Top 10 phần mềm đọc pdf đơn giản và dễ sử dụng nhất hiện nay

Cùng với văn bản word thì hiện nay định dạng pdf cũng được rất nhiều người sử dụng bởi sự thuận tiện của nó. Và để có thể đọc được những định dạng tin thì bạn cần phải có những phần mềm đọc tiện lợi. Dưới đây là top 10 phần mềm đọc pdf đơn giản và dễ sử dụng nhất hiện nay mà congnghecit.vn muốn truyền đạt lại cho các bạn qua bài viết sau đây.

phan-mem-doc-pdf-1

Phần mềm đọc pdf tốt nhất

Top 10 phần mềm đọc pdf đơn giản và dễ sử dụng nhất hiện nay

Hãy cùng tham khảo bài viết ở phía dưới đây và lựa chọn ra cho mình một phần mềm đọc pdf đơn giản và dễ sử dụng nhất.

Phần mềm tên Foxit reader 

Đây được xem là một cái tên vô cùng quen thuộc với những ai phải làm việc với tập tin pdf nhiều. Foxit Reader hỗ trợ các công cụ cần thiết nhất giúp bạn có thể xử lý một file pdf một cách dễ dàng bao gồm từ việc mở file, tạo file, chỉnh sửa, cho đến việc đặt mật khẩu đều được. 

Ở những phiên bản sau này thì nhà sản xuất càng nâng cấp nhiều hơn những tính năng mới nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Phần mềm tên pdf – xchange viewer

Đây là một phần mềm hỗ trợ người dùng đọc mọi file pdf với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả. Người dùng có thể thêm chữ, ghi chú vào trong tập tin một cách dễ dàng. Để có thể quan sát một nội dung chính nào đó chúng ta có thể sử dụng đến công cụ phóng đại được tích hợp ngay trên thanh công cụ của ứng dụng. 

Phần mềm tên Sumatra pdf 

Đây là một phần mềm đọc pdf mã nguồn mở và cực kỳ nhẹ giúp bạn có thể dễ dàng cài đặt ở trên máy tính của mình. Sumatra pdf hỗ trợ rất nhiều các phím tắt khác nhau giúp bạn có thể điều chỉnh hướng một cách nhanh chóng và cải thiện được trải nghiệm đọc của mình. Phần mềm còn cho phép chúng ta có thể định cấu hình của nhiều trình soạn thảo văn bản khác nhau. 

Phần mềm tên cool pdf reader 

Trình đọc pdf này giúp bạn dễ dàng thích nghi và sử dụng một cách nhanh chóng. Người dùng có thể mở tài liệu của mình để bắt đầu đọc hoặc chỉnh sửa chúng. Phần mềm cũng đi kèm với rất nhiều tính năng phù hợp như là chuyển đổi file và cả khả năng phóng to thu nhỏ. Đây được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn tìm một phần mềm đọc pdf đơn giản lại còn nhanh chóng. 

Phần mềm tên Mupdf

Đây là một trình đọc pdf cực kỳ nhỏ gọn cho phép người xem và chỉnh sửa bản pdf một cách dễ dàng và nhanh chóng. Một tính năng khác nổi bật của mupdf mà ít các phần mềm khác có được đó chính là khả năng chuyển đổi định dạng từ pdf sang các định dạng khác một cách dễ dàng. 

Phần mềm tên pdf reader pro free

phan-mem-doc-pdf-2

phần mềm đọc pdf dễ dàng và tiện lợi nhất

Đây được xem là một trong những công cụ phổ biến nhất ở trên các thiết bị của apple. Với công cụ này thì người dùng có thể chú thích tài liệu bằng văn bản hoặc hình ảnh đều được. Có thể chèn chữ ký, kết nối với đám mây và còn rất nhiều các tính năng nổi bật khác. Đây được xem là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời dành cho những ai hay sử dụng pdf thường xuyên. 

Phần mềm tên nitro pdf reader

Phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng có thể mở file và đọc file như những phần mềm khác. Ngoài ra nó còn hỗ trợ tạo tập tin mới từ một nguồn nào đó rồi chia sẻ với mọi người xung quanh theo nhiều cách khác nhau. 

Với trường hợp mà người dùng cần lưu lại toàn bộ những hình ảnh có trong nội dung file pdf, nitro pdf reader còn hỗ trợ việc lưu hình ảnh sang bất kỳ một thư mục nào đó mà không làm thay đổi đi tập tin gốc. 

Phần mềm đọc pdf tên expert pdf reader

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm miễn phí giúp bạn có thể đọc file pdf thì expert pdf reader là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Về giao diện thì nó sẽ mang đến cho bạn một cảm giác rất mới lạ giúp làm tốt được công việc của mình đủ để cho mọi người phải ghi nhớ và sử dụng.

Trình đọc này có rất nhiều tính năng ưu việt như là xử lý được hầu hết tất cả mọi tài liệu mà bạn đưa vào một cách nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể sửa đổi chú thích, thêm dấu…ngay cả khi chúng được tạo bằng những phần mềm khác. 

Phần mềm tên Javelin pdf reader

Đối với những người đang muốn tìm kiếm một trình đọc pdf đơn giản thì họ có thể sử dụng Javelin. Với phần mềm này người dùng có thể mở và đọc được chú thích của các file pdf. Đó là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những ai muốn mở nhanh các file pdf và ghi chú vào chúng một cách nhanh chóng.

Xem file pdf bằng google drive

Google drive cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn mà không cần phải thông qua bất kỳ một công cụ ở bên ngoài nào. Tuy nhiên thì nó chỉ cung cấp cho bạn một trình đọc trực tuyến chứ chưa hỗ trợ được khi bị mất kết nối mạng.

Kết luận

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một phần mềm đọc pdf đơn giản và dễ sử dụng thì hãy xem ngay bài viết bên trên để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất.


Người đăng : thehien