Top Những Phần Mềm HTKK Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm được phát triển giúp người dùng dễ dàng kê khai thuế được trở nên dễ dàng hơn. Có rất nhiều cách kê khai thuế khác nhau nhưng xã hội ngày càng phát triển thì mỗi chúng ta lại dần làm việc online mà bỏ đi các cách truyền thống khác. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một phần mềm HTKK phù hợp với bản thân thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra top những phần mềm HTKK tốt nhất hiện nay.

Tổng Hợp Các Phần Mềm HTKK Tốt Nhất

phan-mem-htkk-1

Phần mềm htkk tốt nhất hiện nay

Kinh doanh là một nghề chưa bao giờ là dễ dàng đối với chúng ta khi ta kinh doanh thì sẽ phải trích một phần lợi nhuận của ta để đóng thuế và cần phải kê khai số tiền đã đóng. Chính bởi vậy bài viết sau đây sẽ giới thiệu khái quát đến bạn top những phần mềm HTKK tốt nhất hiện nay.

Phần Mềm HTKK

Khi nhắc đến phần mềm kê khai ta không thể không nhắc đến phần mềm HTKK, phần mềm kê khai thuế do tổng cục thuế phát hành để giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh dễ dàng báo cáo thuế doanh nghiệp một cách nhanh gọn mà tiện lợi nhất có thể. Tuy chưa được hoàn thiện toàn bộ nhưng nó cũng có những ưu điểm rất lớn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian rất lớn.

Thay vì sử dụng giấy tờ thô sơ cồng kềnh đặc biệt là dễ bị nhàu nát hay mất thì hiện nay có thể thay thế hoàn toàn bằng phần mềm HTKK online có thể làm ở bất kì nơi đâu và quan trọng hơn cả là dữ liệu thông tin thuế luôn được lưu trữ cẩn thận không nhàu không bị mất như các cách thô sơ ngày xưa.

IHTKK

IHTKK hiện nay cũng là một trong các phần mềm hỗ trợ kê khai thuế do Tổng cục thuế phát hành. Với phần mềm này cho dù bạn có ở đâu có bận bịu đi xa mà không ở trong công ty bạn cũng có thể dễ dàng kê khai thuế doanh nghiệp chỉ cần máy bạn có kết nối mạng internet.

Giúp cho bạn thuận tiện hơn trong việc kê khai có thể kê khai ngay khi không ở công ty làm việc trực tuyến. Phần mềm hỗ trợ tối đa thời gian, chi phí rất lớn cho doanh nghiệp. Hiện nay phần mềm HTKK đang là một cánh tay đắc lực giúp các công ty doanh nghiệp lớn trong việc kê khai thuế.

Phần mềm ITaxViewer

Với phần mềm này có thể giúp cho bạn dễ dàng tìm hiểu các vấn đề giấy tờ kê khai thông tin tại tờ thuế điện tử có dạng XML. Nói rõ hơn khi chúng ta mỗi công ty, doanh nghiệp tải một file báo cáo tình hình thuế về thiết bị điện tử mình sử dụng và tải file đó lên Tổng cục thuế thì các file sẽ được định dạng đuôi XML.

Chính bởi độ tiện dụng như vậy nên bạn nên tải phần mềm ITAXVIEWER để giúp tải và truyền file thuế một cách đầy đủ và nhanh nhất có thể. Và một điều mà mọi doanh nghiệp luôn mong muốn đó chính là phần mềm hiện tại đang hỗ trợ hoàn toàn miễn phí 100%. Các tính năng cũng được làm một cách đơn giản nhất để hỗ trợ doanh nghiệp không gặp trở ngại sai sót khi sử dụng phần mềm.

phan-mem-htkk-2

phần mềm htkk ITaxViewer

ETAX

Nhắc đến các phần mềm HTKK ta không thể không nhắc tới phần mềm ETAX một trong những phần mềm đã và đang được ưa chuộng, phần mềm được các doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay. Khi sử dụng phần mềm ETAX bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sử dụng.

Khi ta đăng ký các tài khoản thuế hệ thống phần mềm sẽ tự động chuyển đổi từ hệ thống của HTKK sang ETAX mà các lần sau bạn không phải đăng ký lại đó cũng là một ưu điểm để các công ty hay doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng thời gian rất lớn. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ hoàn thuế điện tử nhanh gọn và lẹ.

TAXOnline

Tiếp đến phần mềm HTKK ta đến với TAXOnline một trong các phần mềm có giao diện vô cùng thông minh và đã được tối ưu hóa có thể hỗ trợ các doanh nghiệp công ty nhanh chóng làm quen với mọi thao tác đăng ký thuế.

Giao diện được tối ưu hóa như vậy khiến công ty hay doanh nghiệp  chỉ việc kê khai, nhập đầy đủ dữ liệu thông tin doanh nghiệp và phần mềm sẽ giúp bạn nhanh chóng báo chỉ số thuế mà bạn cần nộp một cách vô cùng chính xác mà không phạm phải bất kỳ sai số nào.

Và đặc biệt hơn cả có lẽ là đặc biệt nhất trong số các phần mềm HTKK đó là phần mềm TAXOnline có thể cho phép nhiều người sử dụng cùng một lúc giúp doanh nghiệp tiện hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Chính bởi sự tiện dụng như vậy mà phần mềm phù hợp với mọi đối tượng từ cá nhân đến tổ chức lớn, doanh nghiệp nhỏ tới doanh nghiệp lớn.

Kết Bài

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn phần nào có những thông tin khái quát về phần mềm HTKK thuế. Với những thông tin trên mong rằng sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn cho mình một phần mềm HTKK tốt nhất. Bài viết trên đã tóm tắt thông tin về Top những phần mềm HTKK tốt nhất hiện nay. 


Người đăng : thehien