Những Khó khăn khi in lịch tết số lượng ít 

05/07/2018 , 01:11 Sáng

Gần cuối năm, thị trường in ấn sống động và bận rộn hơn. Nhiều doanh nghiệp chọn in tết như một món quà cho Tết. Nhưng một số doanh nghiệp nhỏ với nhu cầu in lịch tết số lượng ít lại gặp khó khăn.

Khó khăn của doanh nghiệp khi in lịch tết số lượng ít

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp nhỏ hoặc cơ sở sản xuất kinh doanh chỉ có nhu cầu in lịch tết với số lượng ít vì họ không có nhiều khách hàng hoặc đối tác như các doanh nghiệp lớn.
Và những doanh nghiệp đó gặp phải một số vấn đề khi in lịch số lượng ít

1.  Thời gian hạn chế:

Hầu hết các doanh nghiệp in lịch với số lượng nhỏ sẽ phải lên lịch sớm và chặt chẽ về thời gian. Đến cuối năm, các cơ sở in ấn sẽ nhận được nhiều đơn hàng lớn và nhiều đơn hàng, sẽ không mặn mà với các đơn đặt hàng nhỏ
Hơn nữa, khi đặt lịch, bạn sẽ gặp vấn đề với thời gian như giao hàng chậm, không đúng ngày hẹn

2. Giá không ổn định:

Khi in một lịch với số lượng nhỏ, một số cơ sở in sẽ tì lý do để tăng giá, giá cao hơn.
Hoặc bạn sẽ phải trả một số chi phí chênh lệch khi in lịch tết số lượng ít.

Mách bạn khi in lịch tết số lượng ít

Để giải quyết những khó khăn bạn gặp phải, Công Nghệ CIT cho bạn biết một số mẹo để in lịch số lượng ít

1. Đặt lịch in sớm:

để thoải mái thời gian cho bạn và cơ sở in. Vì vậy, bạn sẽ tránh được áp lực giá cao cũng như các cơ sở in ấn có thời gian để chuẩn bị cho bạn một lịch đẹp

2. Tham khảo giá thị trường:

Để tránh bị quá tải cũng như có thông tin giá tốt nhất, bạn nên tham khảo giá thị trường cũng như chi phí liên quan khi in lịch với số lượng nhỏ.

3. Chọn một cơ sở in ấn có uy tín:

một công ty in ấn uy tín, chất lượng sẽ luôn đảm bảo công việc tốt nhất. Ngay cả khi bạn đặt hàng in với số lượng nhỏ, dịch vụ luôn được dành riêng và đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho bạn
Là một cơ sở in ấn với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công Nghệ CIT cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất. Đối với chúng tôi, cho dù bạn in lịch với số lượng nhỏ hoặc lớn cũng sẽ được in với cùng một quy trình và chất lượng.
Bạn sẽ không phải lo lắng về thời gian và giá cả khi đặt hàng in tại cơ sở của chúng tôi bởi vì chúng tôi có một hệ thống công nghệ hiện đại giúp bạn tiết kiệm tiền ngay cả khi in các lịch với số lượng nhỏ.
Hãy để Công Nghệ CIT xoá đi những lo lắng của bạn khi iin lịch tết số lượng ít.

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *