Top những phần mềm kế toán đáng sử dụng nhất hiện nay

Phần mềm kế toán là một trong những ứng dụng tuyệt vời phục vụ cho việc báo cáo tài chính dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với quá nhiều phần mềm kế toán như hiện nay thì thật khó để có thể sử dụng tốt. Hãy cùng tham khảo 5 phần mềm kế toán chất lượng tốt nhất hiện nay được congnghecit.vn đề cập bài viết sau đây.

phan-mem-ke-toan-1

Top phần mềm kế toán phổ biến nhất

Phần Mềm MISA

MISA là phần mềm kế toán đang được yêu thích hiện nay bởi những doanh nghiệp Việt Nam. Với 27 năm hoạt động của mình, MISA đã nhận được sự ủng hộ của 170 nghìn khách hàng khác nhau, cho thấy độ uy tín của đơn vị.

phan-mem-ke-toan-2

Phần mềm kế toán MISA

Đây là một trong những công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán. Bạn có thể dùng sản phẩm để quản lý về quy hay thuế, hoá đơn… giúp bạn có thể xử lý hay sao lưu dữ liệu vô cùng nhanh chóng.

Bên cạnh đó, MISA còn là một phần mềm kế toán có giao diện khá đơn giản, phù hợp với những người mới dùng. Mọi quy định hay thông tư thuế… đều được cập nhật chi tiết tại MISA.`Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm miễn phí với chính sách ưu đãi trước khi đăng ký. 

Phần Mềm FAST

Phần mềm kế toán miễn phí tiếp theo mà chúng ta nên sở hữu đó chính là FAST. Có thể nói, FAST đã có sự nỗ lực trong việc đa dạng các tính năng để chiếm lĩnh thị trường của mình.

phan-mem-ke-toan-3

Phần mềm kế toán FAST

Công ty phần mềm quản lý FAST được ra đời vào năm 1997 với dịch vụ tự động hoá. Hiện nay, công ty đã trở thành đối tác của nhiều công ty có tên tuổi như Petro Việt Nam hay VTV cab.

Đây là phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau với chi phí sử dụng thấp. Bên cạnh đó, giao diện của phần mềm lại vô cùng đơn giản, thân thiện và tốc độ xử lý dữ liệu cao.

Phần Mềm CeAC

CeAC là phần mềm kế toán có sức cạnh tranh không hề kém cạnh phần mềm MISA. Nó thu hút rất nhiều khách hàng khác nhau, mức giá khác biệt vô cùng phải chăng. Bên cạnh đó, CeAC là phần mềm kế toán thuộc công ty phần mềm đứng đầu hiện nay tại Việt Nam CMS. Nó có thể hỗ trợ các tác vụ cho nhân viên văn phòng kế toán vô cùng hiện đại và tiện ích.

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt của phần mềm kế toán CeAC đó chính là giảm thiểu những sai sót tối đa cho những người dùng. Giao diện của CeAC vô cùng đơn giản mà vẫn khoa học, có thể dùng ở khắp nơi, với mọi thiết bị như smartphone, laptop,… Đặc biệt, nó còn có cổng kết nối đến hệ thống kê khai thuế quốc gia vô cùng tiện lợi cho người dùng.

Phần Mềm AccNet – bảo hành miễn phí

Không chỉ phần mềm kế toán MISA và CeAC dùng để hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà AccNet cũng là ứng dụng tuyệt vời. Mặc dù phần mềm này chưa thực sự phổ biến như hai sản phẩm kể trên nhưng nó vẫn được khách hàng đánh giá cao. Nó có cấu trúc ba phân hệ phần mềm vô cùng đa dạng, được quản lý bởi công ty Lạc Việt năm 1995.

Phần mềm kế toán AccNet có thể đáp ứng đầy đủ các thao tác nghiệp vụ đơn giản đến phức tạp. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn sử dụng công nghệ điện toán đám mây vô cùng tiên tiến hiện đại.

Ngoài ra thì sản phẩm này còn chức năng hỗ trợ phân tích tình hình công ty hiện tại chuẩn xác thông qua những thống kê báo cáo tài chính đã có sẵn.

Phần mềm kế toán AccNet cho phép các sổ sách và báo cáo được hỗ trợ xuất ra định dạng .doc, .xls, .xlm một cách dễ dàng. Ngoài ra thì khách hàng cũng sẽ được hưởng những chi phí bảo hành miễn phí phần mềm.

Phần Mềm Kế Toán – BRAVO

Nằm trong danh sách những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay không thể không kể đến BRAVO. Đây là phần mềm luôn có sự đổi mới, bắt kịp xu hướng về công nghệ để có thể giảm bớt các thao tác cho doanh nghiệp. Đây quả thực là một siêu phẩm trong cuộc đua về công nghệ trong thời kỳ 4.0.

phan-mem-ke-toan-4

Phần mềm kế toán BRAVO cho doanh nghiệp

Ngoài ra thì nó cũng giúp các doanh nghiệp kiểm soát tài chính cho nhà quản lý với độ chính xác cao của sơ đồ cây. Bạn có thể tuỳ ý thiết kế hay chỉnh các biểu mẫu từ hệ thống có sẵn vô cùng tiện lợi. Nó có thể phù hợp với các loại hình doanh nghiệp khác nhau, đáp ứng nhiều hệ điều hành windows.

Giao diện của BRAVO vô cùng đẹp mắt, linh động nên khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Nó cũng có thêm tính năng tự động tìm hay sửa lỗi vô cùng tiện ích.

Kết luận

Trên đây là những phần mềm kế toán đang được ưa chuộng nhất hiện nay, chắc chắn sẽ không hề khiến bạn cảm thấy thất vọng. Mỗi phần mềm sẽ có những tính năng riêng biệt nhưng đều có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất. Chúc bạn sẽ tìm được một phần mềm giúp ích cho công việc kế toán của bạn.


Người đăng : thehien