Dịch vụ in lịch Tết chất lượng cao

04/07/2018 , 08:17 Sáng

1. Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn dịch vụ in lịch tết chất lượng cao?

Tết là một thời điểm quan trọng sau một năm làm việc, là thời gian gia đình, bạn bè, người thân được tụ họp với nhau để chia sẻ, trò chuyện sau những ngày dài xa nhà, bên mâm cơm đầm ấm và không quên dành tặng những món quà ấm áp tình thân.
Vào cuối năm, điều quan trọng đối với mọi công ty, doanh nghiệp, tổ chức, trường học sau một chuỗi dài công việc để đạt được mục tiêu. Doanh nghiệp chuẩn bị quà tết cho anh chị em công nhân viên của mình. Mỗi doanh nghiệp có chính sách đãi ngộ khác nhau nhưng món quà là không thể thiếu, không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp mà còn thể hiện mối quan tâm, mối quan hệ chặt chẽ giữa doanh nghiệp với đối tác, nhân viên của mình chính là những cuốn lịch tết.
Chắc chắn bạn sẽ hài lòng, hạnh phúc khi kết thúc năm đối tác hoặc nhân viên hạnh phúc, vinh dự nhận được lịch mà công ty tặng và treo lên tường. hoặc làm quà tặng cho các thành viên trong gia đình, bạn bè là những món quà quý giá trong năm mới.

2. Mẫu in lịch tết tại Biên Hoà đẹp, giá rẻ cho năm mới 2019 ?

Công Nghệ CIT song hành cùng bạn, cho lễ hội Tết ấm áp hơn, may mắn hơn. Lịch Tết là một món quà không thể thiếu trong văn hóa Tết truyền thống của người dân Việt Nam. Chính vì những lợi ích của dịch vụ in lịch chất lượng cao mang lại, lịch năm 2019 là một món quà cần thiết cho tính hữu ích mà họ mang lại không chỉ trong năm mới. Ngoài ra, in lịch giá rẻ không chỉ mang đến cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp sự chuyên nghiệp của công ty, tăng cường sự gắn kết giữa nhân viên và doanh nghiệp, mà còn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, sản xuất sản phẩm của mình gián tiếp tới nhiều khách hàng, người tiêu dùng ..

3. Vậy làm sao để đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch tết chất lượng cao đem đến cho bạn cuốn lịch tết trở thành món quà đẹp, được mọi người yêu thích trước mắt bạn và nhân viên?

Công Nghệ CIT – với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đã thiết kế nhiều mẫu lịch đẹp mắt, ưng ý cho khách hàng muốn thiết kế cuốn lịch độc quyền mang thương hiệu của doanh nghiệp mình.
Hơn 1500 mẫu thiết kế lịch 2019 đẹp cho bạn lựa chọn.
Một nhà tư vấn nhiệt tình, am hiểu về các dịch vụ in ấn lịch.
Nhanh chóng, chính xác, với mức giá tốt nhất tại Đồng Nai
In nhanh, với hệ thống máy in hiện đại, tiên tiến.

4. Xưởng In Lịch Tết cung cấp dịch vụ in lịch tết chất lượng cao?

Hiện nay, tại Công Nghệ CIT đang cung cấp 2 loại hình in lịch tết 2019 để quý khách có thể lựa chọn:

  • Gói thiết kế & in lịch tết độc quyền, in lịch tết theo yêu cầu: Đây là lịch được thiết kế và in riêng theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng cá nhân và nó là duy nhất. Không xuất hiện ở bất kỳ đâu bên ngoài công ty, doanh nghiệp của bạn.
  • Gói in lịch 2019 có các mẫu thiết kế giá rẻ: lịch treo tường, lịch trên máy tính để bàn, lịch lịch, biểu ngữ thiếc, lịch giữa mùa xuân … Do tính sẵn có của dịch vụ in lịch chất lượng Cao sẽ rẻ hơn dịch vụ in lịch độc quyền .

5. Công Nghệ CIT luôn có sẵn các mẫu in với nhiều hình ảnh đẹp, nhiều kiểu dáng được thiết kế cho khách hàng lựa chọn, cửa hàng mẫu phong phú và đa dạng. Khi đến với cửa hàng in, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn loại lịch, tài liệu và phương pháp tiết kiệm nhất, ngoài ra khách hàng cũng sẽ được miễn phí thiết kế 100{d3d61f9bd9e34dd7aa85ac0dd2f45525d844bdb4b08f3e72c6f97c2eaa4fc5ea}. và giao hàng nếu khách hàng ở nội thành Biên Hoà,

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *