Top 10 phần mềm fake ip hay nhất hiện nay

Hiện nay, nhiều người lựa chọn ẩn địa chỉ IP mạng hay đổi sang IP mạng nước ngoài để điều tra, theo dõi hay truy cập các trang web. Đặc biệt là mạng xã hội, có nhiều mạng xã hội chỉ giới hạn ở một số quốc gia, muốn sử dụng phải dùng địa chỉ IP của nước khác. Sau đây là bài vết của congnghecit về top 10 phần mềm fake ip hay nhất hiện nay.

Sau đây là top 10 phần mềm fake IP hay nhất hiện nay.

phan-mem-fake-ib-2

Top phần mềm fake ip phổ biến nhất

Phần mềm Hotspot Shield phổ biến

Nói đến phần mềm fake Ip không thể không nhắc đến Hotspot Shield. Đây là phần mềm được dùng phổ biến với chất lượng tốt nhất hiện nay. Hiện có nhiều người sử dụng phần mềm này để truy cập các trang web nước ngoài, truy cập bị chặn và có thể ngăn chặn được hành vi theo dõi trực tuyến. 

Hotspot Shield sẽ ẩn địa chỉ ip gốc của bạn thông qua việc mã hoá dữ liệu. Phần mềm này sử dụng những tính năng bảo mật cao như ngắt kết nối, chống rò rỉ thông tin để đảm bảo quyền riêng tư cho người dùng. Hotspot Shield được hỗ trợ trên tất cả các nền tảng hiện nay như IOS, Android, Chrome, Windows.

Phần mềm Ultrasurf được khuyên dùng

Phần mềm fake IP thứ hai mà chúng tôi giới thiệu chính là Ultrasurf. Với phần mềm này, người dùng có thể truy cập các trang web bị chặn kết nối, che dấu địa chỉ ip và mã hoá thông tin. Phần mềm này có nguồn gốc từ Trung Quốc giúp người dùng truy cập vào những trang web không được sử dụng tại quốc gia này. Từ đó đến nay, Ultrasurf hiện có hơn hàng trăm triệu người dùng từ gần 200 quốc gia trên toàn thế giới. 

Phần mềm DNS Jumper

Phần mềm DNS Jumper giúp người dùng truy cập dễ dàng vào các trang web bị chặn bởi quốc gia của mình. Phần mềm này cung cấp cho người dùng những DNS miễn phí được mọi trang web đều chấp nhận. 

Phần mềm SafeIP

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm fake Ip giúp chặn quảng cáo và mã độc thì Safeip là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Phần mềm này có chức năng chặn quảng cáo, các mã nguồn độc hại, bảo vệ bạn trước nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để thực hiện truy cập các trang web khác dưới dạng ẩn danh mà không lo bị mất thông tin. 

Phần mềm Freegate

Những phần mềm fake ip đều khá nặng máy, với một máy tính cấu hình vừa phải, Freegate là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Freegate sử dụng mạng Proxy cùng với thuật toán nén, mã hoá độc đáo để tăng tính riêng tư cho người dùng. Bên cạnh đó, tính di động cũng là điểm cộng của phần mềm này. Người dùng chỉ cần thực hiện vài cú click chuột là có thể truy cập vào những trang web khác nhau với danh tính đã được ẩn. 

Phần mềm Platinum Hide IP

Không còn xa lạ với những ai thường xuyên sử dụng phần mềm fake ip chính là Platinum Hide IP.  Như nhiều phần mềm khác, Platinum Hide IP cho phép người dùng ẩn đi danh tính khi truy cập vào hệ thống dữ liệu trên mạng. Người dùng sẽ dễ dàng truy cập vào các website bị chặn bởi quốc gia mình, đồng thời bảo vệ được dữ liệu cá nhân. 

Phần mềm Mask My IP

phan-mem-fake-ib-1

Phần mềm fake ip tốt nhất

Khác với những phần mềm khác thì Mask my Ip là phần mềm ẩn Ip thật  khi bạn truy cập vào website. Như vậy bạn có thể dễ dàng truy cập vào nhiều trang web khác nhau, chặn được các ISP nghe trộm và thư rác. Phần mềm này giúp bạn bảo vệ được nhưng thông tin cá nhân lưu trên máy tính như tài khoản ngân hàng, dữ liệu cá nhân, thông tin lưu trữ ở máy tính. 

Phần mềm Real Hide IP

Phần mềm Real Hide Ip là phần mềm giúp người dùng truy cập vào mạng bằng ip của quốc gia bất kỳ. Nhờ vậy, việc truy cập người dùng dễ dàng hơn mà không cần lo lắng rò rỉ dữ liệu. Phần mềm này hỗ trợ việc ẩn thông tin cá nhân, bảo vệ dữ liệu trong quá trình truy cập trên mạng. Bên cạnh đó nó có thể chuyển đổi dễ dàng qua lại địa chỉ ip thật và giả, sử dụng được nhiều trên nhiều trình duyệt khác nhau 

Phần mềm Auto Hide IP

Auto Hide IP giúp bảo mật thông tin người dùng và địa chỉ IP thật mỗi khi truy cập mạng. Đây là cách giúp bạn tránh được những cuộc xâm nhập bất hợp pháp. Điểm mạnh của phần mềm này là giúp người dùng thay đổi nhiều Ip trong cùng 1 ngày. 

Phần mềm Free Hide IP

Một phần mềm nữa được người dùng đánh giá khá cao khi có thể thay thế địa chỉ ip thật bằng địa chỉ giả chính là free Hide IP. Người dùng phần mềm này có thể ngăn chặn những đột nhập trái phép, bảo vệ máy tính khỏi những cuộc tấn công của hacker chuyên nghiệp. Cách sử dụng phần mềm này cũng rất dễ dàng, người dùng chỉ tuỳ ý cần lựa chọn quốc gia bất kỳ. Như vậy bạn đã có thể chuyển đổi và sử dụng địa chỉ Ip giả. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những phần mềm fake Ip được congnghecit.vn tổng hợp lại hay nhất hiện nay được nhiều người sử dụng. Chúc các bạn lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp để phục vụ công việc bản thân. 


Người đăng : thehien