Top 9 phần mềm giải toán tốt nhất, chính xác nhất được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Toán học vẫn luôn là một môn học thú vị tuy nhiên không phải ai cũng có thể chinh phục được nó. Để giúp cho việc học toán trở nên dễ dàng hơn những phần mềm giải toán được ra đời, hỗ trợ rất nhiều cho người dùng. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 9 phần mềm giải toán tốt nhất, chính xác nhất hiện nay.

Top 9 phần mềm giải toán tốt nhất, chính xác nhất hiện nay

phan-mem-giai-toan-1

Phần mềm giải toán hiệu quả nhất hiện nay

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết sử dụng phần mềm giải toán nào để phục vụ việc học của mình thì Top 9 phần mềm giải toán tốt nhất dưới đây sẽ giúp bạn

Phần mềm QANDA 

Quanda là một ứng dụng học tập trực tuyến, được xếp hạng đầu tiên trong số các ứng dụng học tập hàng đầu tại Hàn Quốc và Nhật Bản vào tháng 3 năm 2019. Quanda có thể giải các bài toán khó từ lớp 1 đến lớp 12, đồng thời cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản và đặt câu hỏi với hơn 10.000 giáo viên từ các trường đại học danh tiếng.

Phần mềm – PhotoStudy

PhotoStudio phần mềm giải toán đặc biệt thông minh ở chỗ chỗ người thật tư vấn, và giải toán trực tiếp chứ không dựa trên cơ sở máy móc tự động.  Với PhotoStudio Người dùng sẽ nhớ có một buổi học với gia sư, những bài toán được giải thích vắn tắt trong vài phút.  thậm chí phần mềm này còn mở rộng những câu hỏi ở các lĩnh vực như Địa lý, Vật lý và cả Hóa học.

Phần mềm Mathway – Công cụ giải toán hàng đầu thế giới 

Mathway có hàng triệu người dùng và giải quyết hàng tỷ vấn đề, khiến nó trở thành máy tính thông minh nhất trên thế giới. Từ đại số cơ bản đến các công thức phức tạp, Mathway giải quyết các vấn đề khó khăn nhất của bạn ngay lập tức – chỉ cần nhập vấn đề của bạn (hoặc chụp bằng máy ảnh của bạn) để nhận được giải pháp miễn phí. 

Phần mềm HiPER Scientific Calculator

Đây là phần mềm giải toán cực kỳ tốt dành cho mục đích học tập bởi nó chứa đầy đủ mọi tính năng cần thiết mà người dùng yêu cầu. HiPER Scientific Calculator Có thể giúp bạn giải tất cả các bài toán từ đơn giản cho tới nâng cao. Phần mềm này là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên nếu muốn trải nghiệm ở mức độ cao hơn thì sẽ có phiên bản pro với mức phí tải về tương ứng $2.99.

Phần mềm Photomath – Phần mềm tải Toán được ưa chuộng nhất

PhotoMath hiện đang là ứng dụng giải toán chuyên nghiệp được người dùng đánh giá rất cao. PhotoMath giúp người học giải các bài toán về số học, thập phân hay các phương trình tuyến tính và tam giác. Giúp cho việc học toán của mọi người trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

phan-mem-giai-toan-2

Phần mềm giải toán Photomath

Phần mềm Socratic

Phần mềm giải toán ngày được ưa chuộng bởi có đặc điểm nổi trội khi về trí tuệ nhân tạo (AI).  Socratic Có khả năng xác định rõ ràng mục tiêu  của người dùng nó nó và cung cấp đáp án một cách cách nhanh nhất chính xác nhất. Phần mềm này được tải về miễn phí hoàn toàn trên hai hệ điều hành chính IOS và Android. Hơn nữa, Socratic còn được trang bị để tích hợp giải những bài tập về tiếng Anh,  khoa học và kinh tế.

Phần mềm giải toán – MyScript Calculator 2

MyScript Calculator là phần mềm giải toán độc đáo hoạt động trên hệ điều hành iOS. Với công nghệ tiên tiến nhận dạng chữ viết tay, Vì vậy những gì bạn cần làm làm chỉ cần viết thuật toán và những câu hỏi liên trên màn hình. Việc còn lại là app sẽ cho bạn một kết quả thật chính xác và nhanh chóng.

Phần mềm – Symbolab

Phần mềm giải toán hàng đầu Symbolab được hãng Symbolab phát hành và phát triển, được hỗ trợ cài đặt miễn phí ở trên cửa hàng của Google Play. Tuy nhiên nhiều người dùng muốn sử dụng tối đa những chức năng cao cấp của Symbolab thì cần mua bản full. Đây là phần mềm tuyệt vời Giúp người dùng giải tất cả các bài toán từ cơ bản tới nâng cao dành riêng cho các dòng máy Android.

Phần mềm Math Solver giải toán hình

Math Solver  Là phần mềm giải toán được nghiên cứu và phát triển hoàn toàn bởi người Việt. Vì vậy cách giải bài tập cũng như giao diện của phần mềm này được nghiên cứu phù hợp với học sinh Việt Nam. Math Solver hỗ trợ giải tất cả các bài toán từ cơ bản tới nâng cao, là phần mềm rất hữu ích dùng để phục vụ việc học.

CIT GROUP đơn vị cung cấp phần mềm giải toán hàng đầu

https://congnghecit.vn/ là đơn vị đi đâu trong lĩnh vực tiên phong thiết kế website, và các phần mềm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng hàng đầu Việt Nam. Đến với CIT GROUP, khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi hấp dẫn và được đội ngũ lập trình viên của công ty thiết kế phần mềm tỉ mỉ, theo đúng mọi yêu cầu. Mang tới sự hài lòng với dịch vụ chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất. 

Kết luận

Trên đây là top 9 phần mềm giải toán tốt nhất, chính xác và được người dùng đánh giá cao hiện nay. Hy vọng với những thông tin hữu ích mà bài viết cung cấp ở trên sẽ giúp cho các bạn học sinh tìm ra được một phương pháp hỗ trợ học tập hiệu quả. Truy cập vào website https://congnghecit.vn/ để tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ thiết kế phần mềm.


Người đăng : thehien