Top 10 phần mềm crm tốt nhất hiện nay bạn nên biết 

Các phần mềm quản lý bán hàng crm tốt giúp cho các doanh nghiệp có thể quản lý được quy trình bán hàng cũng như nâng cao hiệu quả của doanh nghiệp. Dưới đây là bài viết của congnghecit.vn chia sẻ về top 10 phần mềm crm tốt nhất hiện nay cho các bạn nắm được phần nào về crm.

Top 10 phần mềm crm tốt nhất hiện nay bạn nên biết

phan-mem-crm-1

Top phần mềm crm tốt nhất hiện nay

Cùng xem bài viết ở phía dưới đây và lựa chọn cho mình một phần mềm crm bạn cho là tốt nhất. 

Salesforce

Khi nhắc đến việc triển khai về vấn đề chăm sóc  khách hàng sao cho hợp lý nhất thì bạn không thể bỏ qua salesforce. Tất cả các khách hàng doanh nghiệp nhỏ cho đến lớn đều thích chức năng quản trị khách hàng mà hệ thống crm này cung cấp.

Microsoft dynamics crm 

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này đó chính là tích hợp được các ứng dựng khác của microsoft. Và thời gian mới vừa qua, các ứng dụng này có thể chạy được cả trên ứng dụng của các thiết bị di động hay máy tính bảng. 

Phần mềm crmviet

Phần mềm này được thành lập vào năm 2010 với mong muốn là cung cấp cho doanh nghiệp Việt những giải pháp crm tốt nhất và phát triển được các sản phẩm ra cả thị trường nước ngoài.

Crmviet là một trong những phần mềm quản lý khách hàng được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn ở Việt Nam. Khi sử dụng phần mềm này người dùng có thể dễ dàng quản lý khách hàng, cập nhật tất cả các thông tin của khách hàng một cách chính xác nhất. 

Ưu điểm của phần mềm này đó chính là tích hợp được với nhiều các thiết bị hiện đại khác như là điện thoại, máy tính bảng,….

Phần mềm sinnova crm

Nhắc đến những phần mềm crm tốt nhất ở trên thị trường hiện nay chắc chắn không thể bỏ qua sinnova crm.

Phần mềm này được thiết kế một cách hiện đại, giúp tương thích được nhiều với các thiết bị di động thông minh khác nhau, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng ở bất kỳ nơi đâu vào thời gian và địa điểm nào. 

Thông qua phần mềm này mà các nhà hoạch định chiến lược có thể dễ dàng lên chiến lược marketing, quản lý cũng như phân loại khách hàng một cách tốt hơn. 

Ưu điểm của phần mềm này đó chính là lưu trữ được thông tin tốt giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý khách hàng hơn. 

Phần mềm hubspot

Đây là một công ty có trụ sở tại Mỹ chuyên về phát triển cũng như kinh doanh phần mềm nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. 

Hubspot giúp cho bạn có thể sắp xếp tất cả mọi thứ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hubspot quản lý cả những chi tiết nhỏ nhất của bạn từ cuộc gọi, email, cho đến tất cả các cơ sở dữ liệu do đó tiết kiệm được thời gian cũng như là chi phí cho những ai sử dụng.

Phần mềm zoho crm 

Đây là một phần mềm quản lý khách hàng có khả năng giải quyết được tất cả các vấn đề liên quan đến quản lý và xây dựng được các mối quan hệ khách hàng.

Mặc dù là các công cụ cũng như là thiết kế của zoho có nhiều hạn chế, nhưng chỉ bằng những tính năng cơ bản nhất của zoho vẫn giúp bạn giải quyết được tất cả các vấn đề cần thiết trong quản lý khách hàng. 

Ưu điểm của phần mềm này đó chính là có thể chạy tốt được trên cả các thiết bị di động và trên mọi hệ điều hành khác nhau. 

Phần mềm insightly crm

phan-mem-crm-2

Phần mềm crm uy tín

Khác với những phần mềm crm khác, phần mềm này dễ dàng thiết lập cũng như sử dụng để có thông tin một cách nhanh chóng nhất. Google drive đã giúp cho phần mềm này có một tốc độ phát triển nhanh chóng hơn. 

Phần mềm sugar crm 

Đây được xem là một trong những phần mềm crm được đánh giá cao nhất nhờ chất lượng tương đối ổn định. Khi các doanh nghiệp sở hữu phần mềm này có thể dễ dàng quản lý cũng như lưu trữ nhiều định dạng thông tin khác nhau ở trên ứng dụng điện toán đám mây.

Sugar crm được thiết kế rất là thông minh có thể hoạt động được cả trên máy tính và thiết bị di động. Do đó mà người quản lý có thể dễ dàng theo dõi ngay cả khi đi ra ngoài. 

Phần mềm amis crm 

Phần mềm này có giá cả hợp lý và giao diện giúp bạn có thể tùy chỉnh, thiết kế thông minh giúp cho bạn có thể thao tác một cách nhanh chóng. 

Phần mềm này phù hợp với tất cả các loại hình doanh nghiệp khác nhau từ sản xuất thương mại cho đến dịch vụ….

Bạn có thể dùng thử phần mềm này trong vòng 15 ngày để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trước khi quyết định là có sử dụng sản phẩm hay không. 

Phần mềm freshworks crm 

Phần mềm này được hoạt động dựa trên nền tảng đám mây cung cấp rất nhiều các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động bán hàng và marketing.

Phần mềm này có rất nhiều chức năng nổi bật như là theo dõi được khách hàng tiềm năng, quản lý được khách hàng và những thông tin xoay quanh mọi lúc mọi nơi đều được.

Phần mềm này sẽ phù hợp nhiều hơn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi khả năng chăm sóc khách hàng rất nhanh chóng  và tiện lợi.

Kết luận

Trên đây là top 10 phần mềm crm tốt nhất ở cả nước ta và các nước trên thế giới đã được congnghecit.vn tổng hợp lại. Hy vọng thông qua bài viết này các doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất. 


Người đăng : thehien