Công ty phần mềm tốt nhất năm 2021

Có rất nhiều công ty phần mềm và lập trình tại Việt Nam. Không chỉ tăng số lượng mà công ty còn tăng cường chất lượng. Để lựa chọn một đơn vị hợp tác cung cấp phần mềm giữa rất nhiều công ty hiện nay không phải là điều dễ dàng. Sau đây, hôm nay congnghecit.vn sẽ giới thiệu cho các bạn các công ty phần mềm chất lượng nhất năm 2021.

cong-ty-phan-mem-4

Công ty phần mềm tốt nhất hiện nay

Hiện nay, xu hướng sử dụng các giao dịch từ xa ngày càng phát triển. Do đó, ngành công nghiệp phần mềm đang trên đà phát triển. Nhiều công ty cung cấp giải pháp phần mềm đã ra đời. Trong số đó, nhiều công ty có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các công ty khác.

Công ty phần mềm Modulesoft

Công ty phần mềm Modun Soft là tiền thân của Tập đoàn Mayoli và BigAppTech, được thành lập từ ngày 01 tháng 11 năm 2016 đến ngày 01 tháng 11 năm 2017. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là sản xuất, lưu kho và kinh doanh nội địa phần mềm Gym. Sau hơn 3 năm hình thành và phát triển, Module Soft đã thực hiện hàng trăm nghìn dự án lớn nhỏ phục vụ các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty phần mềm hàng đầu Global Cyber ​​Sof

cong-ty-phan-mem-2

GCS cung cấp email cho các doanh nghiệp

Global Cybersoft được thành lập tại California vào giữa những năm 2020. Global Cybersoft, được gọi tắt là GCS, là công ty hàng đầu hiện nay cung cấp các giải pháp thông minh cho công nghệ thông tin.

Tính đến nay, GCS đã hoạt động tại thị trường Việt Nam được 13 năm. Và đạt nhiều giải thưởng giá trị về chất lượng sản phẩm.

GCS có văn phòng đại diện tại Pháp, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Malaysia và 18 quốc gia khác trên thế giới.

Trụ sở chính của GCS tại Việt Nam đặt tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty lập trình phần mềm TMA Solution

Được thành lập vào năm 1997, TMA Solutions là một trong những công ty lập trình phần mềm hàng đầu tại Việt Nam. TMA Solutions là công ty 100% vốn đầu tư tại Việt Nam và đã phát triển không ngừng trong hơn 21 năm.

TMA Solutions cung cấp các giải pháp và dịch vụ phần mềm thông minh, chẳng hạn như:

  • Phần mềm phát triển phần mềm.
  • Hỗ trợ sản xuất phần mềm
  • Phần mềm kiểm thử phần mềm.
  • Ứng dụng dịch vụ lưu trữ CNTT.
  • Chuyển và di chuyển phần mềm.
  • Phần mềm thiết kế trực quan.

Công ty VNG

cong-ty-phan-mem-1

VNG là công ty chuyên lập trình và cung cấp ứng dụng cho website và thiết bị di động.

 VNG là nhà phát minh ra nhiều dịch vụ truyền thông nổi tiếng như:

  • Game Võ lâm truyền kỳ.
  • Ứng dụng nghe nhạc Zing MP3.
  • Ứng dụng Zalo.
  • Zing Mới, Báo Mới và nhiều ứng dụng khác …

VNG có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, và có 2 văn phòng đại diện tại Thái Lan và Myanmar.

Tổng công ty CMC Corporation

Công ty đã được thành lập, xây dựng và phát triển cách đây 25 năm. CMC Corporation là công ty chuyên về phát triển ứng dụng và là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Phần mềm Mạng-CMC Corporation ngày càng chứng tỏ được vị thế và vị thế của mình bằng việc cho ra đời hàng loạt sản phẩm kỹ thuật có tính ứng dụng cao.

Công ty DXC Việt Nam 

DXC Việt Nam đứng thứ sáu trong danh sách các công ty hàng đầu hiện nay. Có một đội ngũ oT giàu kinh nghiệm. Và tiếp tục phát triển các ứng dụng cung cấp giải pháp công nghệ thông tin cho khách hàng tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. DXC vẫn giữ vững vị thế của mình trong cuộc cạnh tranh giữa các công ty phần mềm Việt Nam.

Công ty KMS Technology

cong-ty-phan-mem-3

Logo quyền lực của KMS

KMS Technology chắc chắn là một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực công nghệ thông tin. KMS Technology là công ty đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với Hoa Kỳ. Chuyên cung cấp dịch vụ kiểm thử và thiết kế ứng dụng.

KMS là một công cụ giải quyết vấn đề sáng tạo, hiệu quả, nhanh nhẹn và thông minh.

Công ty giải pháp phần mềm Harvey Nash tại Việt Nam

Harvey Nash là công ty lập trình ứng dụng có nguồn gốc từ Anh Quốc và gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 1988. Harvey Nash được phân phối tại nhiều quốc gia và dẫn đầu trong các dịch vụ gia công phần mềm CNTT.

Công ty Harvey Nash trở thành công ty có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

Công ty Maytech 

Nhờ kinh nghiệm với hàng trăm dự án phần mềm khác nhau trong nhiều năm. Maytech tự tin nhận mọi dự án gia công phần mềm từ mức độ đơn giản đến khó. 

Với đội ngũ  trẻ đam mê công nghệ và luôn chăm chút cho từng công trình. Maytech xây dựng hệ thống phần mềm với tiêu chí: ổn định – hiệu quả – sinh lời cao nhất.

Kết luận

Lựa chọn một công ty chất lượng, uy tín để hợp tác không phải là chuyện đơn giản, cần có sự đánh giá từ nhiều khía cạnh. Hãy tìm kiếm và lựa chọn cẩn thận, chính xác để tránh những rủi ro không đáng có. Và đừng quên tham khảo bài viết của tập đoàn CIT- congnghecit.vn về các công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam của nhóm chúng tôi để có thêm tài liệu lựa chọn.


Người đăng : thehien