Top những phần mềm đào bitcoin tốt nhất được ưa chuộng sử dụng hiện nay

Bitcoin hiện nay đang làm loại tiền ảo tiền điện tử được rất nhiều người quan tâm âm và sử dụng.  tuy nhiên chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn chưa biết cách đào và tích lũy đồng tiền ảo này như thế nào. Nếu như bạn muốn sở hữu bitcoin bằng việc đào chúng ở trên máy tính thì hãy theo dõi bài viết của congnghecit.vn sau đây. Top những phần mềm đào bitcoin tốt nhất được ưa chuộng sử dụng hiện nay để hiểu thêm về đồng tiền này. 

Phần mềm đào Bitcoin là gì?

Đào Bitcoin là hoạt động sử dụng máy tính để phát hiện ra BTC. Từ này khiến cho chúng ta liên tưởng tới công việc khai thác vàng hay còn gọi là đào càng. Khai thác Bitcoin cũng giống như khai thác vàng, người khai thác cần có trí tuệ, kinh nghiệm, thời gian và quan trọng nhất là sự kiên trì. 

Việc đào Bitcoin được thực hiện thông qua một ứng dụng được cài đặt sẵn trên máy tính, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào hệ thống khai thác Bitcoin.

phan-mem-dao-bitcoin-1

Đào bitcoin là gì?

Làm cách nào để tìm Bitcoin bằng phần mềm đào Bitcoin?

Bitcoin là đồng tiền ảo có độ bảo mật cao, theo thuật toán, nó xuất hiện và phân chia hoàn toàn tự động, ai cũng có thể có nó bằng cách giải mã phương trình toán học và đưa ra câu trả lời, đó là “đào Bitcoin”. 

Hệ thống máy tính của phương pháp này phải có cấu hình cực mạnh, người dùng phải cài đặt phần mềm khai thác bitcoin đặc biệt. Bạn phải đăng ký một tài khoản nhất định để tham gia vào mạng Bitcoin. Sau đó, để phần mềm cấu hình đã cài đặt chạy và quá trình khai thác Bitcoin sẽ tự động tiến hành. Việc khai thác tiền ảo Bitcoin được thực hiện thông qua một ứng dụng được cài đặt sẵn trên máy tính, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể tham gia đào.

Top 7 phần mềm đào Bitcoin tốt nhất, được ưa chuộng nhất trong năm 2021

Nếu bạn muốn thử vận may của mình với Bitcoin, top 7 phần mềm đào Bitcoin tốt nhất dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn:

Phần mềm CGMiner

CGMiner là phần mềm khai thác Bitcoin đa nền tảng được lập trình thông minh dựa trên ngôn ngữ C. CGMiner tương thích với phần cứng FPGA và ASIC. CGMiner với giao diện dòng lệnh phía trên cho phép người dùng khai thác được bitcoin từ xa thông qua những công cụ khai thác của họ. Đồng thời kiểm soát tốc độ quạt và các cài đặt khác bằng các lệnh đơn giản. 

phan-mem-dao-bitcoin-2

Phần mềm đào bitcoin CGMiner

Phần mềm đào Bitcoin – BeMine

BeMine là một phần mềm khai thác Bitcoin dựa trên nền tảng điện toán đám mây khoa học và là một trong những phần mềm tiên phong trong nền tảng này. Ở BeMine, Người chơi có thể mua và lưu trữ các thiết bị khai thác mà không cần thiết Phải có mặt trực tiếp ngay trong quá trình mua, vận chuyển, lắp đặt hay bảo trì ASIC. 

Phần mềm BFGMiner

BFGMiner là phần mềm khai thác Bitcoin đa năng, đa nền tảng. Phần mềm hỗ trợ chạy trên cả 3 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay bao gồm Windows, MacOS và Linux. Đặc biệt BFGMiner còn cho phép người dùng kiểm soát và theo dõi những máy đào Bitcoin của mình một cách hợp lý, chính xác nhất.

Phần mềm đào Bitcoin phổ biến – Easyminer

Easyminer là một phần mềm đào Bitcoin phổ biến với các loại tiền ảo khác nhau được sử dụng dưới dạng mã nguồn mở. Easyminer Có rất nhiều chế độ khác nhau cho người chơi dễ dàng lựa chọn như Moneymaker, solo,…Và tùy theo từng chế độ chơi chơi mà phần mềm em sẽ cung cấp cho người dùng một nhóm riêng. Cũng như các thuật toán băm tùy chỉnh phù hợp tương ứng với những coin mà họ muốn khai thác. 

Phần mềm CCG Mining – Phần mềm đào Bitcoin chuyên nghiệp 

CCG Mining là một ứng dụng khai thác Bitcoin dựa trên đám mây cho phép bạn giao dịch nhiều loại tiền kỹ thuật số, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum và cả Zcash,… Phần mềm này hỗ trợ người dùng đạt được mức băm cao nhất nhằm tăng thu nhập khi đào bitcoin.

Phần mềm MultiMiner

MultiMiner là một phần mềm đào Bitcoin tương đối đơn giản và dễ sử dụng, kèm theo đồ họa bắt mắt. Đối với những người mới bắt đầu sử dụng phần mềm hay đã từng sử dụng qua các phần mềm đào Bitcoin đều có thể để dễ dàng dùng MultiMiner.

Phần mềm đào Bitcoin uy tín – Awesome Miner

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc tới phần mềm Awesome Miner – Một ứng dụng đào Bitcoin đa nền tảng. Nó có thể vận hành được cùng lúc nhiều máy đào nhờ vào tính năng đặc biệt một quản lý khai thác tập trung nhanh chóng. Awesome Miner sẽ giúp người dùng điều khiển cùng lúc năm mới máy đào Bitcoin.

phan-mem-dao-bitcoin-3

Phần mềm đào bitcoin chuyên nghiệp –  Awesome Miner

Kết luận

Bài viết đã tổng hợp top 7 phần mềm đào bitcoin tốt nhất được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Hy vọng với những thông tin hữu ích được cung cấp ở trên các bạn có thể chọn lựa cho mình một phần mềm phù hợp để tiến hành đào Bitcoin. Đừng quên truy cập vào trang web https://congnghecit.vn/ Để tìm hiểu thêm những phần mềm đào Bitcoin khác và được hỗ trợ.


Người đăng : thehien