Giới thiệu khái quát về phần mềm quản lý kho

Trong sản xuất kinh doanh thì quản lý kho chính là vấn đề gây đau đầu cho nhiều doanh nghiệp và các cơ sở khác. Việc tính toán và theo dõi hoạt động kinh doanh là một trong các lý do thúc đẩy các doanh nghiệp tìm đến phần mềm quản lý kho và ngày càng yêu thích nó. Bài viết sẽ phân tích và giới thiệu chi tiết các loại phần mềm trên.

Khái niệm chung về phần mềm quản lý kho

phan-mem-quan-ly-kho-1

Khái niệm chung về phần mềm quản lý kho 

Đây là một công cụ giúp quản lý kho bao gồm những ứng dụng kinh doanh, theo dõi công việc mua bán sản phẩm, nguyên liệu và quy trình sản xuất. Những doanh nghiệp có thể dùng hệ thống dựa trên các mã vạch để xem chuyến hàng nhập và xuất theo thời gian cụ thể. Cách sử dụng phần mềm quản lý hàng kho thì có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công suất làm việc.

Một số tính năng chung của phần mềm quản lý kho

Lập kế hoạch hoạt động

Tính năng trên sẽ giúp bạn hoàn thiện kế hoạch tiếp nhận hoạt động nhập kho, chọn lựa các công việc mà bạn cần thay đổi. Đồng thời, thực hiện xử lý các loại đơn đặt hàng trong ngày, hỗ trợ ước tính nhân sự và số lượng phương tiện để đảm bảo cho quá trình vận chuyển.

Tổ chức đơn hàng

Hỗ trợ xác định các thứ tự của đơn hàng được chọn nhằm đáp ứng yêu cầu của từng doanh nghiệp. Mục đích chính là để kiểm soát và phát hiện ra các đơn hàng không mang đến lợi nhuận cao cho doanh nghiệp và từ chối nhận chúng.

Phân công nhân sự 

Các nhân viên làm việc có liên quan đến vận hành kho thì sẽ được hệ thống chỉ định, điều hướng với những chức năng khác nhau nhằm giảm thiểu thời gian phân công của chủ thể quản lý. Do đó, tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm công việc khác.

Hướng dẫn chỉ đạo công việc 

Đảm bảo các quy trình thủ tục trong việc quản lý kho được thống nhất tuyệt đối, phù hợp với từng tính chất công việc và mục tiêu của công ty. Chức năng này dùng để phân chia công việc cho các nhân viên và quản lý việc thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Kiểm soát tiến trình thực hiện

Cung cấp những mốc kết quả cho quản trị kho có căn cứ để theo dõi tiến độ công việc mỗi ngày. Thông qua đó có thể đáp ứng mọi yêu cầu kịp thời và nhanh chóng, nắm rõ tình hình công việc tại kho thông quá dữ liệu báo cáo.

Top các phần mềm quản lý kho đạt hiệu quả cao

phan-mem-quan-ly-kho-2

Các phần mềm được yêu thích nhất ngày nay

Phần mềm Sales Binder

Đây là phần mềm quản lý kho trên web rất hiện đại, có thể thực hiện tùy chỉnh dễ dàng và cách sử dụng đơn giản sẽ làm cho bạn hài lòng. Nó còn giữ mọi thứ đã được sắp xếp trước đó trong thời gian dài như tài khoản khách hàng, đơn đặt hàng, hóa đơn,….

Phần mềm Square

Một điểm đặc biệt của phần mềm này là người dùng được miễn phí mọi dịch vụ, bao gồm cả các công cụ theo dõi hàng tồn kho và các tùy chỉnh cho sản phẩm. Nó được xem là phần mềm phù hợp nhất cho các cơ sở buôn bán nhỏ lẻ muốn quản lý kho trên thiết bị di động.

Phần mềm StockPile

Phần mềm hoạt động dựa trên hệ điều hành đám mây, dù cho phần mềm cho khép không giới hạn sản phẩm, vị trí,…nhưng những chức năng thực tế giới hạn trong tính năng quản lý tồn kho. Đây là hệ thống tốt cho các doanh nghiệp có nhiều đơn tồn và không vần bộ phận bán hàng.

Phần mềm ABC Inventory

Chức năng chính của ABC là hỗ trợ quản lý, quét mã vạch cho kho hàng, thực hiện theo dõi từng mặt hàng và số sê – ri. Nó cho phép bạn tạo bản ghi cho các sản phẩm mới, bạn sẽ có tất cả các công cụ cần thiết để theo dõi hàng hóa đang di chuyển đồng thời.

Đơn vị chuyên phân phối phần mềm quản lý kho uy tín

phan-mem-quan-ly-kho

Công ty CIT chuyên phân phối phần mềm

Hiện tại, CIT Group đã ngày càng có vị trí của mình trên thị trường nhờ vào các sản phẩm công nghệ chất lượng cao mà cơ sở đã tạo ra. Để làm được các phần mềm quản lý này thì đội ngũ nhân viên phải học qua những lớp đào tạo chuyên môn, luôn cập nhật những kiến thức mới để nâng cao năng lực của bản thân. Do đó, cơ sở luôn bắt kịp xu hướng của thị trường để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng hãy liên hệ với CIT qua những thông tin dưới đây:

Hotline: Chi nhánh Đồng Nai 0842 272 868; Chi nhánh Hà Nội – 0852 272 868; Chi nhánh HCM – 0825 272 868.

Địa chỉ của mỗi chi nhánh: 

  • Hồ Chí Minh: tại số 420 Nguyễn Thái Sơn, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
  • Hà Nội: tại số 18F Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Đồng Nai : tại số 42A Đường N9, Biên Hòa, Đồng Nai.

Kết luận

Trên đây là các thông tin chi tiết và phần mềm quản lý kho được nhiều người lựa chọn cũng như mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Từ đó, giúp cho công việc của bạn được suôn sẻ hơn, truy cập ngay congnghecit.vn để có phần mềm phù hợp nhất. 


Người đăng : thehien