Top 10 phần mềm giả lập android tốt nhất hiện nay dành cho máy tính

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết chọn phần mềm giả lập android nào để có thể chơi game ở trên máy tính. Hãy xem bài viết congnghecit.vn  ở phía dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn top 10 phần mềm giả lập android tốt nhất cho máy tính.

phan-mem-gia-lap-android-2

Top phần mềm giả lập android

Bài viết ở dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn 10 phần mềm giả lập android tốt nhất. 

Phần mềm giả lập android tên Nox App Player 

Đây là một phần mềm giả lập android ở trên máy tính mới nhất và phổ biến nhất trong thời điểm hiện nay. Phần mềm được thiết kế chuyên dùng cho các game thủ để có thể dễ dàng thực hiện được các thao tác, mô phỏng lại các cử chỉ khi chơi game ở trên điện thoại với bàn phím và chuột. Ngoài ra thì ứng dụng còn có nhiều tính năng nổi bật khác và rất ít khi bị lỗi khi vào máy nên bạn có thể dễ dàng sử dụng. 

Phần mềm giả lập android tên Bluestacks 

Đây được xem là một phần mềm ổn định nhất và được các anh em ở trong giới đánh giá cao về chất lượng khi sử dụng. Với phần mềm này người dùng có thể trải nghiệm game các ứng dụng của kho android mà không cần cài đặt thêm bất kỳ một phần mềm nào khác. 

Phần mềm tên Droid4x

Đây cũng được xem là một trong những phần mềm được anh em đánh giá cao ở trên máy tính. Bởi đây là một trình giả lập nhưng có dung lượng rất nhỏ anh em tải về sẽ không bị nặng máy. Hơn hết nó còn hỗ trợ dưới tất cả các hệ điều hành. 

Phần mềm tên Memu App Player 

Phần mềm này được phát triển dựa trên nền tảng android và có nhiều cải tiến rõ rệt hơn. Cho đến nay memu player vẫn đang từng ngày cải tiến và phát triển không ngừng để cho ra đời những chức năng mới hơn nữa nhằm cạnh tranh và tìm ra được chỗ đứng cho mình trong lòng của những người dùng. 

Phần mềm tên LDPlayer

Đây được xem là một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay và đang chạy trên hệ điều hành 5.1. Phần mềm giả lập này cũng giúp cho anh em có thể chơi game ở trên máy tính một cách dễ dàng hơn, các bước di chuyển cũng nhanh chóng đơn giản hơn. 

Phần mềm giả lập tên android genymotion 

Phần mềm này hiện đang có hai phiên bản miễn phí và trả phí, chúng hướng đến đối tượng là các nhà phát triển muốn thử nghiệm ứng dụng và trò chơi của mình trên thiết bị android mà không cần sở hữu một chiếc điện thoại như vậy. Phần mềm này có thể lại ít người sử dụng hơn so với các phần mềm khác tuy nhiên thì hiệu quả của chúng đem lại không phải ai cũng biết. 

Phần mềm giả lập android tên windroy

Đây được xem là một phần mềm giả lập rất nhỏ gọn cho phép bạn cài đặt một cách dễ dàng mà không cần thông qua bất kỳ một phần mềm nào khác. Windroy đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình ở trên thị trường hiện nay. 

Phần mềm giả lập tên gameloop

phan-mem-gia-lap-android-1

Phần mềm giả lập tên gameloop

Đây là một phần mềm được nâng cấp hơn so với phiên bản cũ trước đã sử dụng. Và đặc biệt trình giả lập này không chỉ phát triển ở thị trường trong nước mà còn trở thành một trình giả lập đa chức năng và đặc biệt hỗ trợ tốt ở các máy tính có cấu hình yếu hơn. 

Phần mềm này có nhiều ưu và nhược điểm khác nhau

Ưu điểm:

  • Dung lượng nhẹ giúp cho người dùng có thể dễ dàng cài đặt
  • Kể cả các máy cấu hình yếu cũng có thể cài đặt và sử dụng
  • Giao diện được thiết kế rõ ràng, giúp người dùng dễ nhìn dễ sử dụng

Nhược điểm:

Do hỗ trợ cả ở trên máy tính có cấu hình yếu nên nhược điểm của phần mềm là đồ họa chưa được hoàn chỉnh lắm tuy nhiên thì vẫn có thể sử dụng được. 

Phần mềm tên Jar of beans

Không giống với tất cả các phần mềm giả lập khác bạn sẽ phải cài đặt mà phần mềm này có thể chạy luôn trên file.

Ưu điểm của phần mềm này là:

  • Không cần cài đặt ở trên máy tính cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng
  • Bởi vậy mà chúng sẽ làm tăng tốc độ chạy của máy tính cao hơn không bị lag
  • Bạn có thể tùy ý điều chỉnh được độ phân giải nên máy tính không bị giật lag 
  • Tuy nhiên thì phần mềm này cũng có một số nhược điểm nhỏ cần phải khắc phục 
  • Giao diện của chúng hơi khó đối với một số người mới sử dụng phần mềm lần đầu tuy nhiên chỉ cần bạn học lần đầu thì từ những lần sau có thể điều chỉnh chúng một cách dễ dàng. 

Phần mềm giả lập android studio 

Đây là một môi trường cực kỳ phát triển và được cả giấy chứng nhận của google cho hoạt động ở trên phần mềm android. Nó cho phép các lập trình viên tạo ứng dụng, dễ dàng thao tác thay đổi và xem trước được.

Ưu điểm:

  • Phần mềm có khả năng hỗ trợ thiết kế test lỗi 
  • Có thể tiến hành điều khiển ngay các ứng dụng mà không cần cài đặt thêm bất kỳ một ứng dụng nào khác. 

Kết luận 

Hy vọng với 10 phần mềm giả lập android mà congngecit.vn đã tổng hợp ở phía trên sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm cho là tốt và phù hợp nhất cho chính bạn. 


Người đăng : thehien