Giải pháp Kế toán doanh nghiệp

Giải pháp kế toán doanh nghiệp – Phần mềm kế toán online

Trong bối cảnh thời đại công nghệ lên ngôi, việc ứng dụng công nghệ thông tin bằng việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp ngày càng trở nên thiết yếu. Bộ phận nhân sự cần đến phần mềm quản lý nhân sự, phòng tài chính cần sự hỗ trợ của phần mềm tài chính và bộ phận đòi hỏi tính chính xác về dữ liệu như bộ phận kế toán cũng cần đến công cụ đắc lực phần mềm kế toán online. Thực tế cho thấy, vẫn chưa có nhiều doanh nghiệp quan tâm đến lợi ích giải pháp kế toán doanh nghiệp này mang lại và vẫn thực hiện công việc kế toán thủ công gây lãng phí nhiều thời gian, chi phí thuê thêm nguồn lực thậm chí còn gây nhiều sai sót thiệt hại lớn cho mình. Bài viết dưới đây CIT GROUP sẽ trình bày chi tiết về phần mềm kế toán và lợi ích tuyệt vời khi doanh nghiệp sử dụng giải pháp này.

Phần mềm kế toán online ?

Phần mềm kế toán online có thể được hiểu là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào nghiệp vụ kế toán, thực hiện thao tác truy xuất dữ liệu, khai thác thông tại bất kỳ đâu thông qua đường truyền mạng internet.

giải pháp kế toán doanh nghiệp

Tính năng chung của phần mềm kế toán online

Các phần mềm kế toán online nói chung và phần mềm kế toán online CIT GROUP nói riêng đều có chung những tính năng phục vụ cho nghiệp vụ kế toán của các công ty, doanh nghiệp như sau:

  • Phân chia hệ hạch toán và hệ công nợ: thực hiện quản lý hạch toán tổng hợp, theo dõi và kiểm soát số dư ngân quỹ theo đúng tính chất tài khoản, quản lý những phát sinh, thanh toán công nợ theo tiền nguyên tệ
  • Phân các hệ tiền tệ, hệ nhập – xuất kho: theo dõi quản lý thu, chi và số dư tiền nguyên tệ. Thực hiện phép tính quy đổi tiền tệ các loại. Quản lý các chứng từ nhập – xuất -chuyển hàng hóa, kho.
  • Hóa đơn thuế: quản lý chi tiết từng loại hóa đơn, các loại thuế, loại tiền, hóa đơn nhiều loại thuế
  • Phân hệ chi phí chờ phân bố và sản xuất: quản lý các chi phí chờ phân bố, kết chuyển, hoạch toán tự động từ phần các khoản chờ phân bổ; nhập mã sản phẩm từ quy trình sản xuất, xuất kho nguyên vật liệu.
  • Phân hệ tài sản cố định, dự án và hợp đồng: quản lý cụ thể tài sản và những mục đi kèm tải sản, điều chuyển tài sản, quản lý doanh thu từng dự án.

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm kế toán online

Như bạn đã biết, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực nào cũng mang đến những hiệu quả đáng kể. Đặc biệt là với nghiệp vụ kế toán đòi hỏi những tính chính xác cao thì đây quả là phần mềm hữu dụng. Sau đây là những lợi ích mà phần mềm kế toán mang lại cho công ty, doanh nghiệp:

Hệ thống dữ liệu quản lý tập trung

Sử dụng phần mềm kế toán online đặc biệt hữu ích tiện dụng cho các công ty doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, văn phòng, cơ sở tại bất kỳ đâu. Tất cả những dữ liệu ở các địa điểm sẽ được lưu trữ tập trung trên cùng một hệ thống. Giúp thực hiện báo cáo thống kê, tổng hơp dữ liệu nhanh chóng và chính xác.

Thực hiện quản trị mọi lúc mọi nơi

Việc thực hiện quản trị hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi có giải pháp kế toán doanh nghiệp. Không cần phải đến văn phòng, dù bạn ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối internet trên bất kỳ các thiết bị nào: máy tính, laptop, máy tính bảng thậm chí là điện thoại thông minh bạn đều có thể thực hiện công việc quản trị.

Linh hoạt kết nối với các phần mềm nghiệp vụ khác

Đây là lợi ích đáng kể nhất của phần mềm kế toán online đó chính là việc kết nối với các phần mềm quản lý bán hàng, quản lý nhân sự,.. và đặc biệt nhất là phần mềm hóa đơn điện tử. Sợi dây kết nối này sẽ giúp doanh nghiệp tiếp nhận thông tin dễ dàng, tiết kiệm chi phí và thời gian đáng kể.

Thao tác khai báo thuế online tiện lợi

Phần mềm kế toán trực tuyến cho phép người dùng lập tờ khai, báo cáo thuế qua mạng bằng việc kết nối với phần mềm khai báo thuế qua internet của Nhà nước. Điều này màn đến lợi ích cho nhân viên kế toán không mất thời gian và công sức làm báo cáo thuế, hạn chế được tình trạng nộp báo cáo trễ hạn. Đồng thời giúp cho công ty, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và nguồn lực khi kê khai thuế.

Quản lý các nguồn quỹ, kho và theo dõi công nợ hiệu quả

Tiết kiệm thời gian bằng việc bỏ qua khâu rà soát khi có sai sót, giải pháp kế toán doanh nghiệp – phần mềm kế toán sẽ tự động kiểm tra, phát hiện mức chênh lệch giữa số quỹ tiền mặt và sổ quỹ. Dễ dàng tra cứu số dư tiền mặt, số tài khoản ngân hàng. Thực hiện theo dõi và thống kê công nợ lập kế hoạch thu hồi hiệu quả.

CIT GROUP mang đến giải pháp kế toán doanh nghiệp

CIT GROUP tự hào là công ty cung cấp các giải phần mềm doanh nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai có tác động hiệu quả nhất trong việc các nghiệp vụ quản lý của doanh nghiệp đặc biệt với giải pháp kế toán doanh nghiệp.

Quý khách công ty, doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu sử dụng phần mềm kế toán online CIT GROUP vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía dưới để được tư vấn tận tình nhất.


Người đăng : admin