Top phần mềm quản lý nhân sự online mà các doanh nghiệp không thể bỏ lỡ

Việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự online đang là xu hướng mới của hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam. Phần mềm này là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự hiệu quả và tiết kiệm. Tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm quản lý nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình cũng khiến các nhà quản lý sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Vậy còn chờ gì nữa mà không cùng congnghecit.vn tìm hiểu ngay các phần mềm quản lý nhân sự online hot nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý nhân sự online Tanca

Tanca là mô hình phần mềm nhân sự 4.0 và là phần mềm quản lý chấm công từ xa với giải pháp chấm công toàn diện,  giao việc, tính lương tự động, quản lý KPI,… Phần mềm nhân sự Tanca có tác dụng giúp doanh nghiệp giảm thiểu số lượng nhân sự quản lý nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác. Hơn nữa, khi sử dụng phần mềm Tanca, doanh nghiệp có thể cắt giảm đến 60% thủ tục giấy tờ và giảm 70% thời gian xử lý nhân sự. 

Giao diện Tanca được thiết kế đơn giản, thân thiện với người sử dụng. Phần mềm có tính linh hoạt cao và sự biến động nhân sự liên tục phù hợp với mọi ngành nghề của doanh nghiệp. Đặc biệt, Phần mềm Tanca đã có mặt ở ứng dụng di động rất tiện lợi cho cả nhân viên và người quản lý.

phan-mem-quan-ly-nhan-su-2

Phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự online Zoho People 

Đây là phần mềm quản lý nhân sự giúp doanh nghiệp vận hành công việc một cách dễ dàng. Và bạn không phải tùy chỉnh toàn bộ chương trình. Phần mềm nhân sự Zoho People cho phép người dùng quản lý hoạt động của nhân viên vô cùng đơn giản và linh hoạt bao gồm: quản lý hồ sơ, chấm công và ngày phép.

Phần mềm quản lý nhân sự online BambooHR 

Phần mềm BambooHR giúp doanh nghiệp về mảng tuyển dụng, giới thiệu, lương thưởng và văn hóa công ty. Phần mềm thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, là giải pháp giúp cho doanh nghiệp dễ dàng thu thập, duy trì cũng như phân tích dữ liệu của toàn nhân viên.

Giao diện phần mềm thân thiện, đảm bảo cho các nhân viên có thể học cách sử dụng nhanh chóng. Tuy nhiên phần mềm nhân sự BambooHR hiện vẫn chưa có bảng lương và bạn cần chạy bảng lương của mình ở nơi khác. 

Phần mềm quản lý nhân sự online Zenefits

Phần mềm quản lý nhân sự Zenefits này cung cấp các tính năng liên quan đến các gói lương thưởng, quản lý và yêu cầu hay giới thiệu nhân viên,…

Sử dụng phần mềm Zenefits, quý khách sẽ có thể tăng năng suất của nhân viên trong toàn tổ chức cho những việc như tự giới thiệu, chọn quyền lợi và ký tài liệu.

Tùy thuộc vào quy mô tổ chức và nhu cầu của bộ phận nhân sự công ty bạn mà phần mềm đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Ngoài ra, bảng lương không gồm trong các gói giá cơ sở nên khi bạn muốn thêm tính năng này bạn phải bỏ thêm một khoản chi phí. Đặc biệt, bạn có thể dùng thử phần mềm Zenefits miễn phí trong vòng 14 ngày.

phan-mem-quan-ly-nhan-su-online-3

Phần mềm quản lý nhân sự online

Phần mềm quản lý nhân sự online Sinnova – HRMS

Phần mềm quản lý Sinnova – HRMS chuyên cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp toàn diện trong việc phát triển nguồn nhân lực. Được thiết kế và trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại, chạy ứng dụng trên nền tảng website. Phần mềm còn thích hợp với mọi thiết bị giúp kết nối nguồn nhân lực và giảm khối lượng công việc cho quản lý. Hiện nay, phần mềm quản lý nhân sự Sinnova – HRMS còn có khả năng linh hoạt trong thiết lập cấu hình giúp doanh nghiệp tùy biến đáp ứng nhu cầu. 

Phần mềm quản lý SAP SuccessFactors 

Phần mềm này được phân thành bốn loại sản phẩm gồm có:

  • Quản lý kinh nghiệm của các nhân viên
  • Nhân sự cốt lõi và trả lương
  • Quản lý tài năng
  • Quản lý và phân tích tình hình nhân sự

Nền tảng này tuy rất mạnh mẽ và giàu tính năng, nhưng nó có thể là quá mức cần thiết cho các doanh nghiệp nhỏ. Phần mềm SAP SuccessFactors sẽ có ích hơn khi được áp dụng vào các doanh nghiệp hoặc tổ chức lớn hơn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp lớn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ một số tính năng nâng cao được cung cấp trong như là về phân tích và quản lý tình hình nhân sự.

Phần mềm quản lý Namely

Phần mềm quản lý nhân sự online này dễ sử dụng và hầu hết nhân viên đều yêu thích nó. Việc yêu cầu thanh toán và xin nghỉ chỉ bằng một cú click chuột từ cổng trang web hoặc sử dụng ngay trên ứng dụng di động của bạn.

Phần mềm Namely tích hợp với các công cụ của bên thứ ba như: Theo dõi người nộp đơn, kiểm tra lý lịch, ký điện tử, hệ thống chấm công, bảng lương quốc tế,… 

Kết bài: 

Có thể nói, quản lý nhân sự hiệu quả luôn là bài toán khó đối với các tổ chức hay các doanh nghiệp. Và khi công ty ngày một tăng trưởng, thì những thao tác thủ công sẽ không thể kiểm soát được hết nhu cầu quản lý nhân sự. Do đó, sự ra đời của các phần mềm nhân sự online là một trong những phương pháp cần thiết và cấp bách nhất hiện nay. 

Hi vọng với những các phần mềm quản lý nhân sự onlinecongnghecit.vn cung cấp đến bạn sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho công ty của mình nhé.


Người đăng : thehien