Top những phần mềm học tiếng Anh nổi bật nhất 2021

Phần mềm học tiếng Anh là một trong những công cụ hỗ trợ các bạn học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm vừa được thiết sinh động trực qua tạo cảm giác thoải mái để người học có thể tiếp thu một cách hiệu quả nhất có thể. Thông qua bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những phần mềm học tiếng Anh nổi bật nhất 2021.

phan-mem-hoc-tieng-anh-1

Top phần mềm tiếng anh tốt nhất

Phần mềm học tiếng Anh cực đã – Duolingo

Duolingo là một phần mềm không những cung cấp chương trình học tiếng Anh mà bạn còn có thể học thêm nhiều ngôn ngữ khác như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Phần Lan, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn và rất nhiều ngôn ngữ phổ biến hay quý hiếm khác trên thế giới nữa.

Duolingo được phát triển dành cho những bạn đang bắt đầu học tiếng Anh hoặc những bạn đã có nền tảng tiếng Anh để cải thiện tốt các kỹ năng của mình thì Duolingo là một sự lựa chọn tốt. Duolingo thiết kế cho bạn thói quen học tập tiếng Anh mỗi ngày thông qua những từ vựng mới hay các câu ví dụ.

Trong mỗi bài học có rất nhiều câu hỏi bài tập ngắn giúp cho bạn có thể củng cố những kiến thức đã học của mình một cách tốt nhất. Bạn có thể tương tác thông qua những hình ảnh và tiếng nước ngoài để có thể nhớ một cách tốt nhất. Bên cạnh đó Duolingo còn hỗ trợ dịch sang tiếng Việt để bạn tiện theo dõi.

Phần mềm Busuu – mới lạ

Busuu là một phần mềm học tiếng Anh mà có thể cung cấp những bài học miễn phí cho người học. Đối với những bài học nâng cao hơn thì Busuu cũng cung cấp các chương trình trả phí cực kỳ tốt. Bên cạnh những bài học miễn phí, Busuu còn cung cấp cho bạn những bài tập nhanh để bạn củng cố lại kiến thức.

Busuu được vận hành và phát triển trên nền tảng khung ngôn ngữ CEFR. Những bài học sẽ tập trung vào từ vựng quan trọng và những bài học về đàm thoại cũng như những buổi thực hành về cách viết, những bài kiểm tra ngay sau bài học và những giây phút bạn có thể thực hành với người bản địa.

Với tất cả những tiện ích mà phần mềm Busuu mang lại bạn hoàn toàn có thể chat và nói chuyện cũng như thực hành tiếng Anh đối với người bản địa. Nếu bạn thực sự muốn áp dụng tất cả những điều bạn đã học vào những buổi trò chuyện với người bản địa thì phần mềm Busuu là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn có thể thực hiện.

Phần mềm tiếng Anh điêu luyện – FluentU

FluentU là một phần mềm học tiếng Anh thông qua việc bạn có thể xem những video về tiếng Anh. Những video này đều kèm theo phần phụ đề nên việc theo dõi vô cùng dễ dàng cho bất cứ ai muốn học tập. Đặc biệt, phần phụ đề trên FluentU có thể giúp bạn theo dõi và hiểu được những từ vựng mà bạn không hiểu một cách dễ dàng nhất có thể.

Các từ vựng tiếng Anh được thể hiện trong những đoạn video khác là thông dụng giúp cho người học biết được cách sử dụng tiếng Anh hiệu quả. Bên cạnh đó, người học sẽ dễ dàng hình thành được ngữ điệu tốt như người bản xứ. Từ đó, khả năng nói chuyện tự nhiên và lưu loát hơn bằng tiếng Anh cũng được cải thiện.

Tuy nhiên phần mềm FluentU chỉ thực sự phù hợp cho những bạn muốn cải thiện về ngữ điệu cũng như cách nói tiếng Anh của mình. FluentU không phù hợp với những bạn muốn hiểu sau hơn về ngữ pháp hay các cấu trúc câu mà sử dụng nhiều trong văn viết. Và FluentU thì bạn phải tập trung hoàn toàn để lắng nghe.

Phần mềm học tiếng Anh trí nhớ – Memrise

phan-mem-hoc-tieng-anh-2

Phần mềm học english chất lượng

Phần mềm học tiếng Anh Memrise là một trong những phần mềm giúp bạn tập trung vào khả năng học từ vựng được nghiên cứu và phát triển bởi Memrise. Phần mềm này chỉ phù hợp cho những bạn đang học tiếng Anh ở trình độ sơ cấp cho đến cao cấp mà thôi. Đối với người học tiếng Anh thì phần mềm này cực hữu ích.

Với điểm nổi bật là Memrise có thể giúp bạn củng cố được trí nhớ của bộ não mình thông qua việc học những từ vựng cơ bản. Bên cạnh đó bạn cũng có thể ôn tập lại được những kiến thức mà mình học trong quá trình với những bài tập nhanh và đơn giản kèm theo cho bạn.

Phần mềm tiếng Anh nhuần nhuyễn – LeeRit

Với phần mềm LeeRit bạn sẽ được trải nghiệm không gian từ vựng cực kỳ phong phú trên khắp các lĩnh vực như kinh doanh, đời sống, du lịch, thế giới,… Lợi thế của LeeRit là kho từ vựng cực kỳ phong phú mà bạn có thể học và tiếp cận một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể áp dụng kiến thức mình đã học thông qua những bài tập đơn giản.

Bên cạnh việc học từ vựng bạn cũng có thể cải thiện phần phát âm tiếng Anh của mình cũng như là những cách dùng từ sao cho chính xác nhất có thể. Cách thiết kế bài học của LeeRit khá là giống với những trò chơi mà bạn có thể giải trí nên không gây cảm giác chán nản.

Kết luận

Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả và nổi bật nhất năm 2021 đã được congnghecit.vn tổng hợp lại thành một bài viết thể hiện một cách hết sức chi tiết. Nếu bạn còn đang tìm kiếm những phần mềm học tiếng Anh hiệu quả thì hãy tham khảo ngay những phần mềm nổi bật trên bạn nhé. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn tìm kiếm được phần mềm học tiếng Anh hiệu quả.


Người đăng : thehien