Top các phần mềm hóa đơn điện tử uy tín

Chính phủ quy định thời hạn bắt buộc công ty phải sử dụng hóa đơn điện tử từ ngày 01 tháng 11 năm 2020. Và các công ty cần tìm và lựa chọn nhà cung cấp phần mềm hóa đơn. Lĩnh vực quản lý tài chính – kế toán nhằm sử dụng hiệu quả nhất hóa đơn điện tử. 

Bài viết congnghecit.vn này sẽ đưa ra các phần mềm hóa đơn điện tử uy tín dành cho các chủ doanh nghiệp tham khảo. Một phần mềm điện tử hoàn chỉnh phải đáp ứng các tiêu chí sau: Hệ thống hạ tầng công nghệ tốt dễ sử dụng bảo mật thiết thực và dịch vụ khách hàng tốt. 

phan-mem-hoa-don-dien-tu-5

Phần mềm hoá đơn điện tử uy tín nhất hiện nay

Dưới đây tổng hợp và phân tích các phần mềm hóa đơn điện tử được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Phần mềm hóa đơn điện tử của Mona Media

Mona Media là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử chính xác và an toàn nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phương pháp làm việc chuyên nghiệp, thái độ luôn lắng nghe và làm hài lòng khách hàng, Mona Media tiếp tục cho ra đời những sản phẩm phần mềm hóa đơn chất lượng cao. Chính vì điều này mà hóa đơn điện tử của Mona Media đã được hơn 300 công ty lớn nhỏ tin dùng.

Phần mềm Meinvoice- Hóa đơn điện tử uy tín

phan-mem-hoa-don-dien-tu-3

Melnvoice liên kết mọi phần mềm siêu đỉnh

Meinvoice là phần mềm hóa đơn điện tử của MISA, được các tổ chức hàng đầu như Cục Thuế, Bộ Tài chính,… đánh giá cao và được các doanh nghiệp lớn trong nước tin dùng. Ưu điểm lớn của phần mềm Meinvoice là có thể kết hợp với nhiều công cụ khác (như kế toán, bán hàng, quản lý…) để tạo thuận lợi cho việc tạo hóa đơn điện tử từ nhiều 2 hệ thống. Ngoài ra, phần mềm hóa đơn Meinvoice còn cho phép khách hàng tạo và truy vấn hóa đơn trên máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị khác

E-invoice-  Phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng

phan-mem-hoa-don-dien-tu-2

Mọi thứ về  phần mềm hóa đơn điện tử đều trở nên dễ dàng với E-invoice

Hóa đơn điện tử E- invoice là phần mềm hóa đơn điện tử được phát triển bởi Taishan Co., Ltd. E-Invoice cung cấp cho doanh nghiệp nhiều chức năng hỗ trợ, tạo và xuất hóa đơn điện tử cho khách hàng, hỗ trợ đa dạng các mẫu hóa đơn như 01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ… đáp ứng tiêu chuẩn của Cục thuế quản lý nhà nước. Ngoài ra, các công ty có quyền yêu cầu thiết kế mẫu hóa đơn và cách sử dụng hình ảnh thương hiệu của công ty để giúp công ty xây dựng điểm nhấn thương hiệu.

 Cyber ​​Bill – Phần mềm hóa đơn điện tử được nhiều người sử dụng

Cyber ​​Bill là giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện đã được Cục Thuế Nhà nước chứng nhận, khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng.

phan-mem-hoa-don-dien-tu-1

Phần mềm hóa đơn có tính bảo mật cao Cyber Bill

Phần mềm Cyber Bill có đặc điểm nổi bật là sử dụng trực tuyến trên website, dễ dàng sử dụng và xuất hóa đơn, tích hợp với phần mềm kế toán và phần mềm bán hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí, cho phép sử dụng chữ ký số cho chữ ký, an toàn và bảo mật cao. .

Hóa đơn điện tử S-bill

S-bill là phần mềm hóa đơn điện tử do Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin Viettel cung cấp. Đặc điểm của S-bill là có thể phát hành số lượng lớn hóa đơn trong vòng một ngày, sử dụng hệ thống bảo mật nhiều lớp, khả năng quản lý và lưu trữ hóa đơn mạnh mẽ. Ngoài ra, khi mở rộng ra nhiều loại hóa đơn cụ thể, S-bill có thể đáp ứng được nhiều loại hình kinh doanh, đồng thời có thể tích hợp với nhiều phần mềm khác để đảm bảo việc lập và quản lý hóa đơn được thuận tiện hơn. .

Phần mềm hóa đơn BKAV

BKAV là phần mềm hóa đơn điện tử do công ty công nghệ BKAV phát triển, được đánh giá là phần mềm điện tử dễ sử dụng nhất hiện nay. Chỉ cần đăng nhập vào website congnghecit.vn, nhập thông tin khách hàng và đơn mua hàng, ấn phát hành, hóa đơn sẽ được tạo ngay lập tức, hóa đơn sẽ được gửi tự động cho khách hàng qua email hoặc điện thoại, khách hàng có thể xem hóa đơn tại nhiều thiết bị. Phần mềm hóa đơn điện tử BKAV là phần mềm có tính bảo mật cao, đa chức năng, được hơn 1.000 khách hàng doanh nghiệp trong nước sử dụng rộng rãi.

Hóa đơn điện tử FPT

Phần mềm hóa đơn của FPT sẽ cho phép các công ty thực hiện các thao tác lập hóa đơn và lưu trữ hóa đơn trên nền tảng Cloud hoặc CNTT. Phần mềm hóa đơn điện tử FPT được xây dựng và triển khai theo đúng quy định của cơ quan thuế, hỗ trợ lập hóa đơn, ghi sổ kế toán nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Kết luận

Bài viết trên được congnghecit.vn đã giới thiệu đến bạn phần mềm hóa đơn điện tử chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao nhất năm 2021. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.


Người đăng : thehien