Top 10 phần mềm chặn quảng cáo hiện nay

Khi bạn truy cập vào internet hay là một trang web nào đó, việc xuất hiện với các chương trình về quảng cáo sẽ gây ra cho bạn có nhiều khó chịu. Chính vì vậy, bạn cũng cần một phần mềm để có thể ngăn chặn tình trạng về xuất hiện quảng cáo này. Hiểu được những điều đó, bài viết của congnghecit.vn dưới đây sẽ gợi ý đến cho bạn top 10 phần mềm chặn quảng cáo hiện nay.

Top 10 phần mềm chặn quảng cáo hiện nay

phan-mem-chan-quang-cao-2

Top phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả

Dưới đây là danh sách top 10 phần mềm bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây giúp bạn có được những trải nghiệm về chất lượng hiệu quả nhất.

Phần mềm AdBlock Plus

Phần mềm đầu tiên mà các bạn không thể bỏ qua chính là AdBlock Plus hay còn được sử dụng viết tắt là ABP. Đây cũng là một trong các phần mềm được dùng để chặn quảng cáo sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này cũng được sử dụng cho những phiên bản có sẵn dành cho: Firefox, Chrome hay là Safari và Opera.

 

Phần mềm AdBlock Plus hiệu quả nhất

Phần mềm AdBlock

Phần mềm tiếp theo không thể bỏ qua chính là AdBlock. Thực tế, đây cũng là 2 phần mềm sử dụng riêng, và không giống nhau. AdBlock chính là những tiện ích được mở rộng sử dụng để chặn quảng cáo hiệu quả và chủ yếu dùng với các trình duyệt.

Phần mềm AdGuard

Nếu bạn đang cảm thấy băn khoăn không biết những phần mềm chặn quảng cáo nào hiệu quả nào tốt thì bạn cũng nên tham khảo ngay về AdGuard. Phần mềm này cũng được sử dụng để có thể bảo vệ máy chủ của người dùng tránh khỏi những nội dung quảng cáo về độc hại trên những ứng dụng trình duyệt web.

Phần mềm AdBlocker Ultimate

AdBlocker Ultimate chính là một phần mềm chuyên chặn quảng cáo mà các bạn không nên lướt qua. Ứng dụng này cũng là một công cụ chuyên được dùng để chặn các quảng cáo và sử dụng hiệu quả miễn phí ở trên những trình duyệt và cũng được sử dụng phổ biến.

Phần mềm uBlock Origin

Nếu bạn vẫn đang muốn tìm một phần mềm chặn quảng cáo với tiêu tốn ít CPU và bộ nhớ  thì phần mềm uBlock Origin sẽ giúp cho bạn đáp ứng tốt điều này. Đây chính là một trong rất nhiều phần mềm chuyên dùng để chặn quảng cáo và sử dụng đến  hàng ngàn các loại bộ lọc lớn nhất hiện nay.

Phần mềm Firefox Focus

Phần mềm tiếp theo muốn giới thiệu đến với các bạn đó là Firefox Focus. Đây cũng  chính là một trong nhiều đứa con của gia đình Firefox. Có thể thấy các phần mềm đã cung cấp cho những người dùng có được một trình duyệt với bảo mật các chức năng dùng để ngăn chặn bởi quảng cáo và hệ thống bảo mật thông tin ở trên thiết bị thông minh của chính bạn.

phan-mem-chan-quang-cao-1

Phần mềm Firefox focus

Phần mềm Ghostery

Phần mềm Ghostery cũng được sử dụng để có thể chặn các chương trình về quảng cáo. Phần mềm được biết là nổi bật đi cùng với nhiều tính năng vô hiệu hóa hoặc là giúp kích hoạt Scripts ở trên những trình duyệt Web. Tiện ích này cũng thường được sử dụng cho nhiều trình duyệt.

Phần mềm AdAway

Đối với những người dùng hệ điều hành Android, phần mềm AdAway cũng là một trong những phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả tốt và mang lại chất lượng nhất. Nổi bật với các cơ chế hoạt động đa dạng và giúp đạt hiệu quả cao, phần mềm cũng được nhiều người quan tâm sử dụng.

Phần mềm Privacy Badger 

Privacy Badger cũng là một trong các tiện ích mở rộng chuyên về sự bảo mật của các hệ thống Electronic Frontier Foundation. Về điều cơ bản, phần mềm này cũng  được hoạt động một cách khá giống với những phần mềm AdBlock Plus và Ghostery. Chúng cũng có khả năng giúp ngăn chặn và loại bỏ đi những chương trình về quảng cáo gây hại.

Phần mềm Opera

Opera browser cũng là phần mềm chuyên sử dụng để chặn quảng mang đến cho những  người dùng hiệu quả cao. Điều đáng nói đó là phần mềm chuyên ngăn chặn quảng cáo tại trên trình duyệt mà bạn không sử dụng các add-on.

Ngoài ra, với phần mềm này còn được đông đảo những người dùng tin cậy nhờ vào các tiện ích được bổ sung và tích hợp với chế độ ẩn danh. Hơn nữa, Opera browser cũng còn cung cấp với các công cụ có được quyền riêng tư giống như: các dịch vụ VPN điều kiện tích hợp và ứng dụng chuyên về cảnh báo lừa đảo và cũng như các malware độc hại và đi cùng với các liên kết đến những website đáng ngờ. 

Kết bài

Việc xuất hiện về các quảng cáo ở trên trình duyệt sẽ gây ra cho bạn về sự bất tiện. Với top 10 các phần mềm chặn quảng cáo và có được nhiều người sử dụng tại trên đây, hy vọng với thông tin bài viết congnghecit.vn này, bạn cũng sẽ có được cho chính mình thông tin tốt nhất. Từ đó, cải thiện được những tình trạng này một cách tốt và hiệu quả.


Người đăng : thehien