Top 10 phần mềm quay màn hình ở trên máy tính chất lượng tốt nhất 

Hiện nay đi cùng với thời đại công nghệ phát triển thì việc lưu trữ, ghi chép lại các thông tin là điều không quá khó khăn. Dưới đây là top 10 phần mềm quay màn hình ở trên máy tính chất lượng tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết congnghecit.vn ở bên dưới và lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất.

phan-mem-quay-man-hinh-1

Phần mềm quay màn hình đẹp và sắc nét

Top 10 phần mềm quay màn hình ở trên máy tính chất lượng tốt nhất

Phần mềm quay tên OBS studio

Đây là một phần mềm miễn phí, được tích hợp nhiều tính năng để giúp các bạn đạt được một bản ghi chất lượng cao. Phần mềm không hạn chế thời gian quay màn hình của bạn, có tính năng hỗ trợ phát trực tiếp và ghi màn hình ở độ nét cao, không hạn chế về độ dài.

Bạn có thể phát trực tiếp hoặc lưu lại ở dưới file dạng bản ghi đều được.

Ngoài ra ứng dụng còn rất nhiều các phím khác nhau giúp bạn dễ điều chỉnh trong việc ghi âm.

Phần mềm quay màn hình tên Apowersoft

Đây là một công cụ giúp quay màn hình trực tuyến, có thể quay toàn bộ màn hình, chọn một phần nào đó để quay hoặc lựa chọn ghi theo độ phân giải đã cài đặt trước đều được. Phần mềm cũng cung cấp cho chúng ta nhiều phím thuận tiện giúp điều chỉnh được tốc độ ghi, thêm chú thích trong quá trình ghi và chọn đầu ra được theo nhiều định dạng khác nhau.

Khi sử dụng phần mềm này có một lưu ý nhỏ là bạn phải tải phần mềm về máy. Sau khi cài đặt xong bạn sẽ được cung cấp nhiều công cụ phổ biến để quay lại màn hình.

Phần mềm quay ShareX

phan-mem-quay-man-hinh-2

Phần mềm quay màn hình đa dụng

Đây là một ứng dụng quay màn hình miễn phí giúp người dùng có thể chia sẻ video vừa quay của bạn để gửi cho bạn bè và người thân một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để lưu dưới dạng gift đều được. Không những vậy phần mềm còn có thể chụp toàn bộ trang web, chụp và nhận dạng văn bản hay thậm chí là chụp ảnh một cách tự động.

Phần mềm tên Flashback Express

Đây là một phần mềm quay màn hình hỗ trợ rất nhiều tính năng giúp bạn có thể ghi lại các trò chơi và ghi lại cảnh từ webcam của bạn. Tuy là một bản miễn phí nhưng chất lượng của chúng lại rất tốt và không giới hạn thời gian ghi, giao diện sử dụng lại còn đơn giản và có rất nhiều tính năng thông minh.

Phần mềm tên Tinytake

Đây là một phần mềm vừa hỗ trợ tính năng quay phim vừa hỗ trợ chụp ảnh màn hình và phát trực tiếp. Hơn nữa nó còn tính hợp rất nhiều tính năng như viết chú thích, chèn bình luận, làm mờ ảnh và video…

Phần mềm có giao diện vô cùng trực quan giúp bạn có thể dễ dàng thao tác quay màn hình chỉ bằng một cú click chuột. Sau khi kết thúc bản ghi bạn có thể chia sẻ cho bạn bè hoặc phát trực tiếp ở trên các trang mạng xã hội một cách dễ dàng.

Phần mềm tên ApowerREC

Đây là một phần mềm không chỉ giúp bạn có thể dễ dàng quay màn hình mà còn hỗ trợ phát trực tiếp ở trên các trang mạng xã hội. Điểm đặc biệt của phần mềm này chính là chức năng lên lịch ghi hình giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn và sắp xếp thời gian quay một cách hợp lý và tiện lợi nhất.

Phần mềm tên camtasia studio

Nhắc đến phần mềm hỗ trợ quay video chắc hẳn bạn sẽ nhớ ngay đến phần mềm chỉnh sửa một cách chuyên nghiệp là camtasia studio. Phần mềm không những giúp bạn quay video mà còn giúp người dùng thiết kế video và sáng tạo theo điều mà mình mong muốn.

Phần mềm hỗ trợ cả tiếng việt giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng. Với nhiều tính năng ưu việt như vậy hứa hẹn đây sẽ là nơi được nhiều người tin tưởng và chọn lựa. 

Phần mềm tên VLC

phan-mem-quay-man-hinh-3

Phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp

Phần mềm này được nhiều người biết đến cũng bởi tính năng ưu việt của nó như là quay màn hình và hỗ trợ xem video miễn phí. Không những vậy với dung lượng nhẹ nên VLC còn cho phép bạn chuyển đổi nhạc, chuyển đổi được cả định dạng về video cũng như là điều chỉnh tỷ lệ về khung hình theo ý muốn.

Phần mềm tên bandicam

Phần mềm giúp bạn có thể quay và lưu tất cả mọi thứ ở trên màn hình một cách dễ dàng và đa dạng được định dạng lưu. Phần mềm giúp bạn đa dạng được chế độ quay, quay được toàn màn hình hoặc là một vùng nào đó đều được.

Phần mềm tên debut video capture

Phần mềm này hiện nay thì hiện nay đang trong giai đoạn thử nghiệm và hỗ trợ rất nhiều tính năng như là quay màn hình máy tính, ghi hình các công cụ webcam hoặc camera an ninh đều được.

Kết luận

Trên đây là top 10 phần mềm quay màn hình ở trên máy tính chất lượng tốt nhất. Hy vọng thông qua bài viết congnghecit.vn này các bạn sẽ biết thêm được cho mình một số phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.


Người đăng : thehien