Tìm hiểu tổng quan về phần mềm quản lý spa

 

Với nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng cao nhưng khi số lượng khách quá đông sẽ làm cho chủ spa không thể nào kiểm soát các hoạt động được triệt để nhất. Do đó, phần mềm quản lý spa ra đời sẽ hỗ trợ họ rất nhiều công việc mà họ không thể làm hết. Dưới đây là các thông tin do congnghecit.vn tổng hợp và các phần mềm tốt nhất mà bạn nên tham khảo.

Khái niệm cơ bản của phần mềm quản lý spa

phan-mem-quan-ly-spa

Khái niệm cơ bản về phần mềm quản lý spa

Phần mềm này được tạo ra với mục đích giúp tự động hóa những hoạt động kinh doanh hàng của của các tiệm spa. Đây cũng chính là công cụ để kết nối giữa sự tiên tiến của công nghệ hiện đại với hoạt động quản lý của những spa và thẩm mỹ viện.

Những lý do không được bỏ qua phần mềm quản lý Spa

Công dụng chính của phần mềm spa

 • Bạn sẽ không cần thường xuyên phải có mặt tại tiệm khi có phần mềm quản lý spa mà vẫn có thể theo dõi tất cả những hoạt động kinh doanh chi tiết nhất.
 • Hỗ trợ khắc phục được các nhược điểm trong kinh doanh.
 • Thúc đẩy quá trình tính toán một cách đơn giản và tiết kiệm nhiều thời gian cho chủ tiệm.
 • Quản lý các sản phẩm nhấp vào, xuất ra hay tồn kho, công nợ được bao quát, tránh được việc thất thoát doanh thu của chủ tiệm,
 • Thúc đẩy tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng ở spa hay thẩm mỹ viện,…Điều này sẽ giúp cho doanh thu của spa được tăng lên đáng kể.

Để sở hữu phần mềm quản lý spa cần lưu ý những gì

5 lời khuyên vàng để sở hữu phần mềm Spa tốt nhất:

 • Xác định rõ nhu cầu quản lý Spa kinh doanh;
 • Tìm hiểu về tính năng phần mềm;
 • Thực hành phần mềm quản lý thực hiện nhà cung cấp;
 • Phần mềm quản lý Spa tốt nhất nên dùng thử bản Demo;
 • Giá cả hợp lý cho phần mềm quản lý tốt nhất.

Top các phần mềm quản lý spa hiệu quả nhất cho người dùng

phan-mem-quan-ly-spa-1

Top các phần mềm quản lý spa hiệu quả

Phần mềm Time SPA

Đây là phần mềm quản lý vô cùng nổi bật, luôn nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng. Có thể nói đơn giản thì phần mềm này đã tích hợp khá trọn vẹn những ưu điểm của hệ thống quản lý spa trên thị trường. Tính năng của nó giúp người dùng tiết kiệm hơn 95% thời gian có mặt tại spa. Hỗ trợ đặt lịch, lưu trữ thông tin, chăm sóc khách hàng,…

Phần mềm Myspa

Phần mềm hỗ trợ thiết lập lịch hẹn cho khách, thông báo và nhắc lịch cho khách. Thực hiện theo dõi các liệu trình điều trị và cáo báo hoạt động tài chính để chủ tiệm nắm bắt cụ thể. Ngoài ra, còn thực hiện kiểm soát nhân viên và mọi hoạt động spa trên thiết bị di động.

Phần mềm SalonHero

Dù chỉ mới được thành lập gần đây nhưng cũng đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ các tính năng cho đến giao diện sử dụng. Chức năng chính là thiết lập hệ thống của các chi nhánh, báo cáo hàng tồn kho, danh mục và giá của sản phẩm. Cung cấp các dữ liệu để quản lý thẻ dịch vụ liệu trình và giúp tính lương cho nhân viên dễ hơn.

Phần mềm EZS

Phần mềm này nắm bắt công nghệ của thời 4.0 nổi bật với tính năng quản trị hệ thống, giúp nhân viên liên hệ và quản lý công việc tuyển dụng, kết nối mạng xã hội. Nó sẽ giúp cho nhiều spa kiểm soát được thông tin hoạt động cũng như ngân sách của tiệm một cách dễ dàng nhất.

Phần mềm Nano Spa

Phần mềm này chia thành nhiều mảng spa chính là quản lý lịch trình, quản lý hệ thống spa, thẩm mỹ viện,…Với các chức năng chính như chạy phần mềm online, offline hoặc song song cả 2 hình thức này, ngoài ra còn giúp thiết lập hệ thống các chuỗi spa, quản lý thông tin của khách hàng, quảng cáo ngay trên phần mềm, lưu trữ mọi thông tin nhân viên, hoa đồng và thông báo chi tiết thu chi spa và tài chính.

Đơn vị CIT- Group chuyên cung cấp phần mềm spa tốt nhất hiện nay

phan-mem-quan-ly-spa-2

Công ty chuyên về phần mềm đảm bảo uy tín

Trong khi có vô số các cơ sở chuyển lập trình phần mềm quản lý ra đời thì CIT Group vẫn giữ nguyên chỗ đứng của mình trong thị trường công nghệ. Mọi sản phẩm được tạo ra từ đơn vị này đều có chất lượng cao với hệ thống điều hành hiện đại nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi nên luôn muốn hướng đến những điều mới mẻ và chuyên nghiệp hơn, từ đó thúc đẩy họ không ngừng cải tiến dịch vụ cũng như các sản phẩm công nghệ thương mại thông tin với tính năng tiên tiến nhất. Với những ưu điểm này mà đã đưa cơ sở ngày càng đến gần với người tiêu dùng trong sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối. Nếu bạn muốn mua sản phẩm có thể liên hệ qua những phương thức sau:

Hotline: Chi nhánh Đồng Nai 0842 272 868; Chi nhánh Hà Nội – 0852 272 868; Chi nhánh HCM – 0825 272 868.

Địa chỉ của mỗi chi nhánh: 

 • Hồ Chí Minh: tại số 420 Nguyễn Thái Sơn, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
 • Hà Nội: tại số 18F Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Đồng Nai: tại số 42A Đường N9, Biên Hòa, Đồng Nai.

Tổng kết

Thông qua các thông tin trên, đã hỗ trợ phần nào cho những ai đang kinh doanh lĩnh vực spa hiểu thêm về phần mềm quản lý spa hữu ích nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thực hiện công việc dễ dàng hơn, hãy vào ngay trang web của CIT congnghecit.vn để mua được phần mềm chất lượng tối ưu.


Người đăng : thehien