Top 10 phần mềm đo nhiệt độ cpu chính xác và nhanh chóng nhất 

Trong tất cả các phần mềm đo nhiệt độ cpu bạn đang băn khoăn không biết phần mềm nào là tốt và phù hợp nhất đối với bạn.Nó có thật sự hiệu quả khi áp dụng đo lường nhiệt độ chính xác của CPU.Để tìm được câu giải đáp chính xác nhất. Hãy xem bài viết ở phía dưới đây để biết được top 10 phần mềm đo nhiệt độ cpu chính xác và nhanh chóng nhất.

Top 10 phần mềm đo nhiệt độ cpu chính xác và nhanh chóng nhất

Bài viết ở dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn top 10 phần mềm đo lường hiệu quả, chính xác và nhanh chóng nhất. 

Phần mềm đo hiệu năng core temp

Phần mềm đo lường CPU Core temp

Khi nhắc đến phần mềm đo nhiệt độ cpu chắc hẳn bạn không thể không nhắc tới phần mềm core temp.

Đây là một phần mềm giúp bạn kiểm tra nhanh những thông số quan trọng nhất của máy tính. Các thông tin của máy tính như là thông số mainboard, nhiệt độ hoạt động của từng vi xử lý…sẽ được cập nhật một cách chi tiết nhất.

Phần mềm speedfan 

Đây là một phần mềm đo nhiệt độ cpu tốt nhất hiện nay giúp cho người dùng có thể theo dõi tốt nhiệt độ và điện áp của máy tính, cũng như điều khiển được tốc độ quạt nếu nó chạy chậm và gây ra những tiếng ồn. 

Phần mềm speccy 

Đây là một phần mềm đơn giản giúp cho bạn có thể theo dõi được phần cứng cũng như cung cấp các thông số chi tiết nhất của phần cứng máy tính bao gồm cpu, bộ nhớ RAM, loa,.. Những thông số này sẽ giúp cho bạn có thể chẩn đoán được tình trạng hoạt động hiện tại của máy tính để có được các phương án sửa chữa thích hợp nhất. 

Phần mềm AIDA64 treme

Đây là một phần mềm đo nhiệt độ cpu giúp cho bạn có thể hỗ trợ tìm kiếm cũng như kiểm tra phần cứng của bạn. Bạn có thể tìm ra được các lỗi mà máy tính của mình đang gặp phải, giúp cho người dùng có thể giám sát được phần đánh giá hiệu quả sử dụng của máy tính một cách nhanh chóng nhất.

Phần mềm này có rất nhiều tính năng nổi bật như là kiểm soát hoạt động của cpu, ổ cứng, hỗ trợ kiểm tra được các lỗi của phần cứng máy tính,…..

Phần mềm HWiNFO64

Đây là một ứng dụng giảp pháp giúp cho bạn có thể xem được các thông tin chi tiết về hoạt động cũng như là thông tin của các thiết bị phần cứng trong máy tính….Không những vậy phần mềm còn cung cấp cho người dùng khả năng giám sát hệ thống như là nhiệt độ, tốc độ quạt,…

Phần mềm này có rất nhiều những ưu điểm vượt trội giúp cho anh em game thủ không thể bỏ lỡ. 

Phần mềm Realtemp

Phần mềm đo nhiệt độ CPU Realteamp

Phần mềm này mang đến khả năng đo nhiệt độ cpu cho máy tính với hiệu suất hoạt động rất cao. Tương tự như các phần mềm đo nhiệt độ đo cpu khác phần mềm này có khả năng cung cấp cho người dùng những thông tin chính xác về nhiệt độ thực tế của cpu, đồng thời cho biết được mức độ an toàn của phần mềm khi mà hoạt động ở năng suất hiện tại. 

Phần mềm cpu Z

Phần mềm đo hiệu năng máy tính CPU Z

Đây là một trong những cái tên đã không còn xa lạ trong top phần mềm đo nhiệt độ và kiểm tra cấu hình của máy tính. Phần mềm này sẽ hiển thị đầy đủ những thông tin cơ bản của laptop như cpu, graphics,…Phần mềm không chỉ cho bạn biết được những thông tin về phần cứng của máy, mà còn kiểm tra và hiển thị được những số liệu đo lường trong thời gian thực tế về tần số hoạt động. 

Phần mềm HWMonitor

Đây được xem là một công cụ giúp giám sát phần cứng hiệu quả và hết sức hợp lý bởi phần mềm này có thể theo dõi những chỉ số làm ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống. Phần mềm có giao diện rất dễ dùng, nổi bật ở khả năng nhận biết nhiệt độ ổ cứng một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Phần mềm MSI Afterburner 

Nhờ giao diện được thiết kế theo phong cách mới lạ đẹp mắt cũng như khả năng hỗ trợ ép xung laptop chuyên nghiệp thì MSI Afterburner đã trở thành một phần mềm hiển thị nhiệt độ cpu chuyên nghiệp mà các anh em game thủ không nên bỏ qua. Ngoài ra bạn còn có thể thông qua MSI Afterburner mà điều chỉnh được tốc độ của quạt và gia tăng được hiệu suất của bộ nhớ. 

Phần mềm NZXT’s cam software

Đây là một phần mềm có giao diện khá đẹp thân thiện và cực kỳ dễ dùng, bao gồm nhiều mục giám sát như là cpu, gpu,… Ngoài ra bạn còn có thể mua một số linh kiện để có thể dùng trong cùng một ứng dụng như là mod đèn, chỉnh được các chế độ đèn case,..

Phần mềm tích hợp được rất nhiều chức năng nổi bật mà không phải phần mềm nào cũng có. Bởi vậy mà NZXT’s cam software được đánh giá là một trong những phần mềm đo nhiệt độ cpu chính xác và nhanh chóng nhất. 

Kết luận 

Bài viết bên trên đã chỉ ra cho bạn được top 10 phần mềm đo nhiệt độ cpu chính xác và nhanh chóng nhất. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ lựa chọn ra được cho mình một phần mềm phù hợp nhất. 


Người đăng : tuannguyen