Chuyên nhận in lịch lò xo tại Biên Hoà

04/07/2018 , 03:23 Sáng

1. Bố cục in lịch lò xo

Lịch lò xo  thường là một lịch treo tường hoặc lịch bàn với số tờ lớn hơn 1. Phổ biến nhất vẫn là bức tường mùa xuân lịch treo 7 tờ. Vị trí của lò xo có thể ở trên cùng hoặc ở giữa lịch.

2. Bộ lịch lò xo sẽ được in theo quy cách như dưới đây:

  • In lịch lò xo được in bằng công nghệ bù đắp bốn màu, khuôn mặt hiện đại, để chất lượng ảnh sau khi in sắc nét, sống động.
  • Lò xo giữa, block (gắn block trung hoặc block đại)
  • Nội dung trên block có thể được dập nổi, mạ vàng … tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Về nội dung lịch đã để lại một không gian để có thể in thông tin của các công ty, công ty như: Tên, địa chỉ, đường dây nóng, fax, website …
  • Chủ đề trên mỗi cuốn lịch lò xo có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

3. In lịch lò xo treo tường

In lịch lò xo, khách hàng có thể chọn lò xo ở trên cùng hoặc lò xo ở giữa. Các Mẫu lịch lò xo giữa gắn bloc thường là mẫu lịch cao cấp. Với các chủ đề như Phúc – Lộc Thọ, Thần Tài hay Long Song, Long Phụng … mong muốn người nhận lịch sẽ có nhiều may mắn, thịnh vượng hơn.
In lịch lò xo gắn bloc sẽ sẽ là một món quà quý giá, thể hiện sự tôn trọng của công ty, doanh nghiệp với đối tác, khách hàng.
Lịch để bàn chữ A hay lịch để bàn chữ M sử dụng lò xo để dễ dàng lật các trang lịch. Với lịch lò xo A, một cuốn lò xo được thiết kế ở phía trên của chữ A, trong khi lịch lò xo chữ M được thiết kế với hai lò xo. Có thể in lịch lò xo vào chữ “A” và chữ cái “M” để ghi nhớ những điều quan trọng, nhớ những việc cần làm.

4. Xưởng in lịch CIT in lịch lò xo

Công Nghệ CIT in lịch Tết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ in lịch tết lò xo giá rẻ tại Biên Hoà với những khác biệt vượt trội mà không đơn vị nào có:
– Công Nghệ CIT thiết kế – in ấn – gia công – giao hàng để khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ chi phí trung gian nào.
– Nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm.
– Giao hàng miễn phí tại nội thành Biên Hoà. Hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở xa.

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *