Top những phần mềm chỉnh sửa video hit hot cho những editor

Bạn đang băn khoăn không biết đâu mới là phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay? Với quá nhiều các app chỉnh video như hiện nay, chúng ta sẽ không muốn thử từng app một để biết đâu là app tốt nhất. Vậy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết đâu là những app chỉnh sửa video đáng để bạn sử dụng nhất

phan-mem-chinh-sua-video-1

Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm chỉnh sửa VivaVideo hỗ trợ trên di động

Đầu tiên không thể không kể đến phần mềm chỉnh sửa video dành cho những ai sử dụng điện thoại – Vivavideo.  Đây có thể coi là ứng dụng edit video được nhiều người biết đầu tiên và dùng nhiều nhất trong và ngoài nước.

Vivavideo là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp dành cho thiết bị di động

Có thể nói vivavideo là ứng dụng chuyên sửa video và có thể tạo ra những video miễn phí. Bạn có thể dùng nó để cắt ghép video và ghép nhạc, chỉnh video cho Youtube, thêm văn bản, thêm phụ đề cho video của mình.

Nhờ có phần mềm này mà bạn có thể tạo ra những video miễn phí cho tiktok vô cùng hợp trend. Bên cạnh đó, những video chuyên nghiệp chất lượng cao cùng hiệu ứng chuyển tiếp vô cùng ấn tượng. Những video với những hiệu ứng chuyển hay lồng nhạc, chèn video lồng trong video cũng không hề khó khăn. Bạn cũng có thể xuất video hay phim ở những độ phân giải khác nhau như 720P, 1080p hay 4K chất lượng cao sắc nét.

Adobe Premiere Rush

Phần mềm chỉnh sửa video đỉnh không kém đó chính là Adobe Premierer Rush. Đây là một phần mềm chỉnh sửa video được dùng cho mọi thiết bị khác nhau, cho phép chúng ta sửa mọi video trong một. Đây có thể coi là một nguồn cung cấp tuyệt vời cho chiếc video chuyên nghiệp của bạn.

Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp hot chất lượng cao hiện nay

Bên cạnh đó, âm thanh của video cũng vô cùng chuyên nghiệp với những công cụ hiện đại. Nhờ thế mà bạn có thể dễ dàng chia sẻ thành phẩm của mình lên những trang mạng xã hội cho mọi người cùng thưởng thức.

Bên cạnh đó, đây là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí nên bạn có thể sử dụng miễn phí lúc nào cũng được. Tần xuất sử dụng là vô hạn hoặc bạn cũng có thể lựa chọn trả phí để có thể trải nghiệm tất cả những tính năng cao cấp như bản nhạc phim, hiệu ứng âm thanh hay tiêu đề hoạt hình,…

Phần mềm edit Powerdirector

phan-mem-chinh-sua-video-2

phần mềm chỉnh sửa video dễ dùng nhất

Powerdirector là một trong những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp mà mình từng trải nghiệm. Chất lượng video vô cùng tuyệt vời, chuyên nghiệp, và có thể trích xuất ra nhiều chất lượng khác nhau. Dù bạn sử dụng ứng dụng trên điện thoại thì cũng không cần lo lắng vì khi trích xuất, bạn có thể chọn video 1080p hay 4K để có được một chiếc video sắc nét.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chỉnh sửa nhạc hay chèn tiêu đề vô cùng ấn tượng và chuyên nghiệp. Nhất định bạn sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng một phần mềm chỉnh sửa video tuyệt vời như Powerdirector. 

Phần mềm Capcut

Phần mềm chỉnh sửa video được yêu thích tiếp theo phải kể đến capcut. Nó có đầy đủ những tính năng vượt trội đáng để bạn trải nghiệm để tạo ra một chiếc video chuyên nghiệp. Đặc biệt, đây là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí nên bạn sẽ không thể bỏ qua. Nó có thể hoạt động trên phiên bản điện thoại vô cùng nhanh gọn, giúp bạn có nhiều video đẹp để chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

Đặc biệt, capcut có tính năng tạo phụ đề tự động, mức độ chính xác cao nên bạn có thể trải nghiệm. Ứng dụng này cũng có thể dùng để chèn nhạc hay âm thanh vô cùng chuyên nghiệp. Nếu bạn không thích video của mình có watermark thì nên chọn Capcut.

Phần mềm chỉnh sửa Splice

Splice là một phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại vô cùng chuyên nghiệp. Mặc dù đơn giản nhưng bạn sẽ vô cùng thích thú về cách thức hoạt động hiệu quả của chiếc video này đó. Đặc biệt là Splice không chứa quảng cáo, lại miễn phí nên bạn có thể nhanh chóng tạo ra những video chuyên nghiệp.

Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho cả máy tính và điện thoại- splice

Hiệu suất chỉnh sửa trên máy tính để bàn sẽ bị ứng dụng này trên thiết bị di động đuổi kịp. Nhiệm vụ của bạn đó là chỉ cần chạm để có thể cắt ghép video, thêm nhạc và sửa tốc độ vô cùng hiệu quả. Bạn có thể tạo ra các bộ phim cùng trình chiếu đẹp như một đạo diễn nghiệp dư.

Bạn sẽ nhận được vô số những lời khen về chiếc video tuyệt vời của mình khi chia sẻ chúng lên mạng xã hội đó. Thật nhanh chóng và tiện lợi khi bạn chỉnh sửa video ngay lập tức trên thiết bị di động.

KẾT LUẬN

Trên đây là giới thiệu đến bạn 5 phần mềm chỉnh sửa video đang được yêu thích nhất hiện nay. Với những phần mềm này, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tạo ra những video chuyên nghiệp mà ai cũng phải trầm trồ. Chúc bạn thành công!


Người đăng : thehien