cần lưu ý những điều gì khi In lịch doanh nghiệp ?

04/07/2018 , 07:21 Sáng

1. Lựa chọn thời gian in lịch doanh nghiệp cho phù hợp

Khoảng cuối năm là thời gian bận rộn cho mọi người, doanh nghiệp cũng không ngoại lệ. Do đó, các doanh nghiệp cần xác định thời điểm thích hợp để đi in lịch kinh doanh.
Thời điểm thích hợp nhất để tìm kiếm đơn vị thiết kế và in lịch cho doanh nghiệp thông thường là vào giữa tháng 10. Vì vậy, bạn sẽ nhận được lịch vào tháng 11, sau đó doanh nghiệp tặng cho nhân viên hoặc đối tác, khách hàng đúng lúc.
Nếu đặt in lịch doanh nghiệp quá sớm,, bạn sẽ mất một lượng tiền mặt lớn, giảm lợi nhuận của doanh nghiệp. Hoặc có thể các lịch sẽ bị hỏng, bị rách bởi bạn không biết cách bảo quản. In lịch cho  doanh nghiệp quá muộn, khi thời gian cao điểm, lịch đầu tiên sẽ bị trì hoãn và cũng bị tính phí cao.

2. Số lượng in lịch doanh nghiệp là bao nhiêu?

Bạn cần phải cân đối số lượng lịch cần in: tặng nhân viên, đối tác, khách hàng và cần đặt ở đâu nữa… và sau đó đếm số lượng cụ thể. Khi in, bạn nên đặt lịch doanh nghiệp thêm một chút , tránh in đủ số lượng đề ra đề phòng tình trạng thiếu.

3. In lịch doanh nghiệp theo phôi có sẵn hay theo yêu cầu?

Lịch doanh nghiệp theo các phôi có sẵn thường mang chủ đề như quốc gia, con người, cảnh quan … thường được sử dụng. Tuy nhiên, trong biểu mẫu có sẵn, bạn không thể chèn hoặc thêm ảnh của doanh nghiệp, công ty hoặc cá nhân bạn muốn. Chỉ có thể chèn thông tin về tên và địa chỉ của doanh nghiệp.
In lịch theo yêu cầu, bạn có thể thoải mái thực hiện các yêu cầu như: Thêm gì? Những gì để chèn? Ảnh, thông tin nào trên lịch? … Công Nghệ CIT đáp ứng yêu cầu của bạn. In lịch kinh doanh theo yêu cầu là độc quyền, độc đáo. Chủ đề của lịch thường là hình ảnh công ty, văn hóa, cơ sở hạ tầng, đạo diễn, nhân viên xuất sắc… nhằm tạo ra giá trị cho doanh nghiệp, tạo nên nét độc đáo,… và đặc biệt là quảng bá doanh nghiệp một cách rộng rãi.

4. Chọn chất liệu giấy in, kích thước, gia công phù hợp với nhu cầu

Có nhiều loại giấy có sẵn để in ấn lịch doanh nghiệp. Couches, Duplex là loại giấy phổ biến và phổ biến. Bạn có thể chọn giấy Ivory, giấy gân, dát vàng, bạc … nếu có nhu cầu.
Kích thước cuốn lịch doanh nghiệp: tùy thuộc vào nhu cầu.
Kỹ thuật gia công:  Tại Công Nghệ CIT, có rất nhiều loại gia công mà bạn có thể lựa chọn như: cán bóng, cán mờ, ép kim, ép nhũ…

5. Lựa chọn đơn vị in lịch doanh nghiệp đáng tin cậy?

Để có được sản phẩm in chất lượng tốt nhất, bạn cần chọn một nhà cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, công nhân lành nghề, công nghệ cao và máy móc hiện đại.
Tự hào là công ty in ấn uy tín tại Đồng Nai, cửa hàng in đã hoạt động được 12 năm trong ngành, cam kết có những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *