Top phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt phổ biến nhất hiện nay

Trong quá trình học tiếng anh bạn gặp phải các từ vựng khó và muốn dịch nghĩa chúng. Trong trường hợp này một phần mềm dịch tiếng Anh sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Trong bài viết dưới đây, Công Nghệ CIT sẽ giới thiệu tới các bạn top 10 phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt chuẩn xác nhất hiện nay.

Những phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng việt thông dụng nhất 

phan-mem-dich-tieng-anh-sang-tieng-viet-4

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng việt. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng dịch đúng và phù hợp với bạn. Dưới đây Công Nghệ CIT sẽ giới thiệu top 10 phần mềm dịch sang tiếng việt chính xác, dễ sử dụng và thông dụng nhất.

Google dịch

Google dịch là phần mềm dịch tiếng Anh không còn gì xa lạ đối với mỗi chúng ta. Phần mềm này hỗ trợ dịch hơn 58 ngôn ngữ khác nhau và được rất nhiều người ưa thích. Bên cạnh hỗ trợ dịch văn bản thông thường, với Google dịch, bạn còn có thể dịch tiếng Anh bằng hình ảnh. Bạn chỉ cần chụp hình ảnh chứa vần bản cần dịch và sẽ nhận được kết quả dịch nhanh chóng.

App Hack Não PRO

App Hack Não Pro với hơn 3000 từ và cụm từ tiếng Anh cùng với sách Hack Não 1500. Bộ đôi này giúp chúng ta dễ dàng học từ vựng hoặc dịch tiếng anh sang tiếng việt. 

Bên cạnh đó, ứng dụng còn được tích hợp các audio và 1200 video dạy cách phát âm của từ. Những tiện ích này không chỉ giúp ta nhớ được từ vựng mà còn cải thiện kỹ năng nghe và nói tiếng anh. App còn cung cấp nhiều bài tập thực hành trắc nghiệm giúp ta có thể hiểu sâu hơn và ghi nhớ lâu hơn các từ vừa học.

phan-mem-dich-tieng-anh-sang-tieng-viet-3

App Hack não pro – phần mềm dịch sang tiếng việt hiệu quả

Microsoft Translator

Microsoft Translator là phần mềm dịch sang tiếng việt được phát triển bởi công ty phần mềm hàng đầu thế giới – Microsoft.  Phần mềm tương thích trên cả 2 nền tảng Android và IOS. Microsoft Translator cho phép người dùng có thể dịch ngoại tuyến chính xác mà  không cần kết nối mạng Internet. 

English to Vietnamese

English to Vietnamese Translator hay có tên gọi khác là Adept Translator Pro cũng là một phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng việt rất chuẩn xác. Ưu điểm của phần mềm này là có thể dịch các các câu dài, từ, cụm từ rất nhanh chóng và chính xác. 

Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là phần mềm hoàn hảo dành cho bạn khi muốn tìm hiểu kiến thức về tiếng Anh. Oxford chứa kho tàng từ vựng khổng lồ với hơn 350.000 từ, cụm từ, 750.000 file phát âm của các từ tiếng anh thông dụng và hiếm gặp. Với phần mềm này bạn sẽ không phải quá lo lắng mỗi khi gặp từ mới tiếng anh.

KOOL Dictionary

KOOL Dictionary cũng là một trong những phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng việt hiệu quả. Tuy chỉ mới ra mắt nhưng KOOL Dictionary vẫn được nhiều người lựa chọn. Do sở hữu kho từ vựng tiếng Anh phong phú, tốc độ dịch nhanh và cập nhật dữ liệu thường xuyên. Kết của trả về cho mỗi bản dichj không chỉ mỗi nghĩa của từ, mà còn có từ đồng nghĩa, trái nghĩa, các dạng so sánh hơn hay hơn nhất của từ.

phan-mem-dich-tieng-anh-sang-tieng-viet-2

Kool Dictionary – hỗ trợ đắc lực cho việc học tiếng anh của bạn

PROMT Master

Đây là phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng việt offline mà không cần kết nối Internet. Phần mềm hỗ trợ người dùng dịch tiếng Anh sang 16 loại ngôn ngữ khác nhau. Đặc biệt, khi cài đặt phần mềm này, nó sẽ hỗ trợ bạn tự động dịch toàn bộ văn bản có trong file.  Các định dạng file được phần mềm hỗ trợ là: XML, XLSX, HTML, MSG, PPTX, DOC, DOCX, PDF, RTF, XLS.

Babylon 10 Premium Pro

Babylon 10 Premium Pro được hỗ trợ dịch nghĩa hơn 77 ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Việt.

Ưu điểm là bản dịch chính xác và có khả năng tương tác với máy tính cao.

Đặc biệt, Babylon Premium Pro cho phép cài đặt từng ngôn ngữ cụ thể cho các liên hệ trong email. Điều này được hiểu đơn giản là khi bạn gửi email bằng tiếng Việt, người nhận sẽ nhận được email bằng tiếng Anh. Còn nếu nhận được email tiếng Anh thì nó sẽ được tự động dịch sang tiếng Việt.

Microsoft Translator Window 10

Microsoft Translator Window, tuy dịch được được ít ngôn ngữ nhưng dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh vẫn rất chuẩn xác. Đặc biệt phần mềm này còn hỗ trợ dịch qua camera. Bạn chỉ cần quay camera vào văn bản cần dịch, phần mềm sẽ tự động dịch ngay sau đó.

Just Translate

Just Translate là phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt  không mất phí và có thể tự động phát hiện ngôn ngữ.  Phần mềm cũng hỗ trợ dịch tiếng Anh ngoài tuyến, phát hiện lỗi chính tả và ngữ pháp. Bạn có thể lưu trữ những văn bản đã dịch vào một thư mục hay tải về file PDF.

KẾT LUẬN

Trên đây là những chia sẻ của Công Nghệ CIT về Top 10 phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt thông dụng, chuẩn xác hiện nay. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ  tìm được phần mềm ưng ý nhất, hỗ trợ đắc lực cho việc học tiếng anh của bạn.


Người đăng : thehien