Top những phần mềm check mã vạch được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay

Phần mềm check mã vạch là hình thức kiểm tra thông tin xuất xứ của sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Trong bài viết dưới đây Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phần mềm check mã vạch  có chính xác hay không? Và top những phần mềm được ưa chuộng sử dụng  nhất hiện nay!

Check mã vạch online là gì?

Check mã vạch online còn được gọi là quét mã code của sản phẩm trực tuyến hiện đại. Đây là phương pháp dùng để tra cứu về thông tin sản phẩm và nơi xuất xứ. Hầu hết tất cả những sản phẩm chính hãng đều sẽ có mã vạch riêng trên ở bao bì và hộp, thông tin đầy đủ sẽ được hiển thị khi check mã vạch.

phan-mem-check-ma-vach-2

Phần mềm check mã vạch

Phần mềm check mã vạch có kiểm tra được hàng thật, hàng giả hay không ?

Mã vạch tương tự như chứng minh thư của mọi hàng hóa. Thông qua mã vạch, chúng ta có thể biết được nguồn gốc của hàng hóa một cách chính xác. Các quốc gia và khu vực khác nhau có các quy định khác nhau về mã vạch. Mã vạch sản phẩm sẽ bao gồm hai phần, bao gồm: mã sản phẩm để nhận dạng con người và mã vạch sản phẩm để máy quét đọc và nhận dạng.

Tất cả các mã vạch đều rất khó có thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả, mã vạch chỉ hỗ trợ đầu đọc, máy đọc và ứng dụng truy cập dữ liệu. Để phát hiện hàng thật, hàng giả cần kết hợp thuật toán giải mã do nhà cung cấp giải pháp chống hàng giả đưa ra như mật khẩu cố định (mã PIN) dưới lớp phủ cào để xác thực. Một lần sử dụng liên tục không thể giả mạo để thu được kết quả chính xác.

phan-mem-check-ma-vach-3

Phần mềm check mã vạch có kiểm tra được hàng thật, hàng giả

Những lợi ích mà phần mềm check mã vạch mang tới

Những lợi ích tuyệt vời mà những phần mềm check mã vạch mang tới cho người sử dụng bao gồm:

Giúp tiết kiệm thời gian 

Giờ đây, với công nghệ kiểm tra mã vạch đã cho phép người dùng sử dụng một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Sử dụng máy đọc mã vạch, bạn có thể dễ dàng nắm được những thông tin cơ bản về sản phẩm, thương hiệu…

Mang lại tính chính xác cao 

Hạn chế sai sót đầu vào và quản lý dễ dàng. Để người dùng hiểu rõ nhất thông tin mã vạch sản phẩm. Được nhà cung cấp đăng ký thông qua tên, giá cả, thành phần, ngày hết hạn của sản phẩm …

Kiểm soát được lượng hàng tồn kho một cách hiệu quả

Quét mã vạch để kiểm kho, kiểm hàng, kiểm tra khi nhận hàng…. Từ đó, nhà cung cấp có thể dễ dàng quản lý và nắm được thông tin về hàng tồn kho hay tình trạng xuất nhập tồn của sản phẩm.

Dễ dàng sử dụng

Đối với phần mềm check mã vạch người dùng chỉ cần chụp ảnh ảnh hoặc gõ mã vạch sản phẩm trên trang web. Như vậy đã có ngay những thông tin chính xác nhất về sản phẩm mà không tốn quá nhiều thời gian.

phan-mem-check-ma-vach-4

Những lợi ích mà phần mềm check mã vạch mang lại

Top những phần mềm check mã vạch sản phẩm online chính xác nhất

Dưới đây là top những phần mềm check mã vạch được mọi người khi yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay: 

Phần mềm check mã UPC Index

Đây là trang web nổi tiếng được rất nhiều người dùng lựa chọn để làm công cụ tìm kiếm, tra cứu các thông tin của sản phẩm. Người dùng chỉ cần nhập mã sản phẩm để xem, và các thông số cơ bản sẽ được hiển thị ngay lập tức. Hiện tại, UPC Index là cơ sở dữ liệu UPC lớn nhất thế giới, với hơn 282 triệu số UPC và thông tin sản phẩm, hình ảnh, mã vạch hoặc hướng dẫn mua sắm trực tuyến.

Phần mềm Barcode Database ckeck mã vạch uy tín

Barcode Database là phần mềm check mã phổ biến hiện nay với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Với phần mềm này này người dùng chỉ với thao tác đơn giản là nhập mã code của sản phẩm vào khung hình để tiến hành tìm kiếm thông tin hàng hóa. Dữ liệu của Barcode Database có độ chính xác rất cao bởi được thu thập thông tin từ hệ thống cơ sở dữ liệu lớn.

Phần mềm check mã vạch phổ biến Barcode Lookup

Barcode lookup Hiện nay đang là phần mềm check mã vạch tra cứu thông tin dựa trên nguồn dữ liệu có sẵn. Công cụ này sẽ giúp hiển thị chi tiết mọi thông tin của sản phẩm mà người dùng muốn tìm kiếm. Ngoài ra, một điểm đặc biệt của phần mềm này đó là còn hiển thị cả kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm kèm theo mục đích và giá cả của những shop đang bán hàng online.

phan-mem-check-ma-vach-1

Phần mềm check mã vạch phổ biến Barcode Lookup

Phần mềm ScandIT check mã vạch đơn giản 

ScandIT là Là phần mềm check mã vạch sở hữu giao diện sử dụng vô cùng đơn giản và thân thiện với người dùng. Bạn chỉ cần nhấn chọn thanh “barcode search” trên màn hình và gõ mã vạch, ngay lập tức hệ thống sẽ tự động hiển thị mọi thông tin của sản phẩm mà bạn cần tra cứu.

Kết luận

Như vậy bài viết này đã chia sẻ tới các bạn về top những phần mềm check mã vạch phổ biến nhất hiện nay nhằm giúp cho người tiêu dùng tra cứu được sản phẩm một cách dễ dàng hơn. Để tham khảo nhiều hơn những phần mềm check mã vạch hữu ích khác  mời các bạn truy cập vào website của https://congnghecit.vn/ để được được tư vấn và hướng dẫn kỹ hơn.


Người đăng : thehien