là tương thích trên các nền tảng website lớn. Artisteer hỗ trợ người dùng tạo ra những liên kết cực kì hiệu quả. Với vài cú nhấp chuột đơn giản và thao tác dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng thiết kế nên một website đẹp, khoa học và đúng ý của bạn.

phan-mem-thiet-ke-web-1

Artisteer – tương thích được trên nhiều nền tảng website lớn

WebEasy Professional

Với phần mềm Webeasy Professional, cho dù bạn không phải là dân lập trình nhưng vẫn có thể dễ dàng tạo ra một website hoàn chỉnh đầy đủ chức năng. Phần mềm có sẵn nhiều giao diện tùy chỉnh cho bạn chọn lựa và sửa chúng đúng ý bạn. Tính năng xem trước giúp bạn dễ hình dung ra bố cục website đề từ đó có những điều chỉnh phù hợp.

WordPress

Phần mềm WordPress cung cấp 2 phiên bản là miễn phí và trả phí. Để tạo nên một website chuyên nghiệp, đầy đủ các tính năng thì phiên bản trả phí sẽ là phù hợp nhất. WordPress cho phép người thỏa sức lựa chọn nhiều template đẹp phù hợp với mục đích trang web. Ngoài ra ứng dụng còn có giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và cung cấp tên miền miễn phí.

phan-mem-thiet-ke-web-3

WordPress – top phần mềm thiết kế website với nhiều template phong phú

Yola Silver

Phần mềm Yola Silver tương thích tốt trên các thiết bị di động. Yola silver có hơn 250 giao diện thiết kế bắt mắt, giúp bạn tha hồ sáng tạo. Với những thao tác đơn giản, bạn có thể lựa chọn, sắp xếp bố cục website dễ dàng. Ngoài ra phần mềm còn cho phép người dùng dễ dàng thêm video Youtube mà không cần xử lý mã nhúng HTML.

Homestead

Homestead là một phần mềm thiết kế website với hơn 20 năm kinh nghiệm. Homestead giúp các cá nhân và doanh nghiệp tạo nên một website tin tức, bán hàng trực tuyến dễ dàng. Phần mềm tương thích trên nhiều nền tảng như Linux, Mac, Window,…Với bộ sưu tập khổng lồ, hơn 200 templates với nhiều lĩnh vực khác nhau; Ngoài ra, Homestead cùng giúp bạn tạo các tên miền phụ, thêm bản đồ, biểu mẫu,…

Web Studio

Ngoài những tính năng cơ bản, phần mềm Web Studio mang đến những tính năng nâng cao đáp ứng nhu cầu cao hơn của người dùng. Một số công cụ có trong Web Studio như: thiết kế đồ họa,tính năng bảo mật thông tin cao,  tính năng phân quyền; giao diện thiết kế chuyên nghiệp và được tối ưu;… Phần mềm cũng cho phép người dùng tạo các tên miền phụ và xuất bản website hoàn chỉnh.

Microsoft web Expression

Phần mềm này là một trong top phần mềm thiết kế web phổ biến nhất hiện nay. Cho dù bạn không có nhiều kĩ năng chuyên môn và kinh nghiệm thì cũng có thể tự thiết kế một trang web tại đây. Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn một bản hướng dẫn chi tiết, chỉ cần làm theo là bạn có thể tạo cho mình một sản phẩm web hoàn chỉnh.

LadiPage nền tảng

Landipage hỗ trợ người dùng thiết kế Landing Page mà không cần có các kĩ năng. Là một công cụ đắc lực để tăng tốc chiến dịch marketing cho công ty; tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Tại đây bạn sẽ được khám phá kho giao diện bản quyền từ LadiPage mà không mất phí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện và xuất bản với tên miền nền tảng.

Kết luận

Trên đây là top phần mềm thiết kế web phổ biến nhất hiện nay cho bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết của congnghecit.vn sau đây, bạn lựa chọn ra được một phần mềm ưng ý nhất, phù hợp với nhu cầu của mình.


Người đăng : thehien