Top những phần mềm seo website phổ biến nhất hiện nay

Một trang web có uy tín và chất lượng đòi hỏi rất nhiều yếu tố như: thứ hạng tìm kiếm, nội dung web,…Vì vậy quy trình seo web chưa bao giờ là việc dễ dàng. Nó đòi hỏi một đội ngũ chuyên nghiệp và am hiểu về web. Tuy nhiên, có một số phần mềm seo website đáng tin cậy mà bạn nên dùng để hỗ trợ quá trình xây dựng website uy tín. Bài viết này congnghecit.vn sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm có số lượng người dùng đáng kể và nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Tổng hợp những phần mềm seo website tốt nhất bạn nên biết

Hiện nay, seo web ngày càng trở nên thuận tiện vì đã có phần mềm hỗ trợ. Tuy nhiên công cụ nào sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn thì hãy tham khảo những thông tin sau đây.

Google Analytics- phần mềm seo web tốt nhất hiện nay

phan-mem-seo-website-1

Google Analytics-  phần mềm seo web tốt nhất hiện nay

Google Analytics được nhiều người biết đến là một công cụ phân tích web với độ chính xác cao do Google cung cấp. Đây là một phần mềm có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay vì những lợi ích mà nó mang lại. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có thể liên kết với những công cụ khác như: Search Console, Data Studio, Optimize…

Dịch vụ SEO từ khóa là gì, xu hướng SEO từ khóa 2022

Bạn có thể dùng phần mềm Google Analytics để phân tích dữ liệu và hành vi người dùng. Từ đó có thể tìm ra kế hoạch seo phù hợp.

Google Search Console- phần mềm seo website miễn phí

Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nhưng rất tiện ích. Phần mềm này sẽ giúp bạn biết được cách Google đánh giá trang web uy tín như thế nào? Bên cạnh đó, phần mềm Google Search Console còn hỗ trợ bạn rất tốt trong việc tìm kiếm từ khóa đáng tin cậy.

SEMrush- phần mềm seo web chuyên nghiệp

Phần mềm SEMrush được nhiều người dùng để phân tích các chỉ số web rất hiệu quả. SEMrush được dùng để nghiên cứu các từ khóa chất lượng có số lượng tìm kiếm cao. Bên cạnh đó, phần mềm còn dùng để nghiên cứu các đối thủ có thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm google. Công cụ này đặc biệt thu hút số lượng người dùng cao bởi vì nó hoàn toàn miễn phí khi sử dụng.

Screaming Frog- phần mềm seo web chất lượng nhất hiện nay

phan-mem-seo-website-2

Screaming Frog- phần mềm seo web chất lượng nhất hiện nay

Screaming Frog được xem là một phần mềm seo website chất lượng nhất hiện nay. Phần mềm này có một phiên bản hoàn toàn miễn phí cho phép tối đa 500 URL cho mỗi lần thực hiện thu thập thông tin. Phiên bản miễn phí không có nhiều tính năng như bản phải trả phí. Tuy nhiên, phiên bản này rất phù hợp với những dự án có quy mô vừa và nhỏ.

Phần mềm seo website SEO Quake

Phần mềm SEO Quake là công cụ hoàn toàn miễn phí nhưng chất lượng lại rất tuyệt vời. Điều này giúp người dùng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình seo web. Công cụ có thể hỗ trợ bạn kiểm tra các yếu tố như: liên kết, số lượng chia sẻ mạng xã hội, traffic, kiểm tra lỗi On-page,… Bạn có thể dễ dàng biết được các lỗi trong quá trình seo và tìm ra cho mình chiến lược phù hợp hơn. Ngoài ra, phần mềm SEO Quake còn có nhiều tính năng bao gồm: phân tích onpage, so sánh URL.

Phần mềm seo website Ahrefs

Một phần mềm seo website không còn xa lạ với những người chuyên làm seo tại Việt Nam. Công cụ này thu hút người dùng nhờ vào tính năng nổi bật là truy xuất các thông tin về backlink tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, nó còn có các tính năng hỗ trợ như: tìm từ khoá chất lượng, xây dựng backlink, phân tích các đối thủ có thứ hạng cao. Tuy nhiên đây là một công cụ có tính phí và bạn có thể dùng thử trong thời gian 7 ngày với giá là 7$. Phần mềm có ưu điểm là một kho tàng dữ liệu backlinks và thăm dò đối thủ để tìm ra chiến lược seo phù hợp nhất cho web.

Phần mềm seo website Google Keyword Planner hiệu quả nhất hiện nay

phan-mem-seo-website-3

Phần mềm seo website Google Keyword Planner hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm này thích hợp cho đối tượng người dùng sử dụng quảng cáo Google. Thêm vào đó là những tính năng cung cấp thông tin cho quá trình seo web giúp bạn lập kế hoạch phù hợp nhất. Ưu điểm của công cụ này là: hỗ trợ tìm kiếm từ khóa có volume cao, phân tích đối thủ, tìm kiếm những vấn đề mà người dùng quan tâm…

SimilarWeb- phần mềm seo website tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang cần một phần mềm seo website tốt thì đừng bỏ qua phần mềm SimilarWeb. Vì công cụ này có thể hỗ trợ bạn nghiên cứu lưu lượng truy cập đối thủ có thứ hạng cao. Tuy phần mềm miễn phí chỉ cung cấp cho bạn 5 kết quả cho mỗi số liệu nhưng nó điều rất chất lượng.

Yoast SEO- phần mềm seo website chất lượng

Công cụ này rất phổ biến và gần gũi với những ai thường xuyên làm việc với wrodPress. Phần mềm có số lượng người cài đặt lên đến 30 triệu trang web. Bởi vì, phần mềm có tính năng cung cấp dữ liệu có cấu trúc rất tốt.

Kết luận

Trên đây là những phần mềm seo website được sử dụng nhiều nhất và có đánh giá tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang cần sử dụng phần mềm hỗ trợ thì hãy cài đặt ngay  cho mình công cụ thích hợp với nhu cầu. Bạn còn những thắc mắc khác thì có thể liên hệ với congnghecit.vn để được giải đáp.


Người đăng : thehien