Dịch vụ SEO chuyên nghiệp – C.I.T Group

SEO – công cụ đắc lực cho chiến lược online marketing

Trong thời đại công nghệ 4.0, sự phát triển mạnh mẽ công nghệ thông tin dịch vụ SEO chuyên nghiệp đã trở thành công hỗ trợ online marketing thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp. Làm thế nào để bạn có thể tìm kiếm dịch vụ SEO tại Biên Hòa chuyên nghiệp và uy tín. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé:

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp CIT GROUP hoạt động với phương châm đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm Online marketing và chuyên môn trong lĩnh vực SEO. CIT GROUP tự tin nắm bắt những xu hướng tìm kiếm của người dùng từ đó đưa ra các giải pháp chiến lược hiệu quả cao nhất nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí tối da cho doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng trăm dự án, chúng tôi tự tin là đối tác cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ SEO tốt nhất tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ SEO của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ C.I.T

 • Trụ sở: 8F/16, Tổ 16, Kp.3, P. Trảng dài, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Văn phòng: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Website: citgroup.vn – citdecor.com – thicongquangcaodongnai.net
 • Website: congnghecit.com – congnghecit.net – congnghecit.vn
 • Hotline: 0842 272 868 – 0922 272 868 – Zalo: 0977 373 471
 • Email: congnghecit@gmail.com – info@citgroup.vn

 

Mặc dù khái niệm SEO và các dịch vụ SEO trên thế giới đã phát triển khá lâu từ những năm cuối của thế kỷ trước. Nhưng SEO và các dịch vụ SEO chỉ mới bắt đầu thật sự được phát triển ở Việt Nam từ vài năm trước và bắt đầu được biết đến nhiều từ năm 2010. Nếu bạn đang còn có nhiều mơ hồ về SEO và dịch vụ SEO mang đến cho bạn những gì, hãy cùng tìm hiểu thêm thông qua các thông tin dưới đây.

Tìm hiểu về dịch vụ SEO?

dịch vụ seo chuyên nghiệp

SEO giúp quảng bá website doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm

Dịch vụ SEO (SEO: Search Engine Optimization) là một tổ hợp các phương pháp quảng bá nhằm nâng cao thứ hạng của một website trên các trang kết quả trên các công cụ tìm kiếm: Google, Yahoo, Bing. Đây được xem là một lĩnh vực quan trọng hỗ trợ phát triển online marketing quảng bá website qua các công cụ tìm kiếm. SEO dần dần trở thành công cụ thiết yếu trong các chiến lược phát triển doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO website CIT Group

C.I.T Group đã cung cấp dịch vụ SEO ngay từ những ngày đầu thành lập và ứng dụng ngay trên các website của mình. SEO là phương pháp chính đã giúp cho CIT Group đạt được nhiều thành công trong việc tiếp cận người dùng và xây dựng thượng hiệu thông qua môi trường Internet cho dịch vụ thiết kế web và dịch vụ SEO. Đồng thời, chúng tôi cũng đã thực hiện được nhiều dự án SEO thành công cho nhiều khách hàng.

C.I.T Groupmột trong những công ty tiên phong tại Đồng Nai cung cấp dịch vụ SEO từ trước khi SEO được nhiều người biết đến và quan tâm. Điều đó đã giúp chúng tôi trở thành một trong những công ty SEO có uy tín và được đông đảo nhiều người trong cộng đồng SEO biết đến.

Tại sao doanh nghiệp cần quan tâm đến dịch vụ SEO?

Như những thông tin đã đề cập ở trên, dịch vụ SEO đang là xu hướng trong thời đại công nghệ số và đang dần được các doanh nghiệp xem đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực để  tiếp thị chiến lược. Năm 2011 vừa qua, theo khảo sát từ SearchEnglineLand.com – một website nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực quảng bá web thông qua các cỗ máy tìm kiếm, có đến 57.4% đối với loại hình doanh nghiệp B2B và 41% đối với loại hình doanh nghiệp B2C cho rằng SEO có tác động lớn giúp họ đạt được chỉ tiêu. Vì thế, nếu như bạn không nhanh chóng quan tâm đến SEO kịp thời và tìm đến những dịch vụ SEO ngay từ bây giờ thì bạn sẽ dễ dàng bị các đối thủ cạnh tranh của mình vượt qua.

Tốc độ phát triển vũ bão của công nghệ thông tin cũng như các công cụ tìm kiếm. Do đó mà dịch vụ SEO chuyên nghiệp CIT GROUP sẽ giúp bạn:

 • Thăng hạng website của bạn ở vị trí cao nhất trên các công cụ tìm kiếm giúp doanh nghiệp tiếp cận với các khách hàng tiềm năng trên thị trường công nghệ
 • Phương pháp hiệu quả lâu dài, ít tốn kém hơn khi sử dụng quảng cáo Google
 • Tăng tỉ lệ truy cập (traffic) vào Website giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu
 • Website phát triển theo hướng toàn diện nhất
 • Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu thị trường và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng
 • Thúc đẩy thị trường, tăng doanh thu doanh nghiệp

Và còn rất nhiều ưu điểm khác mà bạn cần quan tâm đến SEO ngay từ bây giờ, đừng ngại liên hệ dịch vụ SEO của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Các loại dịch vụ SEO website

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp C.I.T Group có các gói dịch vụ như sau nhằm giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược phù hợp với mỗi công ty khác nhau:

 1. Dịch vụ SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.
 2. Dịch vụ SEO cơ bản: SEO cơ bản là dịch vụ thực hiện chỉnh sửa cho website của bạn với một số tiêu chí tối thiểu cần phải có để thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.
 3. Dịch vụ SEO từ khóa: Dịch vụ SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.
 4. Dịch vụ SEO traffics: SEO traffics chủ yếu quan tâm đến việc phát triển truy cập của người dùng vào website của bạn từ các cỗ máy tìm kiếm. Dịch vụ này không cam kết thứ hạng từ khoá nhưng cam kết lượng truy cập vào website với các từ khoá trong phạm vi lĩnh vực, sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 5. Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ SEO chiến lược, công việc sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ đã nêu ở trên. Dịch vụ này phù hợp cho các doanh nghiệp có đầu tư và muốn phát triển lớn mạnh, xây dựng thương hiệu, phát triển và tăng doanh số thông qua các công cụ tìm kiếm.
 6. Dịch vụ tư vấn SEO: Dịch vụ dành cho doanh nghiệp đã có đội ngũ hay nhân viên SEO riêng nhưng cần có sự tư vấn từ các chuyên gia SEO của C.I.T Group.
 7. Dịch vụ webmaster: Nội dung và kỹ thuật website, hệ thống website cần được vận hành ổn định, cập nhật thường xuyên để hỗ trợ cho các chiến lược SEO hiệu quả. Trong trường hợp bạn có nhân viên SEO nhưng không có người hỗ trợ kỹ thuật hay cập nhật nội dung website, đây là gói dịch vụ phù hợp dành cho bạn.

Ngoài ra, còn nhiều hình thức cụ thể khác. Hãy liên hệ đến dịch vụ SEO của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết hơn hoàn toàn miễn phí.

Quy trình dịch vụ SEO website

Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuẩn bị thông tin và nắm bắt được quá trình làm việc với chúng tôi, dưới đây là quy trình tổng quát cho các loại dịch vụ SEO mà chúng tôi cung cấp:

 1. Tiếp nhận yêu cầu làm SEO khách hàng.
 2. Phân tích yêu cầu và khảo sát, phân tích SEO.
 3. Đưa ra bảng đề xuất dịch vụ và báo giá SEO.
 4. Ký hợp đồng hợp tác dịch vụ SEO.
 5. Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ tùy theo quy mô dự án.
 6. Nghiệm thu và chuyển qua giai đoạn duy trì.

Trên Internet, kết quả tìm kiếm mạnh hơn cả thương hiệu của bạn


Người đăng : admin