Tổng hợp các phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả cao

Trong thời buổi công nghệ hiện đại thì ngành thông tin phần mềm đang phát triển nhanh chóng. Do vậy mà việc mua bán hàng đã trở nên vô cùng dễ dàng nhờ vào các phần mềm quản lý bán hàng ưu việt nhất hiện nay. Bài viết của congnghecit.vn này sẽ giải thích và giới thiệu đến bạn một số phần mềm đang được nhiều người lựa chọn.

Khái niệm tổng quan phần mềm quản lý bán hàng

phan-mem-quan-ly-ban-hang-5

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Đây là một hệ thống chứa đựng vô số công cụ cung cấp đầy đủ những chức năng hỗ trợ doanh nghiệp lớn, nhỏ và cá nhân bán hàng, giúp họ quản lý tốt các công việc trong mọi phân đoạn bán hàng như nhập hàng, quản lý hàng, kho, xử lý đơn,….một cách nhanh chóng. Ngoài ra, dù ở bất kỳ đâu hay vào thời điểm nào cũng có thể quản lý mọi mặt việc bán hàng.

Một số công dụng nổi bật của phần mềm bán hàng

Công việc bán hàng được thực hiện nhanh chóng: Với giao diện thân thiện sẽ giúp cho nhân viên sử dụng dễ dàng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, còn giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Quản lý hoạt động rất chi tiết: Phần mềm này giúp cho người quản lý kiểm soát được những phân đoạn bán hàng một cách chi tiết nhất, cụ thể như nhập hàng, quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng,…

Phần mềm được sử dụng rất linh hoạt: Không chỉ dùng được trên máy tính văn phòng mà nó còn có thể thực hiện đầy đủ các chức năng ngay trên các loại điện thoại thông minh, chỉ cần có kết nối Internet là đã tiến hành quản lý mọi thứ nhanh chóng.

Hỗ trợ tiết kiệm chi phí: Nếu áp dụng phần mềm quản lý bán hàng vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, giúp giảm thiểu các chi phí không cần thiết cho chủ doanh nghiệp.

Những điểm đặc sắc của phần mềm quản lý bán hàng

phan-mem-quan-ly-ban-hang-3

Những điểm đặc sắc của phần mềm bán hàng

  • Quản lý thời gian tốt cho chủ cửa hàng, lưu trữ được nhiều thông tin bán hàng.
  • Bảo mật các thông tin khách hàng và nhân viên, hỗ trợ và chấm công cho nhân viên.
  • Thực hiện công việc quản lý một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất có thể.
  • Tích hợp cả nhiệm vụ quản lý và chăm sóc khách hàng.

Top phần mềm quản lý bán hàng được đánh giá tốt

Phần mềm KiotViet

Khi nhắc đến phần mềm quản lý bán hàng cho ngành bán lẻ thì phần mềm này phải được nhắc đến đầu tiên. Sản phẩm đã có mặt khá sớm trong thị trường Việt Nam với giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng. Phần mềm được thiết kế cho nhiều ngành hàng khác nhau với các chức năng ưu việt và tiện lợi nhất.

Phần mềm Sapo

Đây là phần mềm chuyên cung cấp các nền tảng quản lý, bán hàng từ nhiều kênh online cho đến offline. Trải qua hơn 12 năm hoạt động, đến nay Sapo đã được hơn 67 nghìn doanh nghiệp kinh doanh tin tưởng sử dụng bởi các tính năng như sắp xếp công việc bán lẻ, báo cáo dữ liệu thông tin,…

Phần mềm Dcorp R-Keeper

Phần mềm thuộc mạng lưới công ty đa quốc gia với gần 250 chi nhánh, nó cung cấp một cách toàn diện để quản lý và tự động hóa những quy trình vận hành của các mô hình kinh doanh. Ứng dụng không hề kén bất kỳ thiết bị nào, nó được sử dụng trên nhiều nền tảng bán hàng đa kênh, quản lý kho chuyên nghiệp,… hỗ trợ rất nhiều công việc cho người chủ doanh nghiệp.

Phần mềm Ocha

Ocha hỗ trợ mọi nhu cầu về quản lý cơ bản cho những cửa hàng ăn uống với tính năng dạng order món, thu ngân và in hóa đơn với giao diện rất thân thiện, thao tác dễ thực hiện nhất. Ngoài ra, chi phí của phần mềm này rất hợp lý, do đó đối tượng nào cũng có thể mua được phần mềm Ocha.

Địa điểm chuyên cung cấp phần mềm quản lý bán hàng chất lượng nhất

phan-mem-quan-ly-ban-hang-2

Địa điểm cung cấp phần mềm chất lượng nhất

Khi nhắc đến công nghệ thông tin thì không thể bỏ qua Cit Group, một địa điểm chuyên cung cấp vô số phần mềm ứng dụng trong mọi lĩnh vực với chất lượng tuyệt đối. Không phải tự nhiên mà cơ sở dám tự tin khẳng định như thế, mà mọi thứ đều được thông qua bảng đánh giá thực tế từ khách hàng. Từ dịch vụ cho đến chăm sóc khách hàng đều được nhiều người hài lòng và nhân xét tốt nhất, giúp nhân viên có thêm động lực phát triển mình hơn. Vì là mảng công nghệ nên đội ngũ lập trình viên phải cập nhật xu hướng và học hỏi kinh nghiệm mới để hoàn thiện bản thân và tạo ra nhiều phần mềm tiện ích nữa. Khi có nhu cầu mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ theo các cách: 

Hotline: Chi nhánh Đồng Nai 0842 272 868; Chi nhánh Hà Nội – 0852 272 868; Chi nhánh HCM – 0825 272 868.

Địa chỉ của mỗi chi nhánh: 

  • Hồ Chí Minh: tại số 420 Nguyễn Thái Sơn, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
  • Hà Nội: tại số 18F Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Đồng Nai : tại số 42A Đường N9, Biên Hòa, Đồng Nai.

Kết luận

Không phải lúc nào có cũng có thể tìm kiếm được nơi cung cấp phần mềm quản lý bán hàng chất lượng và uy tín. Bạn phải có cả một quá trình tham khảo và nghiên cứu chi tiết về từng đơn vị làm ra phần mềm này, muốn thực hiện điều này hãy vào web congnghecit.vn để xem xét kỹ.


Người đăng : thehien