Top 10 phần mềm check đạo văn hiệu quả

Phần mềm check đạo văn là những người bạn luôn đồng hành không thể thiếu đối với nhiều người thuộc  làm nghề viết, đặc biệt là viết content. Vậy bạn đã và đang sử dụng các loại  công cụ nào? Cùng tham khảo quan 10 công cụ check đạo văn của congnghecit.vn dưới đây nhé.

Top 10 phần mềm check đạo văn hiệu quả

Bạn có thể tham khảo qua danh sách 10 phần mềm được sử dụng để check đạo văn dưới đây.

Phần mềm check đạo văn – phần mềm smallseotools

Công cụ này được rất nhiều người quan tâm sử dụng được để có thể kiểm tra đạo văn hiệu quả nhất ngay hiện nay đó cũng chính là phần mềm smallseotools .Đây cũng là một công cụ sử dụng hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn cũng vẫn có thể sử dụng vô thời gian phần mềm smallseotool. Với công cụ đó, bạn cũng sẽ kiểm tra được những nội dung sẽ copy là bao nhiêu phần trăm.

phan-mem-check-dao-van-1

Công cụ dùng để kiểm tra đạo văn tốt nhất

Phần mềm copyscape

Copyscape là một công cụ kiểm tra về đạo văn xếp vị trí thứ hai bạn có thể sử dụng khi có những nhu cầu kiểm tra về trình độ unique của một trong những nội dung nào đó. Đây cũng là một trong những công cụ dùng để kiểm tra vấn đề sao chép về các văn bản trực tuyến nhưng vẫn không phải là hoàn toàn là miễn phí. Tức là nếu bản thân bạn muốn sử dụng hầu hết các tính năng của phần mềm Copyscape thì bạn cũng cần phải trả lại một khoản phí nào đó nhất định.

Phần mềm DMCA SCAN

DMCA Scan là một công cụ được dùng để kiểm tra về đạo văn và được rất nhiều người quan tâm tin tưởng sử dụng. Công cụ này cũng sẽ giúp cho bạn tìm thấy được nội dung sao chép để có thể chỉnh sửa hay thay đổi. Thậm chí, nếu chính bạn sử dụng phần mềm DMCA Scan gỡ đi những nội dung sao chép ở các bài viết trên trang web của chính bạn thì cũng đều rất dễ, chỉ với những bước đơn giản

Phần mềm Dupli Checker

Tương tự như là Smallseotool, bạn cũng chỉ có thể kiểm tra được vấn đề tình trạng sao chép về mặt nội dung của văn bản bằng cách copy nội dung và sử dụng để có thể dán chúng vào ô kiểm tra. Với số lượng từ giới hạn khoảng 1000 từ, file của bạn có thể tìm kiếm và sử dụng dưới dạng hình thức .doc hoặc .txt cũng đều được.

Phần mềm Plagiarism checker

Công cụ này cũng có những ưu điểm vô cùng tuyệt vời khi nói về tính năng chi tiết, dễ dàng được sử dụng mà hoàn toàn miễn phí 100%. Bạn cũng không cần tải lại phần mềm xuống hay là cài đặt mà vẫn có thể sử dụng được trực tuyến công cụ.

Tuy nhiên, plagiarism-checker cũng có hạn chế là nó chỉ có thể kiểm tra được một câu một. Nếu bạn muốn tìm kiếm và kiểm tra cả đoạn thì bạn cũng cần nhấn enter sau các cụm từ. Khá là mất thời gian và cũng khá bất tiện.

Phần mềm Paper Rate

Cũng như với nhiều phần mềm sử dụng để kiểm tra đạo văn khác, bạn cũng có thể sử dụng nó trực tuyến mà vẫn không cần phải tải xuống. Phần mềm này cũng được cập nhật liên tục giúp cho bạn luôn sử dụng được với nhiều tính năng mới và cải thiện được chất lượng hơn.

phan-mem-check-dao-van-2

Phần mềm được nhiều cá nhân tin dùng

Phần mềm Plagium

Plagium là một trong các loại phần mềm dùng để kiểm tra đạo văn và có được nhiều người yêu thích bởi có được chức năng kiểm tra về đa dạng mà tất cả cũng lại hoàn toàn sử dụng miễn phí. Công cụ dùng để kiểm tra sao chép các văn bản này cũng hoàn toàn miễn phí, và nó cũng dễ dàng sử dụng mà có thể nói tốc độ load cũng vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.

Phần mềm Copy Gator

Copygator là một người bạn sử dụng và đồng hành hoàn hảo cho mọi website của bạn khi bạn muốn theo dõi các RSS feed trên website mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Với công cụ này, bạn cũng sẽ biết được tất cả các nơi mà bài viết của bạn lại xuất hiện và được sử dụng để đăng.

Phần mềm Viper

Công cụ này cũng có thể giúp cho bạn quét được những tài liệu thông qua hơn số lượng 10 tỷ tài nguyên ở các bài học thuật, nguồn tư liệu đến trực tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng so sánh song song, quét các loại tài liệu luận ngay ở trên tệp trên máy tính. Tuy nhiên, với Viper, bạn cũng cần phải tải xuống. Và hiện tại thì Viper chỉ có sẵn trên hệ điều hành Microsoft Windows mà thôi.

Phần mềm Article Checker

Cũng tương tự như những phần mềm check đạo văn khác, bạn cũng có thể sử dụng article checker để có thể kiểm tra được tình trạng sao chép các văn bản từ các trang mạng khác, báo hay là website nào đó. Đồng thời, công cụ articlechecker.com cũng cho phép cá nhân bạn kiểm tra ở rất nhiều công cụ tìm kiếm khác nhau như là Google, Yahoo,…

Kết bài

Với những thông tin về phần mềm check đạo văn của congnghecit.vn ở trên hy vọng sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm hiệu quả trên hệ thống phần mềm. Giúp người dùng có được trải nghiệm cũng như phát triển tốt về trang web của bạn.


Người đăng : thehien