Top 10 phần mềm seo facebook hiệu quả nhất năm 2021

Phần mềm seo facebook được xem là một công cụ đắc lực giúp cho người bán hàng có thể quản lý xây dựng fanpage một cách hiệu quả nhất.Không những hiển thị tốt trên Facebook mà còn có cái nhin thân thiện của khách hàng, giữ chân khách hàng, và chuyển đổi khách hàng rất hiệu quả. Bài viết phía dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn top 10 phần mềm seo facebook hiệu quả nhất. 

Top 10 phần mềm seo facebook hiệu quả nhất năm 2021

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm SEO Facebook khác nhau, nhưng không phải ai cũng hiểu hết những tính năng cũng như ứng dụng thực tế vào facebook của chính mình một cách hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé:

Phần mềm seo facebook iclick

Phần mềm SEO Facebook Iclick

Đây là một công cụ giúp đỡ các tác vụ trên facebook đơn giản và dễ dàng. Ứng dụng giúp bạn tiết kiệm được thời gian vì sẽ thực hiện được một khối lượng lớn công việc bằng trình duyệt tự động hoàn toàn. Phần mềm này được xây dựng dựa trên nền tảng .NET 4.5 bởi vậy mà nó hoạt động hoàn toàn trên trình duyệt tự động không thông qua API của kênh facebook.

Phần mềm seo facebook simple FB pro 

Phần mềm sep simple pro

Đây là một phần mềm tìm kiếm khách hàng tiềm năng đặc biệt đến từ ATP. Nếu các bạn muốn trang bán hàng của mình kết nối thật nhiều đến với những người có khả năng mua hàng ở trên facebook thì simple fb pro là một sự lựa chọn tuyệt vời. Chức năng tuyệt vời nhất của phần mềm này đó chính là chức năng tự động kết bạn với những đối tượng người sử dụng mà công ty, doanh nghiệp muốn hướng tới. 

Phần mềm quảng cáo facebook fplus 

Đây là một phần mềm marketing trên kênh facebook cực kỳ hữu ích cho những bạn làm truyền thông và nó thực sự rất hiệu quả. Với nhiều tính năng tự động như là đăng tin, tự động tạo bình luận up tin, tự động kết bạn,…thì đảm bảo fplus có thể giúp cho công ty, doanh nghiệp của bạn cải thiện doanh số khi kinh doanh online. 

Phần mềm hubspot ad management software

Đây là một phần mềm quảng cáo hubspot cho phép bạn có thể tạo, quản lý và nhận được những báo cáo về các quảng cáo ở trên facebook và các nền tảng mạng xã hội khác. Nếu bạn muốn những quảng cáo của mình có thể bám sát với những chương trình marketing thì hãy lựa chọn hubspot bởi vì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. 

Phần mềm facebook insights audience 

Phần mềm này cho phép bạn có thể khám phá khả năng nhìn đối tượng của mạng facebook.

Với audience insights bạn có thể lọc được đối tượng người dùng theo nhiều tiêu chí khác nhau như là sở thích, hành vi, thậm chí là cả vấn đề về nhân khẩu học…..

Phần mềm mass facebook ads 

Đây là một phần mềm hỗ trợ bạn trong việc đăng bài quảng cáo trên facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm này tích hợp đầy đủ tất cả những tính năng quảng cáo hiện đại.

Khi sử dụng mass facebook ads giúp bạn tối ưu hóa được quảng cáo facebook của mình, tiết kiệm được một khoảng ngân sách lớn và thời gian đáng kể. 

Phần mềm seo facebook xface

Phần mềm tăng tương tác Facebook Xface

Xface có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phần mềm marketing facebook khác. Nó có thể phân tích dữ liệu và phân ra thành những đối tượng khách hàng tiềm năng khác nhau. Sau đó sẽ tự động gửi lời mời kết bạn đến những đối tượng người dùng này. 

Đặc biệt xface còn có các tính năng bình luận tự động, trả lời khách hàng theo đúng mong muốn yêu cầu mà mình đưa ra và hỗ trợ trong thời gian 24/24.

Bên cạnh đó xface còn hỗ trợ việc phát triển các fanpage thông qua việc gửi những lời mời một cách liên tục. 

Phần mềm seo facebook puziness 

Đây là một phần mềm tương tác facebook hoàn toàn miễn phí giúp bạn quản lý bình luận trên fanpage một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt puziness còn có thể tương tác với khách hàng 24/24 giúp cho những thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng nhất. 

Phần mềm facebook ad library 

Phần mềm SEO facebook ad library

Đây là một công cụ thông minh giúp cho doanh nghiệp của bạn cạnh tranh quảng cáo facebook một cách tốt nhất.

Cách dùng phần mềm này rất đơn giản: bạn tìm kiếm tên đối thủ của doanh nghiệp ở trong thư viện quảng cáo bạn sẽ thấy được những quảng cáo mà họ đang chạy hoặc đã chạy. Từ đó mà có những chiến lược cụ thể để đưa doanh nghiệp công ty mình ngày càng phát triển hơn. 

Phần mềm simple facebook 

Nếu bạn đang cần tìm một công cụ giúp hỗ trợ kết nối tới nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu trên facebook thì simple facebook sẽ giúp đỡ bạn trong công việc này. Phần mềm sẽ giúp bạn thu thập thông tin của các tài khoản người dùng facebook ở trong cùng một cộng đồng, người đã tương tác với fanpage… một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra simple facebook còn mang đến cho bạn nhiều tính năng cao hơn như là: tự động tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua địa điểm, gửi lời mời kết bạn để tăng tương tác, lấy thông tin dữ liệu của khách hàng để tạo data,…

Kết luận 

Ngoài top 10 phần mềm seo facebook hiệu quả nhất ở bên trên bạn có thể lựa chọn thêm nhiều phần mềm khác ở trên thị trường. Nhưng hãy xem xét và lựa chọn cho mình một phần mềm được nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả tốt nhất. 

 


Người đăng : tuannguyen