In lịch tết độc quyền các điều bạn cần biết

04/07/2018 , 02:51 Sáng

A. In lịch tết độc quyền là gì ?

1. Thế nào là in lịch Tết độc quyền?

In Lịch tết độc quyền là lịch được tạo ra theo đơn đặt hàng của khách hàng và doanh nghiệp.
Thiết kế và bản in độc quyền cho phép khách hàng tùy chỉnh lịch của họ theo sở thích hoặc nhu cầu kinh doanh của họ. Do đó, giá in lịch tết độc quyền sẽ cao hơn so với việc sử dụng các lịch có sẵn (lịch trắng).

2. Cần phải chuẩn bị gì để có thể in lịch Tết độc quyền

Để in lịch tết độc quyền, khách hàng cần chuẩn bị nội dung hình ảnh. Hình ảnh lịch phải có chất lượng cao. Nếu bạn không có hình ảnh, Công Nghệ CIT có thể cung cấp dịch vụ ảnh theo yêu cầu hoặc có thể mua ảnh để giúp khách hàng. Mỗi lịch thiết kế độc quyền sẽ có hình ảnh và thương hiệu riêng, giúp quảng bá doanh nghiệp tốt nhất.
Bạn có thể chọn các mẫu lịch phôi tại Công Nghệ CIT  và chúng tôi sẽ in các bản in thông in quảng cáo lên phần màu trắng của lịch đảm bảo chất lượng mà giá in lịch Tết độc quyền rất hợp lý.
In lịch Tết độc quyền khác với lịch thị trường có sẵn, lịch độc quyền được thiết kế để in và sản xuất từ thiết kế cho đến thành phẩm hoàn thành.

B. Nội dung trong cuốn lịch Tết độc quyền

Nội dung mà lịch độc quyền mang lại là thông tin về thương hiệu doanh nghiệp như logo, địa chỉ, số liên lạc qua điện thoại … cũng có thêm thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp hoặc sản phẩm của doanh nghiệp. đó. Không giống như lịch phôi, còn được gọi là lịch thị trường, có hình ảnh chung và tên doanh nghiệp, ở lịch độc quyền từng trang lịch và cả bìa lịch đều là phong cách riêng biệt không đụng với mẫu mã của một ai. . Hình ảnh sản phẩm của công ty được đặt trên lịch, logo của công ty được in bằng bốn màu tiêu chuẩn …
Lịch độc quyền cung cấp nhiều tùy chọn cho doanh nghiệp để lựa chọn, dưới dạng thiết kế lịch treo tường, thiết kế lịch xoay kiểu tấm – 5 tờ – 7 tờ – 13 trang, lịch bàn. Không nên sử dụng lịch bloc để thiết kế in độc quyền, vì nó rất tốn thời gian và tốn kém.

C. Tại sao nên in lịch Tết

Tết là một món quà Tết, lịch sự và sang trọng, gửi những tình cảm chân thành đến khách hàng, nhân viên và đối tác kinh doanh với gia đình của họ. Đơn giản chỉ là ý nghĩa, lịch đánh dấu một năm gắn bó tình cảm chặt chẽ hơn. Người Việt luôn nghĩ rằng Tết là ngày mọi thứ phải mới, thay đổi và hạnh phúc, may mắn sẽ đến với bạn. Doanh nhân tặng Tết cho khách hàng, đối tác khi mùa xuân với mong muốn truyền tải thông điệp, những lời chúc tốt nhất và tốt nhất đến người nhận.
Lịch tết dành tặng cho đối tác giống như một lời nhắc nhở và khẳng định sự hợp tác bền vững lâu dài giữa hai doanh nghiệp.
In lịch tết không chỉ là một ấn phẩm để xem ngày mà nó còn là một công cụ quảng cáo PR cho doanh nghiệp là rất hiệu quả. Hãy tưởng tượng, khi khách hàng, đối tác treo lịch đẹp và sang trọng trong văn phòng, người ghé thăm sẽ được thu hút và chú ý đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Khách hàng sẽ trở thành PR – tiếp thị gián tiếp, giúp thương hiệu của bạn nổi tiếng hơn. Đây là phương pháp tiếp thị cực kỳ hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao.

D. Nên đặt dịch vụ in lịch tết thời điểm nào là thích hợp nhất?

Đặt lịch 2019 quá sớm, sẽ mất một khoản tiền cho doanh nghiệp và gây thiệt hại khi bạn không bảo quản đúng cách. Nhưng nếu in quá trễ, sẽ trì hoãn tiến độ, và không có giá tốt, bởi vì thời gian cao điểm, giá của lịch sẽ rất cao, thậm chí không có nơi nhận thiết kế và in lịch độc quyền Tết. Vì vậy, thời gian tốt nhất để tìm kiếm đối tác in là từ ngày 5-15 tháng 10 hàng năm, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được lịch vào giữa tháng 11. Với một mốc quan trọng như vậy, sản phẩm sẽ được hoàn thành. và cung cấp cho bạn đúng dịp Tết để trả lại cho khách hàng, đối tác, nhân viên.

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *