Top những phần mềm quét mã vạch chuẩn xác nhất hiện nay

Việc sử dụng phần mềm quét mã vạch để tra cứu nguồn gốc xuất xứ sản phẩm dần trở nên phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, vì có quá nhiều phần mềm để check mã vạch khiến bạn khó khăn trong việc chọn lựa. 5 phần mềm sắp chia sẻ sau đây sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng khi lựa chọn đó. 

iCheck Scanner

iCheck Scanner hiện đang là một trong những phần mềm check mã vạch đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là phần mềm được thiết kế bởi công ty công nghệ CP iCheck. Nó cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ dựa trên mã Barcode và QR code từ năm 2007. Như vậy, người tiêu dùng có thể bảo vệ quyền lợi của mình tốt nhất và các doanh nghiệp cũng có thể bảo chuyển đổi số một cách hiệu quả.

phan-mem-quet-ma-vach-2

Phần mềm quét mã vạch chất lượng

Giờ đây khi bạn mua một sản phẩm nào đó thì chỉ cần mở ứng dụng iCheck Scanner, theo đó thì nó sẽ theo camera của bạn để check mã vạch hay qr trên bao bì. Trên màn hình sẽ hiện ra một cách đầy đủ những thông tin, đánh giá, giá cả hay hình ảnh liên quan…

Bên cạnh đó thì iCheck Scanner còn hỗ trợ thêm nhiều tính năng nổi bật khác cho bạn tha hồ sử dụng. Điển hình là tạo mã QR hay mua vé máy bay, cập nhật tin tức trên thị trường… vô cùng thú vị…

Barcode Việt

Barcode Việt là một trong những phần mềm quét mã vạch online đầu tiên được ra đời tại Việt Nam được sử dụng trên những điện thoại đời đầu. Nó có họ hàng gần với ứng dụng quét mã vạch iCheck được giới thiệu bên trên.

Đặc biệt, phần mềm quét mã vạch Barcode Việt có khả năng nhận diện được đại đa số các loại mã vạch hiện nay, trong đó có QR code. Người dùng chỉ cần 3 giây là có thể tìm hiểu được tất cả những thông tin liên quan đến sản phẩm được Barcode Việt cung cấp. 

Những hình ảnh hay giá cả của doanh nghiệp hay feedback từ cộng đồng đều được cập nhật đầy đủ. Thông qua những thông tin này, khách hàng có thể quyết định xem chất lượng sản phẩm có tốt không, có đáng để bạn lựa chọn hay không.

QR Code Reader

QR Code Reader là một trong những phần mềm quét mã vạch vô cùng xịn mà nhiều người lựa chọn. Đây là ứng dụng check mã vạch quốc tế được đánh giá cao, có thể quét được hai loại mã nổi tiếng là QR và UPC rất tiện lợi.

phan-mem-quet-ma-vach-1

QR code reader được rất nhiều người trong nước và nước ngoài sử dụng hiện nay

Ứng dụng này có ưu điểm là tốc độ quét nhanh chỉ trong vòng 3 đến 5 giây. Mặc dù vậy, bạn cần đảm bảo rằng mình quét mã trong điều kiện có đủ ánh sáng, thậm chí có thể sử dụng thêm đèn pin nếu muốn. Đặc biệt, phần mềm quét mã vạch QR Code Reader miễn phí nên có thể thoải mái sử dụng.

Mặc dù vậy, nhược điểm của ứng dụng này đó là có quảng cáo từ bên thứ 3 để có thể duy trì ứng dụng. Còn một điểm nữa đó là QR Code Reader là ứng dụng quét mã quốc tế nên ngôn ngữ hiển thị không chỉ là tiếng Anh mà còn có thêm những ngôn ngữ khác như Pháp, Ý, Bồ,… Nếu bạn không thông thạo những ngôn ngữ này thì sẽ rất khó để sử dụng.

Ứng dụng quét mã QRbot

Qrbot hiện đang là một trong những ứng dụng check mã vạch tốt nhất và thông dụng nhất hiện nay. Điểm mạnh của ứng dụng này đó chính là có thể tự tạo mã QR riêng cho bản thân. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu thông tin nhờ việc quét mã vạch hay đăng nhập điểm phát wifi cực kỳ tiện lợi.

Mặc dù vậy, sản phẩm cũng có nhược điểm như bao app miễn phí khác đó là hiển thị quảng cáo trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, bạn cần phải trả phí để nâng cấp phiên bản pro nếu không muốn phải xem quảng cáo.

QR & Barcode Scanner

Một cái tên khác trong số những cái tên tiêu biểu trong làng quét mã vạch không thể không nói đến QR & Barcode Scanner. Như bạn đã thấy, ứng dụng này dùng để quét mã vạch cho cả Barcode và cả qr code. Nhờ thế mà người sử dụng có thể dễ dàng tra cứu thông tin của sản phẩm một cách dễ dàng.

phan-mem-quet-ma-vach-3

Ứng dụng quét mã vạch hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm – QR and Barcode

Sau khi bạn quét mã thì mọi thông tin chi tiết đều được hiển thị đầy đủ trên màn hình. Từ đó bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết về sản phẩm hơn bao giờ hết. Ngoài ra thì điểm đáng nói nữa ở ứng dụng này chính là có thể hiển thị bảng so sánh giá của các sản phẩm. Chính vì thế, bạn có thể dễ dàng đánh giá được sản phẩm.

KẾT LUẬN

Trên đây là những thông tin cơ bản về những phần mềm quét mã vạch đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuỳ theo sở thích cũng như cân nhắc điểm mạnh và yếu của các ứng dụng, bạn sẽ chọn lựa được một chiếc phần mềm phù hợp nhất. Chúc bạn may mắn chọn được phần mềm quét mã tiện lợi và chất lượng nhất.


Người đăng : thehien