Top 10 phần mềm ghép ảnh phổ biến nhất hiện nay

Trong thời đại mạng xã hội bùng nổ như hiện nay thì các phần mềm ghép ảnh trở nên khá quen thuộc. Phần mềm cho phép bạn tạo ảnh ghép, tạo bố cục tổng thể chỉ với vài cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể sáng tạo thêm và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình. Dưới đây công nghệ CIT sẽ chia sẻ đến bạn top 10 phần mềm ghép ảnh phổ biến nhất hiện nay.

Dưới đây là top 10 phần mềm ghép ảnh đơn giản, dễ thực hiện cho bạn tham khảo:

phan-mem-ghep-anh-1

Top các phần mềm ghép ảnh

PhotoShine

PhotoShine là một phần mềm ghép ảnh miễn phí trên máy tính. Phần mềm này cho phép bạn sử dụng các hiệu ứng hài hước, bắt mắt cho bạn thỏa sức sáng tạo. Ngoài ra, PhotoShine cũng có rất nhiều tính năng, khung và giao diện giúp bạn tạo nên một bức ảnh hoàn hảo nhất. PhotoShine còn cho phép xuất ra các định dạng ảnh như JPG, BMP,…

Magic Photo Editor

Với Magic Photo Editor, bạn có thể biến bức ảnh của bạn thành ảnh ghép thời thượng hoặc thêm viền để bức ảnh thêm nổi bật. Với giao diện cực kỳ đơn giản, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác trên ứng dụng. Phần mềm này còn sở hữu hàng trăm khung ảnh để bạn tha hồ lựa chọn. Một vài chức năng khác của Magic Photo Editor là thay đổi vị trí hay kích thước các chi tiết trên ảnh, thêm văn bản vào ảnh.

phan-mem-ghep-anh-3

Giao diện phần mềm ghép ảnh Magic Photo Editor sắp xếp theo bố cục đơn giản

Corel PaintShop Pro

Corel PaintShop Pro là phần mềm ghép ảnh với các tính năng như cắt ghép, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng ảnh, xóa các chi tiết trên ảnh, ghép mặt; khôi phục và tái chế ảnh cũ, ảnh kém chất lượng. Với giao diện trực quan, sinh động giúp bạn có thể sử dụng tiện lợi, nhanh chóng hơn. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng đầy đủ các tính năng, bạn phải mất phí.

PhotoScape

phan-mem-ghep-anh-5

Giao diện phần mềm ghép ảnh PhotoScape

Với phần mềm PhotoScape, bạn có thể chỉnh màu sắc, cắt,ghép ảnh,  thay đổi kích thước, điều chỉnh màu sắc, ghép chữ,….Phần mềm tương thích trên các hệ thống Microsoft Windows và Mac. Tuy nhiên bố cục và hình ảnh giao diện khá đơn giản và sơ sài, nhưng PhotoScape vẫn sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết.

FotoJet Collage Maker

FotoJet Collage Maker là phần mềm ghép ảnh miễn phí, được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Phần mềm sở hữu bộ sưu tập template và sticker, font chữ, hình nền… đa dạng, giúp tạo nên những bức ảnh ghép đa phong cách và đẹp mắt. Bạn có thể xuất file ảnh với định dạng JPG hoặc PNG hay chia sẻ trực tiếp trên Facebook, Twitter, Pinterest, Tumblr. 

Phần mềm Fotor

Fotor là phần mềm ghép ảnh online khá phổ biến. Phần mềm tương thích trên nền tảng từ máy tính, di động và cả nền tảng web mang lại một công cụ chỉnh sửa, ghép ảnh đa năng. Với nhiều mẫu thiết kế sẵn cho bạn tha hồ lựa chọn.

Collage FX Studio

Collage FX Studio là phần mềm ghép ảnh có  khả năng tùy biến cao và tạo ảnh cắt dán kỹ thuật số hiệu quả. Tạo nên những bức ảnh có độ phân giải cao, sắc nét. Với Collage FX Studio, bạn có thể cắt ghép ảnh một cách dễ dàng, điều chỉnh độ tương phản, độ bão hòa, độ sáng,… Nó còn cho phép bạn tạo ra các hiệu ứng hình khối chuyên nghiệp cho bức ảnh của bạn chỉ với vài cú nhấp chuột.

Picture Collage Maker

Các tính năng chính của phần mềm Picture Collage Maker: ghép ảnh, thêm khung hình, text, masks, thiết kế thiệp mừng, xuất ảnh với định dạng JPEG,…Picture Collage Maker cung cấp hai cách để chỉnh ảnh là ghép ảnh tự động và ghép ảnh thủ công. Với cách thứ bạn có thể tự sắp xếp bố cục bức ảnh và trang trí chúng theo ý muốn của bạn.

PicturesToExe

PicturesToExe (PTE) là một phần mềm ghép ảnh – ghép ảnh có sẵn cho Microsoft Windows. Chương trình cho phép người dùng tạo ra các loại trình chiếu đa dạng với tùy chọn cho các hiệu ứng chuyển tiếp, bao gồm hiệu ứng 3D, nhận xét, hình nền và âm thanh. Giúp bạn tạo ra các tệp ảnh, nhạc và video một cách nhanh chóng và dễ dàng cho PC và Mac và xuất bản trên YouTube và Facebook.

Adobe Photoshop Elements

Adobe Photoshop là phần mềm ghép ảnh dành cho các nhiếp ảnh gia, biên tập viên chuyên nghiệp. Với các tính năng là tạo, chỉnh sửa, sắp xếp và chia sẻ hình ảnh. Nó kế thừa những ưu việt của 2 phần mềm Adobe Photoshop,  Adobe Photoshop Elements, Vì vậy mà hiệu xuất được cải thiện và cũng bổ sung các tính năng và công cụ mới như lựa chọn chủ đề, cắt xén nội dung, tô màu hình ảnh tự động và da mịn màng.

Kết luận

Trên đây Công nghệ CIT đã chọn ra danh sách 10 phần mềm ghép ảnh phổ biến nhất. Hy vọng với những thông tin hữu ích này bạn có thể tự mình tạo ra những tấm ảnh ghép thật đẹp cho riêng mình. 


Người đăng : thehien