Top 10 phần mềm live stream chuyên nghiệp hiện nay

Hiện nay Live Stream là một trong những cách chia sẻ thông tin nhanh và hiện đại nhất. Live Stream hay còn gọi là sử dụng phát trực tiếp giúp cho người sử dụng có thể sử dụng chia sẻ trực tiếp với hình ảnh, âm thanh, video, và mọi thứ trong cuộc sống qua mạng Internet. Hoặc với tất cả các game thủ thì những việc về LiveStream sẽ giúp cho họ được trở nên nổi tiếng và có thể giúp bạn lưu lại được những khoảnh khắc sao cho đáng ghi nhớ. Qua bài vết của congnghecit.vn về Phần mềm live stream giúp ích cho bạn trong công việc và cuộc sống.

Các phần mềm livestream hiện nay

phan-mem-livestream-2

Phần mềm livestream hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều phần mềm được sử dụng livestream phổ biến hiện nay. Dưới đây là những phần mềm được sử dụng livestream bạn có thể tham khảo qua.

Phần mềm Gostream

GoStream là một phần mềm live stream tốt nhất trên điện thoại Android và trên điện thoại iPhone. 

Phần mềm về LiveStream GoStream được ra đời vào lúc tiến hành Livestream đang được nở rộ, người dùng cần một phần mềm với đa dạng các tính năng để có buổi giới thiệu sản phẩm hay là trình diễn trực tuyến của chính bản thân  mình được trở nên mượt mà hơn.

Phần mềm OBS Studio

OBS Studio là một phần mềm Live Stream có mặt rất sớm và có một nền tảng khá tốt trong nhiều thế hệ của người dùng. Theo chân về sự phát triển của ứng dụng về Livestream, OBS Studio ngày càng được nâng cấp lên những tính năng nhằm giúp cho mọi người dùng sẽ có được những trải nghiệm  tốt hiệu quả nhất. OBS Studio hoạt động được ổn định trên rất nhiều phiên bản Windows khác nhau đi cùng với chất lượng hình ảnh, và chất lượng âm thanh hiệu quả đáng tin cậy.

Phần mềm Cube TV

Còn gì tuyệt vời hơn khi có được một phần mềm giúp ghi và thực hiện chia sẻ những màn đánh game đánh giá đỉnh cao của các bạn? CubeTV còn cho phép về livestream game mượt, mọi lúc mọi nơi mà không phải lo bị đơ điện thoại kể cả khi bắt đầu chơi các dòng game sinh tồn  thì cấu hình mạnh như PUBG, Minecraft,..và được xem Livestream của rất nhiều game khác cùng lúc

Phần mềm GameCaster

Cũng là một trong những phần mềm đến từ xSplit những phần mềm này cũng chủ yếu hỗ trợ liên quan đến chỉnh giọng nói và thực hiện điều chỉnh camera của luồng video sao cho thích hợp nhất với bối cảnh.

phan-mem-livestream-1

Phần mềm sử dụng livestream uy tín

Phần mềm Wirecast Studio

Phần mềm này cũng phù hợp cho các hệ thống dịch vụ, thông tin liên lạc đến với các công ty, học tập hiệu quả trực tuyến, phát sóng về tin tức, phát sóng trực tiếp đến các sự kiện ở trong danh sách. Wirecast Studio cũng có đầu vào và đầu ra và mở rộng, khả năng về xử lý âm thanh hiệu quả cực nhạy.

Phần mềm Filmora

Chắc hẳn bạn cũng sẽ không muốn có một video được phát online nhưng nó lại không đáp ứng được tiêu chuẩn về kích cỡ cũng như đáp ứng được chất lượng video khiến cho người xem bỏ qua các video của bạn thành ra, nên thực hiện lựa chọn và tiến hành rà soát các phần mềm để mình sử dụng tăng view. Vấn đề của bạn là làm thế nào để có được hình ảnh hoặc video không bị giật, lag hoặc là chất lượng không hiệu quả tốt.

Phần mềm Stream Pro

Stream Pro như là một tool streamer với một twitch được cung cấp nhiều khả năng về tùy biến. User cũng có thể tăng lên được các cảnh báo hoạt động về các cuộc khảo sát, nói chuyện, hay là nhãn, đồ họa, cảnh báo và quyên góp.

Phần mềm StreamLab

Có thể thay đổi những hình ảnh, âm thanh và màu sắc và bố cục thực hiện một cách dễ dàng bằng những hướng dẫn về sử dụng phần mềm phát online trên StreamLabs. Người dùng cũng có thể đặt cảnh báo sao cho dễ dàng với các khoản đóng góp, người đăng ký, cũng như người theo dõi và các máy chủ.

Phần mềm Vmix

Có thể đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu phát Trực tuyến của các bạn trên nền tảng máy tính để bàn của chính bạn. Nó có khả năng giúp thu tín hiệu đến từ nhiều thiết bị đầu vào có thể nói giống như máy ảnh về iOS, nguồn cung cấp dữ liệu trên website.

Phần mềm GameShow

Đây cũng là một phần mềm chuyên thiết kế phong phú mạnh mẽ và thể hiện được giàu tính năng cho phép của người dùng tăng trưởng được bất kỳ số cảnh nào trong khoảng thời gian rất ngắn. Nó được hoạt động với mức sử dụng CPU thấp và có user được thể dễ dàng dẫn và thả những cảnh trên nhau với những hiệu ứng trong thời gian và chuyển tiếp đến tùy chỉnh.

Kết bài

Đây là những thông tin của congnghecit.vn về danh sách top những phần mềm live stream được đánh giá tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo nội dung và mang lại cho bạn có được những trải nghiệm phù hợp và tốt nhất.


Người đăng : thehien