Phần mềm quản lý khách sạn tối ưu tiện ích nhất hiện nay

Phần mềm quản lý khách sạn đã trở thành nhu cầu thiết yếu với những doanh nghiệp kinh doanh về nhà hàng và khách sạn. Từ việc ứng dụng phần mềm này, người dùng sẽ thu được những nguồn lợi đáng kể. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn nhiều các khách sạch còn chưa biết đến những phần mềm quản lý khách sạn này. Trong bài viết dưới đây, hình cùng mình tìm hiểu về lợi ích của phần mềm này. Để bạn có thể cân nhắc kỹ càng xem có nên lựa chọn hay không.

Phần mềm quản lý khách sạn

Những thông tin chung về phần mềm quản lý khách sạn mà bạn cần biết.

Phần mềm quản lý khách sạn được dùng trong các hoạt động quản lý và kinh doanh của khách sạn. Phần mềm này sẽ gồm có những tính năng cơ bản như: quản lý buồng phòng, quản lý lễ tân, quản lý kênh phân phối, quản lý báo cáo, quản lý từ xa, kết nối khóa từ…

Phần mềm quản lý khách sạn được chia làm mấy loại?

Dựa vào các yếu tố công nghệ, sẽ được chia thành 2 loại:

  • Phần mềm quản lý theo phương pháp truyền thống: Lưu trữ cục bộ toàn bộ dữ liệu của khách sạn. Tuy nhiên, khách sạn cần đầu tư dàn máy chủ và có 1 đội ngũ IT để điều hành và duy trì hệ thống.
  • Phần mềm quản lý được ứng dụng công nghệ đám mây: Với lại phần mềm này, khách sạn chỉ cần thuê 1 đội ngũ IT và có thể truy cập dữ liệu bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu mà chi cần máy có kết nối internet.

Lý do mà các khách sạn nên quản lý thông qua phần mềm

Có rất nhiều lý do thuyết phục khiến những người quản lý khách sạn quyết định ngay việc sử dụng:

  • Giúp nhân viên khách sạn thực hiện các thao tác: check in, check out chính xác và nhanh chóng.
  • Tăng công suất bán phòng.
  • Quản lý và nhân viên không còn phải lo lắng về vấn đề overbooking.
  • Bộ phận buồng phòng sẽ tiết kiệm được thời gian hơn.
  • Các báo cáo sẽ có độ chính xác cao hơn.
  • Hoàn toàn có thể quản lý từ xa và hạn chế tình trạng thất thoát.
  • Cắt giảm được khoản chi phí về nhân sự.

Danh sách những phần mềm quản lý dành cho khách sạn tốt nhất hiện nay

Nếu bạn không chắc chắn rằng bạn có thể quản lý tốt được mọi hoạt động kinh doanh của khách sạn mình. Hãy lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, giải pháp tối ưu và đơn giản nhất để giải quyết mọi vấn đề.

Quản lý bằng TCSOFT HOTEL

Phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL

Một trong những phần mềm quản lý khách sạn thời gian gần đây được rất nhiều người sử dụng là TCSOFT HOTEL. Phần mềm được sản xuất bởi công ty TNHH công nghệ TCSOFT. Phần mềm được thiết kế, bám sát vào thực tiễn giúp người dùng có thể sử dụng được mọi nơi và mọi lúc. 

Hiện tại, thì phần mềm cũng đang cập nhật thêm về tính năng booking. Hoàn thiện hơn các trang bán giường, bán phòng online để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Dễ dàng quản lý tốt với SkyHotel

Phần mềm quản lý khách sạn sky hotel

SkyHotel nằm ngay đầu của danh sách phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay. Đây là sản phẩm phần mềm của công ty SkyViet Company đã cho ra mắt người tiêu dùng vào năm 2012. Giải pháp quản lý khách sạn online chuyên nghiệp, dễ dàng và phù hợp với khách sạn từ 1 cho đến 5 sao. 

EZCLOUDHOTEL – Giải pháp quy mô 

EZCLOUDHOTEL – Một giải pháp phần mềm quản lý khách sạn tối ưu và toàn diện cho khách sạn từ quy mô nhỏ đến lớn. Bằng việc sử dụng lưu trữ dữ liệu thông qua đám mây, việc theo dõi và quản lý cũng dễ dàng và đơn giản hơn. Phần mềm EZCLOUDHOTEL còn được tích hợp thêm về công cụ tổng đài, giải quyết và phản hồi tin nhắn của khách hàng nhanh nhất.

NEWWAY – Quản lý ưu việt dành cho khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn newway

NEWWAY – Giải pháp tổng thể về 1 phần mềm quản lý khách sạn được sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Với sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng nghỉ từ nhà sản xuất, NEWWAY đã trở thành phần mềm được nhiều thương hiệu khách sạn nổi tiếng trên thế giới sử dụng.

SOPHIA PMS – giải pháp quản lý Hotel

Công ty Sophia Software Solutions với 20 năm kinh nghiệm đã tung ra thị trường sản phẩm SOPHIA PMS. Phần mềm này được sử dụng chủ yếu tại các chuỗi khách sạn của thành phố Đà Nẵng. Dành riêng cho phân khúc khách sạn từ 1 – 2 sao. 

Phần mềm dùng để quản lý khách sạn – MONA HOTEL

Phần mềm quản lý khách sạn Mona

Một sản phẩm của công ty Mona Media đã giúp những nhà quản lý khách sạn có thể thực hiện thao tác cực kỳ đơn giản. Mona Media muốn tung ra thị trường những sản phẩm phần mềm phù hợp cho từng đơn vị, với từng mô hình dự án khác nhau.

Ứng dụng AHAROO

Phần mềm quản lý khách sạn cuối cùng mà mình muốn giới thiệu đến bạn đọc là AHAROO. Giải pháp này giúp người điều hành quản lý toàn dễ dàng việc: đặt phòng, tiếp thị, kế toán, công nợ, kho…

Kết Luận:

Bài viết đã giới thiệu chi tiết đến bạn những phần mềm quản lý khách sạn tối ưu nhất hiện nay. Ở mỗi phần mềm sẽ đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Hy vọng rằng với bài viết của mình, các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về việc quản lý khách sạn bằng cách dùng phần mềm. 


Người đăng : tuannguyen