Top 6 phần mềm hát karaoke trên máy tính tốt nhất hiện nay

Sự phát triển nhanh chóng của Internet và chuyển đổi số nên các hình thức giải trí của con người có sự thay đổi. Thay vì mua các dàn karaoke thì nhiều gia đình sử dụng các phần mềm hát karaoke trên máy tính gia đình.Những phần mềm này đã có thể giải quyết như cầu hát karaoke một cách dễ dàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Sau đây là top 6 phần mềm hát karaoke trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Những phần mềm hát karaoke trên máy tính tốt nhất 

Giữa rất nhiều các phần mềm được ra mắt trên thị trường, bạn phân vân không biết đâu là lựa chọn phù hợp. Sau đây là những  phần mềm hát karaoke trên máy tính tốt nhất được chúng tôi tổng hợp. 

Phần mềm hát karaoke tổng hợp – Karafun Player

Phần mềm karaoke karafun

Đầu tiên trong danh sách phần mềm hát karaoke trên máy tính tốt nhất hiện nay là Karafun Player. Đây là phần mềm đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là người trung tuổi. Người dùng không cần phải kết nối mạng cũng có thể hát karaoke trên máy tính gia đình. 

Kho bài hát của Karafun Player lên tới hơn 38.000 bài và được cập nhật liên tục. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng thêm các bài hát yêu thích từ máy tính vào phần mềm. Với chất lượng như trong phòng thu, Karafun Player hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. 

Phần mềm hát karaoke Winlive Free

Phần mềm hát karaoke Winlive Free

Một phần mềm hát karaoke trên máy tính nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là Winlive Free. Thư viện âm nhạc của Winlive Free vô cùng phong phú, đa dạng các thể loại âm nhạc. Với những thao tác đơn giản, người dùng có thể lựa chọn, điều chỉnh tông nhạc phù hợp so với giọng hát của mình. 

Giao diện của Winlive Free được đánh giá mạnh mẽ, gây ấn tượng đối với người dùng. Giao diện phần mềm có thể điều chỉnh mở rộng giúp bạn nhìn rõ lời trong khi hát. Thay vì những bản trình chiếu chữ chạy nhàm chán, bạn cũng có thể sử dụng những video hình ảnh của riêng mình trong khi hát. 

Phần mềm Vietnam Karaoke

Phần mềm việt karaoke

Với những người yêu thích sự đơn giản, dễ sử dụng thì Vietnam Karaoke là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Điểm khác biệt của phần mềm này chính là tự động cập nhật các bài hát trên Internet thay vì có kho bài hát riêng. Như vậy, người dùng luôn có những bài hát mới để thỏa mãn đam mê của mình. 

Vietnam Karaoke cho phép người dùng lưu những bài hát mình yêu thích. Với cách làm này, bạn có thể tiết kiệm được phần lớn bộ nhớ thiết bị. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép phát ảnh động tùy ý trong lúc đang chạy chữ. Vì vậy mà trải nghiệm ca hát tại nhà của bạn trở nên sinh động và thú vị hơn.

Thoả sức hát với phần mềm Karaoke Kanta

Hát qua ứng dụng Karaoke Kanta

Phần mềm hát karaoke trên máy tính được yêu thích hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn chính là Karaoke Kanta. Đây là phần mềm đa dạng tính năng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Karaoke Kanta có danh sách bài hát rất đa dạng, hỗ trợ người dùng tự thiết kế ra một bản nhạc riêng từ dữ liệu có sẵn. Với tính năng này, người dùng có thể thỏa mãn sức sáng tạo của bản thân. 

Một ưu điểm nữa của phần mềm này chính là tính năng quản lý danh sách bài hát. Người dùng có thể chủ động sắp xếp các bài hát của mình theo định dạng, chủ đề và dung lượng để dễ tìm kiếm. 

Phần mềm Walaoke

Thoả sức hát với phần mềm Walaoke

Walaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính với nhiều tính năng ưu việt. Walaoke hỗ trợ người dùng quản lý và biên tập các bài hát của mình một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ chạy trên nhiều định dạng file khác nhau. Như vậy người dùng có thể sử dụng đa dạng các file bài hát theo sở thích của mình.

Với Walaoke, bạn có thể sắp xếp các bài hát theo sở thích và tần suất sử dụng. Bạn có thể tạo nhiều chủ đề và sắp xếp các bài hát vào từng thư mục đó. Điều này giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình tìm kiếm bài hát. 

Một ưu điểm nữa của phần mềm này chính là gán số cho những bài hát và có thể in chúng ra. Khi phát bài hát, bạn chỉ cần tìm theo số đã gán mà không cần phải gõ hay nhớ tên bài hát như nhiều ứng dụng khác.

Lời kết

Vậy là chúng ta cùng tìm hiểu Top 6 phần mềm hát karaoke trên máy tính tốt nhất hiện nay. Mong rằng những thông tin chúng tôi mang lại giúp bạn lựa chọn được những phần mềm hữu ích, phù hợp với nhu cầu bản thân và gia đình. 


Người đăng : tuannguyen