Top những phần mềm diệt virus đáng thử nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu sử dụng phần mềm diệt virus là một điều tất yếu đối với người dùng máy tính. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng có tính năng diệt virus tốt đáng để bạn tin dùng. Hãy cùng congnghecit.vn đi tìm đâu là phần mềm diệt virus đáng để sử dụng nhất hiện nay.

phan-nem-diet-virus-3

Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Phần mềm diệt virus chất lượng Kaspersky Anti-Virus

Phần mềm diệt virus đầu tiên mà bạn có thể trải nghiệm đó chính là Kaspersky Anti-Virus. Đây có thể coi là một phần mềm hoàn hảo, cung cấp cho bạn những dịch vụ tiêu chuẩn cho diệt virus. Chẳng hạn như chống ransomware, hay ngăm chặn những email lừa đảo,….

Bạn chỉ cần bỏ ra gói tiền thấp nhất là 60 đô để có thể dùng cho 3 thiết bị và dùng cho 5 thiết bị đối với 80 đô. Ngoài ra nếu bạn sử dụng lần đầu tiên sẽ được nhà cung cấp giảm tới 50% phí cho năm đầu.

Mặc dù vậy, phần mềm diệt virus này chỉ phục vụ quản lý mật khẩu đối với 15 mục nhập và giới hạn 300MB mỗi ngày. Bên cạnh đó, nó cũng có sự hạn chế trong tính năng kiểm soát trẻ em hay tuỳ chọn quét nhanh chỉ có trên phần mềm đắt tiền.

Bitdefender Antivirus Plus

Phần mềm tiếp theo mà https://congnghecit.vn muốn chia sẻ đến bạn đó là Bitdefender Antivirus Plus. Đây là phần mềm có nhiều tính năng bổ sung cho người sử dụng. Đặc biệt nó có thêm trình quản lý mật khẩu không giới hạn cho các thiết bị Windows. Bên cạnh đó thì cũng có thêm những trình duyệt web an toàn hay bàn phím ảo… cho bạn sử dụng.

Hạn chế của phần mềm này đó là chỉ giới hạn dịch vụ VPN ở mức 200MB mỗi này. Nếu bạn muốn được sử dụng thoải mái hơn, bạn có thể mua thêm những gói dữ liệu kích thước lớn hơn.

Norton AntiVirus Plus

Norton AntiVirus Plus là phần mềm diệt virus đáng dùng tiếp theo mà bạn có thể lựa chọn. Nó dùng cho Win 10 hay Mã với mức giá khá cao, khoảng 60 đô mỗi năm và có thể sử dụng trình quản lý mật khẩu không giới hạn. Nó cũng có phần mềm sao lưu bộ nhớ là 2GB.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký thêm gói 85 đô cho một năm và sử dụng VPN không giới hạn. Cùng với đó là bảo vệ Webcam scn hay bộ nhớ trực tuyến 10GB. Nó có thể dùng cho trên 10 thiết bị khác nhau nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Thành tích bảo mật của Norton, tuy nhiên, lại xếp sau Kaspersky nên bạn có thể cân nhắc.

Phần mềm ESET NOD32

Phần mềm diệt virus ESET NOD32 là một phần mềm khá rẻ, lại nhẹ nhàng và sử dụng đơn giản hơn so với những đối thủ khác. Bạn cần bỏ ra mức chi phí là 39,99/năm để có thể sử dụng phần mềm chất lượng này. Với mức giá này, bạn chỉ tiêu hao ít tài nguyên bộ nhớ nhỏ nhất.

phan-nem-diet-virus-2

Phần mềm diệt virus ESET tiết kiệm, đơn giản, dễ sử dụng

Bên cạnh đó, nó còn có thêm những tiện ích bổ sung với khả năng phát hiện ra những phần mềm độc hại cho thiết bị của mình. Về chất lượng thì ESET không hề thua kém những phần mềm diệt virus top đầu kể trên như Norton hay Kaspersky hoặc Bitdefender. 

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng thêm tính năng chống lừa đảo hay chặn quảng cáo, chống gián điệp… vô cùng hiệu quả. Đây là phần mềm mà bạn có thể dùng cho cả máy tính và cả điện thoại. Có thể nói đây là một ứng dụng diệt virus giá hời cho bạn. Nếu bạn muốn phần mềm này hoạt động trên nhiều thiết bị thì có thể đăng ký gói 60 đô để dùng trên tối đa 10 máy. Phiên bản miễn phí cho bạn trải nghiệm trong 30 ngày, quả thực là rất tuyệt vời.

Phần mềm antivirus McAfee

Phần mềm diệt virus Mcafee là ứng dụng có tính năng bảo vệ thiết bị Windows cực tốt. Nó có thể bảo vệ ransomware chuyên dụng, hay tối ưu hoá hệ thống và tường lửa hai chiều… Theo đó khi bạn truy cập vào những website không an toàn cho thiết bị thì sẽ được phần mềm này cảnh báo.

Có thể nói MCafee là một phần mềm diệt virus cho máy tính dù không ra kết quả tốt nhất, nhưng nó đang dần hoàn thiện hơn để phục vụ người dùng tốt nhất. Hạn chế lớn nhất của phần mềm này đó thời gian quét lâu khiến người dùng bị gián đoạn trong quá trình sử dụng. Dù sao thì đây cũng là một phần mềm mà bạn có thể cân nhắc trong quá trình sử dụng.

Kết luận

Như vậy, trên đây là giới thiệu về top 5 phần mềm diệt virus đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với phần mềm này, bạn có thể bảo vệ thiết bị của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Chúc bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gợi ý mà congnghecit.vn chia sẻ cho bạn trên đây.


Người đăng : thehien