Top 10 phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay 

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng là một công cụ giúp cho người dùng có thể dễ dàng quản lý doanh nghiệp, cửa hàng của mình một cách tốt nhất. Bài viết dưới đây của congnghecit.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 10 phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tốt nhất hiện nay.

phan-mem-quan-ly-chuoi-cua-hang-1

Phần mềm quản lý cửa hàng dễ dàng tiếp cận khách hàng

Hãy tham khảo bài viết ở dưới đây để biết được top 10 phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tốt nhất hiện nay.

Phần mềm tên TrustSales

Đây là một phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng một cách hiệu quả nhất không chỉ dành cho cửa hàng bán lẻ mà còn cho cả chuỗi các cửa hàng. Tất cả các đơn vị tổ chức kinh doanh sẽ không cần phải lo lắng trong việc kiểm soát được chất lượng hoạt động của cửa hàng bởi đã có trustsales. 

Hiện nay vẫn còn rất nhiều các tổ chức, doanh nghiệp băn khoăn về việc quản lý sao cho hiệu quả nhất thì đây chính là một câu trả lời giải đáp được thắc mắc của bạn.

Phần mềm tên kiotviet

Đây là một phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này giúp người kinh doanh quản lý được hiệu quả doanh số, số lượng hàng tồn kho,…

Ngoài ra phần mềm còn lập được doanh thu định kỳ của cửa hàng, phân chia theo từng sản phẩm rõ ràng. 

Phần mềm Now POS

Đây là một phần mềm giúp bạn quản lý được chuỗi cửa hàng ở cỡ vừa và nhỏ. Phần mềm cũng cung cấp đầy đủ tất cả các tính năng cần thiết để chủ doanh nghiệp theo dõi tình hình hoạt động của cửa hàng một cách tốt hơn. 

Phần mềm tích hợp rất nhiều lợi ích như: Hỗ trợ và nâng cao được hiệu suất bán hàng cho doanh nghiệp, giúp quản lý tồn kho, giúp bạn có thể hạn chế việc thất thoát nguyên vật liệu một cách tốt nhất. 

Phần mềm POS của ERPViet

phan-mem-quan-ly-chuoi-cua-hang-2

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng đa dạng

Đây là một phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng được xây dựng dựa trên nền tảng Odoo. Nó là một phần của hệ thống quản lý doanh nghiệp ERP khổng lồ giúp hỗ trợ nhiều hoạt động với các chức năng khác nhau.

Do đó xét về mặt các tính năng thì ERPVIet mạnh hơn rất nhiều so với các phần mềm thông thường. Tuy nhiên thì không phải tất cả các tính năng nào cũng được hỗ trợ tốt nhất mà còn phụ thuộc vào mô hình kinh doanh của doanh nghiệp đó. 

Phần mềm tên POS App

Đây là một phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng dễ dùng các công cụ quản lý bán hàng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng. Phần mềm này hỗ trợ các doanh nghiệp có thể sử dụng trên mọi ứng dụng có kết nối mạng internet. 

Phần mềm tên POS LifeTek

Đây là một sự lựa chọn phù hợp dành cho những doanh nghiệp nào cần nâng cao hiệu quả bán hàng trên các máy dòng POS. Phần mềm này giúp bạn có thể quản lý tập trung được tất cả các hoạt động kinh doanh từ bán hàng cho đến các chính sách bán và hàng hóa được bán ra, nhập vào. 

Phần mềm tên Vsoft 

Đây là một phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng miễn phí giúp cho bạn có thể giải quyết được tất cả các vấn đề như bán hàng, in hóa đơn cho đến quản lý thu chi của cửa hàng một cách hiệu quả nhất. 

Vsoft sẽ giúp bạn có thể nắm bắt được tình hình thông tin của chuỗi cửa hàng một cách nhanh chóng và chính xác từ các số liệu báo cáo đầy đủ để bạn có thể đưa ra được định hướng phát triển tốt nhất cho cửa hàng của mình. 

Phần mềm tên Faceworks

Đây là một phần mềm quản lý bán hàng theo chuỗi được thiết kế ra giúp bạn có thể dễ dàng quản lý được cửa hàng của mình một cách hiệu quả nhất, giúp kết nối đồng nhất với các kênh bán hàng online cho đến offline. Không những vậy phần mềm giúp bạn tiết kiệm một phần lớn chi phí vận hành. Phần mềm còn giúp bạn theo dõi được số lượng chính xác của từng mặt hàng theo thời gian thực tế giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian quản lý. 

Phần mềm tên MISA eShop 

Đây là một phần mềm bán lẻ cực kỳ tốt với nhiều tính năng nổi bật và vẫn có thể sử dụng một cách ổn định ngay cả khi không có kết nối mạng internet. Bạn có thể dễ dàng tra cứu các sản phẩm tồn kho theo mã vạch một cách nhanh chóng,…giúp kiểm soát hàng hóa cũng như hàng tồn kho một cách đơn giản và hiệu quả nhất. 

Phần mềm tên Ebiz

Đây là một phần mềm được xây dựng để hỗ trợ bạn quản lý cửa hàng một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất. Phần mềm có nhiều phiên bản riêng biệt cho từng loại mặt hàng kinh doanh riêng. Không những vậy nó còn có thể triển khai cho nhiều mô hình kinh doanh từ cửa hàng giúp cho bạn có thể quản lý một cách chính xác và nhanh chóng tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công để phục vụ cho việc quản lý. 

Kết luận 

Trên đây là những kinh nghiệm chia sẻ của congnghecit.vn về top 10 phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tốt nhất ở trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang kinh doanh thì còn chần chờ gì mà không tải ngay cho mình một phần mềm phù hợp nhất với bản thân. 


Người đăng : thehien